'Nữ hoàng nước mắt' sát cánh bên 'kẻ săn nô lệ'

Tiin.vn - Ngoài ra còn có thông tin, Park Han Byul trở lại làm "Nữ hoàng phim kinh dị".

Ngày 16/4, công ty quản lý Star J Entertainment và công ty sản xuất IHQ đã chính thức thông báo với báo chí rằng, "Nữ hoàng nước mắt" Soo Ae vừa nhận lời đóng vai nữ chính trong bộ phim điện ảnh mới mang tên "Influenza" (hay còn gọi là “Cold”). Đây là bộ phim "bom tấn" kể về thảm họa xảy ra do sự tàn phá thảm khốc của một căn bệnh khi thứ virus cúm chết người lây lan khắp thành phố. Một anh lính cứu hỏa và một bác sĩ đã đấu tranh hết sức mình để cứu cuộc sống của mọi người và tìm kiếm nơi phát tán virus.

Nữ hoàng nước mắt cặp kè với “kẻ săn nô nệ”

"Nữ hoàng nước mắt" Soo Ae

Dự án lần này đánh dấu sự trở lại của Soo Ae với màn ảnh lớn sau hai năm toàn tâm toàn ý tập trung đóng phim truyền hình. Bộ phim điện ảnh cuối cùng của cô là "Midnight FM" hồi năm 2010.

Đạo diễn Kim Sung Soo (Beat, City of the Rising Sun, Musa) sẽ chỉ đạo bộ phim. "Influenza" đang thu hút sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ vì cũng là bộ phim trở lại của ông sau 9 năm gián đoạn trong sự nghiệp. Nam diễn viên Jang Hyuk (Chuno, Midas, Tree with Deep Roots) đã được chọn để đóng vai anh lính cứu hỏa, sát cánh bên cạnh “bác sỹ” Soo Ae. Dự án này cũng đánh dấu sự tái hợp của Jang Hyuk và đạo diễn Kim Sung Soo, sau bộ phim hài năm 2003 - “Please Teach Me English”. 

Nữ hoàng nước mắt cặp kè với “kẻ săn nô nệ”

Soo Ae và Jang Hyuk sẽ đóng cặp với nhau

Sau khi toàn bộ diễn viên được tuyển chọn xong, "Influenza" sẽ bắt đầu quay phim. Dự kiến quá trình thực hiện sẽ kéo dài từ tháng 5 cho đến tháng 8. 

Park Han Byul trở lại làm "Nữ hoàng phim kinh dị"

Nữ diễn viên Park Han Byul đã được chọn vào vai chính trong bộ phim mới “Two Moons", bắt đầu quay vào ngày 10/4 vừa qua.

Park Han Byul bắt đầu nổi tiếng ngay từ vai diễn đầu tiên trong ​​bộ phim kinh dị năm 2003 - "Whispering Corridors 3: Wishing Stairs". Đây là phần thứ ba trong loạt phim "Whispering Corridors", gồm những câu chuyện khủng khiếp xoay quanh cuộc sống của học sinh trong một trường trung học dành riêng cho nữ sinh.

Nữ hoàng nước mắt cặp kè với “kẻ săn nô nệ”

Nữ diễn viên Park Han Byul

Cô còn tham gia một bộ phim kinh dị khác trong năm 2009 mang tên "Yoga Hakwon", bộ phim kể về 5 phụ nữ ghi danh vào lớp học yoga với mong muốn có thân hình hoàn hảo. Tuy nhiên, lớp học yoga này không giống như những lớp khác. Hậu quả kỳ lạ và ghê rợn đã xảy ra khi các học sinh không tuân thủ lịch trình nghiêm ngặt do người hướng dẫn đáng sợ của họ đặt ra.

Bộ phim kinh dị thứ ba trong sự nghiệp của mình, Park Han Byul đã chọn "Two Moons". Bối cảnh diễn ra trong một ngôi nhà bỏ hoang ở rừng sâu. Câu chuyện xoay quanh ba người đàn ông và một phụ nữ đã bị bỏ rơi tại nơi bị cô lập mà không biết lý do tại sao. Park Han Byul đóng vai tác giả câu chuyện kinh dị, cố gắng để tìm ra sự bí ẩn đằng sau lý do tại sao họ bị bỏ lại ở đó.

Nữ hoàng nước mắt cặp kè với “kẻ săn nô nệ”

Nam diễn viên Kim Ji Suk

Cùng với Park Han Byul, nam diễn viên Kim Ji Suk đang thu hút sự chú ý nhiều của fan hâm mộ phim kinh dị khi công bố cũng sẽ tham gia vào bộ phim. Đây sẽ là dự án đầu tiên của anh sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về. Trong phim, Kim Ji Suk sẽ là một sinh viên đại học, cố gắng để dẫn dắt nhóm người thoát khỏi các tình huống khủng khiếp không rõ nguyên nhân xảy ra với họ.

"Two Moon” được dự kiến sẽ phát hành vào tháng 7. 

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook