Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ phản diện tóc trắng bí ẩn của 'X-Men: Dark Phoenix' là ai?

Nhân vật nữ với mái tóc màu bạch kim bí ẩn xuất hiện trong trailer mới đây của X-Men: Dark Phoenix đã gây không ít tò mò cho khán giả.

Trailer chính thức thứ hai của bộ phim bom tấn X-Men: Dark Phoenix (Tựa Việt: Phượng Hoàng Hắc Ám) đã chính thức ra mắt. Là phần mới nhất của loạt phim ăn khách về các dị nhân, Dark Phoenix kể câu chuyện về Jean Grey, thành viên X-Men với khả năng ngoại cảm.

Trong một lần du hành vào vũ trụ, Jean bị một quầng năng lượng khổng lồ xâm nhập vào thân thể. Từ đó, bên trong cô nảy sinh một nhân cách khác cực kỳ quyền năng và khát máu với tên gọi Phượng Hoàng (Phoenix). Phoenix càng khiến Jean mất kiểm soát thì các đồng đội của cô - nhóm X-Men càng khó khăn trong việc giải cứu bạn mình.

Trailer phim X-Men: Dark Phoenix

X-Men: Dark Phoenix dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Dark Phoenix Saga (Phượng Hoàng Hắc Ám Truyền Kỳ) do hãng truyện Marvel xuất bản. Đây được cho là phần phim bám khá sát so với bản gốc, thay vì cải biên quá đà như X-Men: First Class từng thất bại trước đây.

Tuy nhiên, một vấn đề vẫn khiến nhiều fan thắc mắc chính là nhân vật phản diện chính của phim - một người phụ nữ tóc trắng bí ẩn do nữ diễn viên Jessica Chastain thủ vai.

Nhân vật nữ bí ẩn với mái tóc trắng

Nhân vật nữ bí ẩn với mái tóc trắng

Theo tiết lộ thời gian đầu của nhà sản xuất, nữ nhân vật bí ẩn này là một 'người biến hình' có cái tên mờ ám 'Smith'. Smith có một nhóm thuộc hạ để sai phái, luôn vận đồ đen và xuất hiện ở những nơi Jean Grey lui tới, nhằm thao túng và lợi dụng năng lực Phoenix hùng mạnh của cô.

Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Jessica Chastain đã tiết lộ 'Smith' không phải tên thật của nhân vật mà cô đóng, và rằng kẻ phản diện này là một người ngoài hành tinh, chứ không phải dị nhân có nguồn gốc Trái Đất.

Khả năng tạo ảo giác của cô rất giống Mastermind trong truyện tranh gốc

Khả năng tạo ảo giác của cô rất giống Mastermind trong truyện tranh gốc

Trong đoạn trailer mới nhất, nhân vật Smith đã thể hiện khả năng giống như đang tạo ảo giác và điều khiển Jean, khả năng này rất giống với nhân vật Mastermind khi thao túng Jean trong phiên bản truyện tranh.

Ngoài ra, với sự xuất hiện của Captain Marvel, khán giả đã biết tới một chủng tộc ngoài Trái Đất khác có tên là Skrull với khả năng thay đổi nhân dạng, có những năng lực hơn hẳn người thường và có thể dễ dàng thâu tóm Jean.

Nếu thực sự Smith là người Skrull, vậy thì hi vọng vào một tương lai vũ trụ siêu anh hùng và các dị nhân X-Men sẽ tập hợp cùng nhau của các fan lại càng có sơ sở.

Hình ảnh hậu trường cho thấy cô có sức khỏe tốt hơn người thường khi khống chế Jean bằng sức mạnh

Hình ảnh hậu trường cho thấy cô có sức khỏe tốt hơn người thường khi khống chế Jean bằng sức mạnh

Vậy thân phận thực sự của người phụ nữ tóc trắng bí ẩn là gì? Hãy cùng chờ đón ngày bộ phim ra mắt để cùng tìm câu trả lời.

X-Men: Dark Phoenix dự kiến sẽ ra mắt trên toàn thế giới vào ngày 7/6 sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi