Tiin.vn trên Facebook

‘Oai như cóc’ sau khi xem ‘Người ở bên khi tôi 16’ chiếu sớm trên Mocha

Xem phim chiếu sớm online trên Mocha không những được miễn phí Data tốc độ cao nhất mà còn có thể đi comment dạo ra vẻ sành sỏi với những đứa xem sau!

Bộ phim học đường Người ở bên khi tôi 16 đang sốt lên sình sịch trên YouTube khiến Fan hâm mộ ‘chờ đến gầy xọp cả người' vì mỗi tuần bộ phim chỉ ra một tập mới. Trong khi hàng vạn người sốt ruột ngóng trông, thì có những bạn lại ra vẻ ‘ta đây' khi để lại những bình luận như: ‘Ai xem trên Mocha rồi điểm danh!', ‘Tập 10 ra lâu rồi mà, mọi người xem trên Mocha í”.

May mắn là những đối tượng ‘chảnh vẻ' này không hề đáng ghét. Với tinh thần ‘Fan cùng 1 phim' họ luôn chia sẻ link cài Mocha hoặc link phim trên Mocha cho các Fan còn lại cùng xem.

Tập 11 Người ở bên khi tôi 16 đã có trên ứng dụng Mocha từ tối qua, trong khi Youtube 6 ngày nữa mới có! 

Tập 11 Người ở bên khi tôi 16 đã có trên ứng dụng Mocha từ tối qua, trong khi Youtube 6 ngày nữa mới có!

Ê kíp sản xuất Người ở bên khi tôi 16 là Z Team - Kem Xôi TV cũng trả lời các comment, xác nhận rằng trên Mocha luôn luôn chiếu trước một tập so với YouTube. Điều này đã khiến Fan hâm mộ series phim náo nức cài đặt ứng dụng này.

Giải thích lý do tại sao lại lựa chọn Mocha làm nền tảng phát hành phim sớm, đại diện Z Team – Kem Xôi TV cho biết Mocha không những là nhà tài trợ, mà khán giả còn có thể xem phim trên Mocha hoàn toàn miễn cước 3G, 4G Viettel tốc độ cao nhất. Phim học đường Người ở bên khi tôi 16 rất nên được đến tay các bạn học sinh, sinh viên với ưu đãi đặc biệt này.

‘Oai như cóc’ sau khi xem ‘Người ở bên khi tôi 16’ chiếu sớm trên Mocha 1

Với dàn diễn viên tuổi teen xinh xắn và câu chuyện chạm đến những cảm xúc yêu đời, mơ mộng, tình cảm tuổi học trò, Người ở bên khi tôi 16 đang là 1 trong những phim học đường ăn khách nhất Việt Nam. Mỗi tập phim đạt hàng triệu lượt xem chỉ vài ngày sau khi ra mắt.

Các bạn yêu thích xem phim online, đặc biệt là các sản phẩm của ZTeam – Kem Xôi TV đừng quên cài đặt ứng dụng Mocha tại http://mocha.com.vn/app (trên di động) hoặc truy cập http://video.mocha.com.vn (trên máy tính) để được xem sớm nhất, bản đẹp và miễn cước data những bộ phim này nhé!

Góp ý cho Tiin