Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch?

Sẽ ra sao nếu Nữ quốc sư có cơ hội bước ra khỏi Tây Lương Nữ Quốc, chắc chắn bà sẽ thấy được tiềm năng du lịch cực lớn từ mảnh đất tuyệt đẹp này.

Tây du ký 3: Nữ nhi quốc là bộ phim nằm trong series Tây du của đạo diễn trịnh Bảo Thụy với sự tham gia của ‘tiểu hoa đán' Triệu Lệ Dĩnh. Bộ phim này kể về hành trình đi thỉnh kinh của thầy trò Đường Tăng khi vô tình đi ngang qua Nữ nhi quốc, hay còn gọi là Tây Lương Nữ Quốc - một đất nước kì lạ, không hề có bóng dáng đàn ông.

Trailer phim Tây du ký 3: Nữ nhi quốc

Tây du ký 3: Nữ nhi quốc nội dung về cơ bản giống với nguyên tác, tuy nhiên chú trọng đào sâu vào kiếp nạn của Đường Tăng ở Nữ nhi quốc khi Đường Tăng và Nữ vương của vương quốc này nảy sinh tình cảm với nhau. Ngoài ra, phim còn có thêm hai nhân vật nằm ngoài nguyên tác là Hà Thần (Lâm Chí Linh) và Nữ quốc sư (Lương Vịnh Kỳ).

Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 0

Nữ quốc sư tuy là nhân vật ngoài nguyên tác nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng. Bà là người bảo vệ sự bình yên cho Tây Lương Nữ Quốc, có sự tôn kính tuyệt đối với các thế hệ nữ vương của Nữ nhi quốc. Đối với Nữ vương hiện tại (Triệu Lệ Dĩnh), bà vừa là quân thần, vừa như một người mẹ yêu thương và bảo vệ con một cách thái quá.

Nữ quốc sư luôn cảnh báo rằng đàn ông đều là những sinh vật độc hại, một khi đàn ông xuất hiện đồng nghĩa với việc Nữ nhi quốc đi đến ngày diệt vong. Vì vậy, khi thầy trò Đường Tăng đi qua Tây Lương Nữ Quốc, Nữ quốc sư đã ra lệnh phải giết chết cả 4 thầy trò.

Yêu nước, thương dân một cách tuyệt đối như vậy, nếu Nữ quốc sư có cơ hội ‘du lịch ra ngoài' Nữ nhi quốc, mở mang tầm mắt thì có lẽ Tây du ký 3: Nữ nhi quốc sẽ có một cái kết khác.

Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 1

Trước hết, điều ai cũng thấy được khi xem trailer Tây du ký 3: Nữ nhi quốc là phong cảnh của đất nước này quá đẹp, đẹp như chính những nữ nhân ở đây vậy. Sông rộng, núi cao cùng những rừng cây hùng vĩ chắc chắn là địa điểm du lịch mà bất cứ ai đều không thể bỏ qua. Nếu như Nữ quốc sư có cơ hội ‘ra nước ngoài', sau đó quảng bá về đất nước của mình, mở rộng du lịch thì khách thăm quan sẽ không tiếc tiền mà khám phá thêm về đất nước này. Tới khi đó, Tây Lương Nữ Quốc sẽ là địa điểm du lịch không thể bỏ qua trên đường đi Tây Thiên.

Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 2

Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 3


Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 4


Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 5


Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 6


Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 7

Cảnh non nước hữu tình của Tây Lương Nữ Quốc 

Cảnh non nước hữu tình của Tây Lương Nữ Quốc

 Nữ nhi quốc có lịch sử và văn hóa riêng. Trong nguyên tác của Ngô Thừa Ân, thầy trò Đường Tăng mỗi khi đi qua một đất nước nào đó đều tìm hiểu về lịch sử và địa lý của đất nước đó. Nữ nhi quốc tuy là quốc gia hư cấu nhưng cũng có nguyên mẫu rõ ràng.

Tây du ký 3: Nữ nhi quốc xây dựng Nữ nhi quốc trên phương diện chính là phép thuật thần bí nhưng cũng không quên tạo cho đất nước này một nền văn hóa riêng. Những kiến trúc, trang phục của đất nước này đều là độc nhất. Nếu Nữ quốc sư có thể mang những thứ này ra ngoài Tây Lương Nữ Quốc thì chắc chắn sẽ làm thỏa mãn không ít những người yêu cái đẹp, thúc đẩy nền kinh tế của đất nước, làm đất nước giàu có và phong phú hơn.

Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 9 

Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 10 

Trang phục tuyệt đẹp của Nữ nhi quốc 

Trang phục tuyệt đẹp của Nữ nhi quốc

Nếu Nữ quốc sư có thể phát triển du lịch tại Nữ nhi quốc, điều làm bà đau đầu nhất có lẽ là tìm một người phát ngôn cho đất nước này. Nữ vương hiện tại nhỏ tuổi và dễ thương, đồng thời tính cách lại đơn thuần, chỉ gặp Đường Tăng một lần thôi đã trúng ‘tiếng sét ái tình', làm Nữ quốc sư đứng ngồi không yên. Thủ hạ của bà dù có khả năng chiến đấu với các đồ đệ của Đường Tăng, như vậy, một bộ phận dân chúng sẽ dành tình cảm cho bà, nhưng cũng khó tránh khiến một bộ phận khác chán ghét bởi gây ra đổ máu. Nếu tìm được một người đại diện có khả năng dùng lời nói để dẹp bỏ chiến tranh thì có lẽ thầy trò Đường Tăng sẽ bình an mà đi qua Nữ nhi quốc.

Nữ nhi quốc rất có thể sẽ trở thành quốc gia 'đắt khách nhất thế giới' về du lịch? 12

Tóm lại, nếu Nữ quốc sư có thể ‘ra ngoài' Tây Lương Nữ Quốc, bà hoàn toàn có thể biến nơi này trở thành khu du lịch số 1 thế giới. Tới lúc đó có lẽ không chỉ đàn ông mà cả những người phụ nữ yêu cái đẹp cũng sẽ tìm đến đây và Nữ vương sẽ không phải đặt câu hỏi ‘Tình ái là gì?' nữa.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi