Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Quân vương bất diệt' hé lộ tập 9: Lee Min Ho và Kim Go Eun trao nhau nụ hôn ly biệt?

Tình yêu ngang trái giữa hai người ở hai thế giới sẽ dẫn đến những cuộc ly biệt đầy đau đớn.

Trong tập trước của Quân vương bất diệt, Jung Tae Eun (Kim Go Eun) cuối cùng đã thừa nhận tình cảm với Lee Gon (Lee Min Ho), và những phân cảnh tình cảm lãng mạn giữa 2 người cũng bắt đầu. Họ đã dành nụ hôn đầu tiên trong cung điện của Hoàng đế khiến bao trái tim khán giả loạn nhịp thổn thức.

'Quân vương bất diệt' hé lộ tập 9: Lee Min Ho và Kim Go Eun trao nhau nụ hôn ly biệt? 0

'Quân vương bất diệt' hé lộ tập 9: Lee Min Ho và Kim Go Eun trao nhau nụ hôn ly biệt? 1

Tuy nhiên trong bức ảnh mới được tung ra trong tập sắp tới của bộ phim, nụ hôn thứ hai của cặp đôi dường như không thể giống lần đầu tiên.

Những bức ảnh chụp Lee Gon và Jang Tae Eul nhìn nhau với vẻ mặt đượm buồn, nước mắt trực trào ra rồi nghiêng mình trao nhau một nụ hôn. Theo dự đoán, đây có thể là nụ hôn tạm biệt để Lee Gon về thế giới của mình tiếp tục tìm kiếm nghịch tặc Lee Lim (Lee Jung Jin).

'Quân vương bất diệt' hé lộ tập 9: Lee Min Ho và Kim Go Eun trao nhau nụ hôn ly biệt? 2

Theo các nhà sản xuất của Quân vương bất diệt thì Lee Min Ho và Kim Go Eun đã chìm đắm vào cảnh hôn khiến mọi người có mặt tại trường quay đều nín thở khi xem. Ngay khi đạo diễn hô 'cắt', 2 diễn viên chạy ngay về máy để xem lại cảnh quay vừa thực hiện. Cả hai đều cười tỏ vẻ rất hài lòng về nụ hôn này.

Đoàn phim cũng nói thêm 'Cảnh quay thứ 2 của Lee Gon và Tae Eul tràn ngập cảm xúc hỗn độn, là một phân cảnh quan trọng tiếp theo trong diễn biến tình cảm của cặp đôi trong phim.

Lee Min Ho và Kim Go Eun hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật, những con người chìm đắm vào tình yêu định mệnh kéo dài qua 2 vũ trụ song song. Hãy chờ đón những tiến triển tiếp theo trong mối quan hệ của cặp đôi Lee-Eul'.

Quân vương bất diệt - Teaser tập 9

Đón xem tập tiếp theo của Quân vương bất diệt lên sóng vào lúc 20h tối 15/5.

Giúp Tiin sửa lỗi
Tag:

|