Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nữ phụ vẫn 'ăn bơ', Yoo Seung Ho hôn trán Kim So Hyun

Dẫu đã dốc lòng làm mọi thứ để ghi điểm với Thế tử, nhưng nữ phụ vẫn mãi là nữ phụ, vẫn chẳng thể nào lọt được vào mắt của Quân Chủ cả.

Trong tập 7 tập 8 Mặt Nạ Quân Chủ phát sóng tối 18/5, Lee Sun đen đã nhập cung, chấp nhận làm thế thân cho Thế tử để gia nhập vào phe cánh của Pyunsoo-hwe, bảo vệ sự an toàn cho Thế tử thật. Trong khi đó, dù đã dốc lòng với Thế tử, thậm chí còn mở cửa giúp Thế tử chạy đến pháp trường nơi Han Kyu Ho bị xử án thì nữ phụ vẫn không để lại một chút ấn tượng nào trong mắt Thế tử. 

 

Hwa Gun vẫn chỉ là 'hạt bụi' trong mắt Thế tử

Nối tiếp diễn biến ở tập trước, khi Thế tử dưới sự giúp đỡ của Hwa Gun đến được pháp trường cũng là lúc lưỡi kiếm của Chung Woo cướp đi mạng sống của Thứ doãn Han. Ga Eun vì không chịu nổi nỗi đau này mà ngất ngay tại chỗ, chắc hẳn từ nay về sau nàng sẽ mãi đem lòng hận thù Thế tử, người mà nàng từng vô cùng ngưỡng mộ khi đòi lại nước cho dân, cũng là người cướp đi mạng sống của cha nàng.

 

 

Ga Eun thẫn thờ nhìn cha bị hành hình

Nhìn thấy được sự đau lòng cũng như quyết tâm của Thế tử, Lee Sun đen đã mạnh dạn đề xuất sẽ làm thế thân cho người để chàng có thể an tâm làm việc lớn. Chính quyết định táo bạo này đã khiến cuộc đời Lee Sun đen một bước lên 'hương' nhưng cũng đầy gian nan và khó khăn. Tuy ý kiến này đã vấp phải sự phản đối quyết liệt của Quốc vương nhưng cuối cùng ngài cũng phải mềm lòng theo vì không còn cách nào vẹn tòa hơn nữa cả.

 

Lee Sun đen xin làm thế thân cho Thế tử

Ở một diễn biến khác, khi Dae Mok lão gia đang rượu tiệc linh đình cùng các chân tay trong Pyunsoo-hwe, thì Thế tử 'chính hiệu' đạp cửa xông vào như một vị thần, đồng thời cũng giõng giạc hỏi: 'Ngài là Dae Mok, thủ lĩnh của Pyunsoo-Hwe sao?' và ngồi đàm phán ngay giữa 'đồn địch' mà chẳng mảy may sợ hãi.

 

Thế tử cùng Chung Woo xông thẳng vào lãnh địa của Pyungwoo-hwe

Sau khi khiến lão già Dae Mok tức trào máu họng, Thế tử hẹn Ga Eun ra vườn đào, dưới ánh hoàng hôn lộng lẫy, Thế tử trao cho người thương tín vật của mình cùng lời hứa sẽ luôn bảo vệ cho nàng. Và sau bao ngày chờ đợi ngóng trông, cuối cùng khán giả cũng thỏa ước nguyện khi thấy Thế tử hôn lên trán Ga Eun, nhưng sao nụ hôn này lại buồn đến thế, phải chăng tương lai của cả hai sẽ còn có nhiều sóng gió đến để can ngăn.

 

Thế tử trao tín vật cùng lời hứa với Ga Eun dưới khung cảnh vô cùng đẹp

Chia tay Ga Eun xong, dân đen Lee Sun cũng được đưa vào cung, học tập các lễ nghi và cách ứng xử sao cho giống Thế tử nhất. Cuối cùng ngày ấy cũng đến, Dae Mok hoàn toàn tin tưởng rằng Lee Sun đen chính là Thế tử xịn và dẫn chàng đi. Người duy nhất biết đó là Thế tử giả mạo nhưng vì lời hứa với tiểu thư Hwa Gun nên cũng nhắm mắt làm ngơ nhận vơ là thật. Cũng trong chính hang động mà mấy chục năm trước hắn ra lệnh và uy hiếp Quốc vương, nay hắn lại tiếp tục dùng để uy hiếp Thế tử 'xịn'. Tại đây, Lee Sun đen bị bắt uống thuốc độc hoa anh túc.

 

 

Lee Sun đen bị bắt uống thuốc độc hoa anh túc

Tưởng chừng mọi chuyện như vậy là thuận lợi, thế nhưng khi Dae Mok đã hoàn toàn tin tưởng chàng trai bán nước chính là Thế tử, đem quân vào cùng mưu sát Hoàng thượng, Thế tử thật sự đã xuất hiện. Những phút cuối cùng của tập 8, khán giả có thể thấy một Quốc vương dù bị sai khiến nhưng vẫn hết lòng bảo vệ con, cho đến cuối cùng vẫn cố gắng liều mạng để cứu lấy con mình. Cuối cùng Quốc vương đã bỏ mạng dưới lưỡi kiếm của Dae Mok.

Trò chơi vương quyền mới thực sự diễn ra vào những tập kế tiếp, đừng bỏ lỡ tập 9 và 10 của 'Mặt Nạ Quân Chủ' chiếu vào tối Thứ Tư 25/5 trên đài MBC các bạn nhé.

Hiện nay, một số phim truyền hình Hàn Quốc (trong đó có Mặt Nạ Quân Chủ) đang áp dụng lịch trình phát sóng mới. Thay vì chiếu liên tục 70 phút như trước đây, mỗi tập phim được tách thành hai tập 35 phút lên sóng liên tiếp nhau và được ngăn cách bởi chương trình quảng cáo kéo dài khoảng 1 phút. Do đó, thay vì 20 tập như kế hoạch, Mặt Nạ Quân Chủ sẽ có thời lượng lên tới 40 tập.

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi