Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Nửa là mật đường nửa là ưu thương' khai máy: Bạch Lộc xinh đẹp trong ảnh chụp vội, La Vân Hi lại tiều tụy không ngờ

Không chỉ diễn xuất mà vẻ đẹp, ngoại hình của Bạch Lộc ngày càng mặn mà theo thời gian, khiến netizen yêu thích không thôi.

Nửa là mật đường nửa là đau thương là bộ phim mang đề tài thanh xuân được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kỳ Tử. Phim do La Vân Hi và Bạch Lộc đóng chính, kể về Viên Soái (La Vân Hi) trong cuộc sống là một tổng tài với tính cách ngang bướng và độc miệng. Nhưng bên trong, anh chất chứa tình yêu thầm kín đối với Giang Quân (Bạch Lộc).

Giang Quân là một cô gái với vẻ ngoài là cá tính, mạnh mẽ, trong công việc là hình tượng nữ vương, trong cuộc sống lại là cô gái yêu kiều.

'Nửa là mật đường nửa là ưu thương' khai máy: Bạch Lộc xinh đẹp trong ảnh chụp vội, La Vân Hi lại tiều tụy không ngờ 0

Viên Soái yêu thầm Giang Quân nhiều năm, dù rất đau khổ nhưng Viên Soái vẫn không dám thổ lộ tình cảm. Đến khi Giang Quân có người yêu, Viên Soái liền nghĩ ra một kế hoạch phá hoại, đoạt lại người mình yêu. Trong khi đó, Giang Quân cũng dần dần có tình cảm với Viên Soái. Giang Quân luôn luôn tránh né, Viên Soái từng bước ép sát. Liệu sau những hiểu lầm và đau thương, cả hai còn có thể đến với nhau?

Vào ngày 18/11, Nửa là mật đường nửa là đau thương chính thức khai máy tại Tô Châu với sự xuất hiện của dàn diễn viên chính. Một số fan tại hiện trường đã chụp được hình ảnh làm lễ khai máy bộ phim của cặp đôi La Vân Hi, Bạch Lộc. 

Dù chất lượng ảnh chụp không tốt, Bạch Lộc không những không bị dìm hàng mà vẫn xinh đẹp. 

Dù chất lượng ảnh chụp không tốt, Bạch Lộc không những không bị dìm hàng mà vẫn xinh đẹp.

'Nửa là mật đường nửa là ưu thương' khai máy: Bạch Lộc xinh đẹp trong ảnh chụp vội, La Vân Hi lại tiều tụy không ngờ 2 

'Nửa là mật đường nửa là ưu thương' khai máy: Bạch Lộc xinh đẹp trong ảnh chụp vội, La Vân Hi lại tiều tụy không ngờ 3 

Trong khi đó, La Vân Hi lại tiều tụy, phờ phạc hơn ngày thường 

Trong khi đó, La Vân Hi lại tiều tụy, phờ phạc hơn ngày thường

 La Vân Hi được công chúng biết đến với vai diễn Nhuận Ngọc trong siêu phẩm Hương mật tựa khói sương. Mặc dù không phải vai chính nhưng Nhuận Ngọc gây ấn tượng bởi khí chất ‘ôn nhu như ngọc, dịu dàng như nước'. Sau Hương mật tựa khói sương, La Vân Hi tiếp tục khiến fan nữ nhớ thương khi nhận vai nam thứ Dung Hề si tình trong Bạch Phát vương phi

. Dung Hề dịu dàng và si tình 

Dung Hề dịu dàng và si tình

Với vẻ đẹp góc cạnh và khí chất 'thần tiên thoát tục', La Vân Hi ngày càng được người hâm mộ yêu mến với những vai diễn cổ trang. Sau một loạt vai thứ, La Vân Hi đã lên hàng nam chính trong dự án võ hiệp cổ trang Nguyệt thượng trọng hỏa. Đây cũng là một trong những phim hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm sau.

Tạo hình của La Vân Hi vai Cốc chủ Thượng Quan Thấu trong Nguyệt thượng trọng hỏa. 

Tạo hình của La Vân Hi vai Cốc chủ Thượng Quan Thấu trong Nguyệt thượng trọng hỏa.

Bạch Lộc là cái tên còn mới trong dàn tiểu hoa của showbiz Trung. Gây dấu ấn với vai diễn Lộ Chiêu Diêu trong Chiêu Diêu, 'phản ứng hóa học' tốt đẹp của Bạch Lộc và Hứa Khải đã giúp cô được nhiều khán giả yêu mến hơn. Sau một loạt phim lên sóng đạt thành tích tốt, khán giả vô cùng mong chờ vào cảm giác cặp đôi của Bạch Lộc và La Vân Hi trong Nửa là mật đường nửa là đau thương.

'Nửa là mật đường nửa là ưu thương' khai máy: Bạch Lộc xinh đẹp trong ảnh chụp vội, La Vân Hi lại tiều tụy không ngờ 7 

Lộ Chiêu Diêu xinh đẹp, ma mị của Bạch Lộc.  

Lộ Chiêu Diêu xinh đẹp, ma mị của Bạch Lộc. 
Giúp Tiin sửa lỗi