Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jang Nara ghen tị với cảnh Son Ye Jin và Jung Woo Sung hôn nhau

Khi xem cảnh Son Ye Jin và Jung Woo Sung hôn nhau trên phim, Jang Nara đã phải thốt lên 'Ghen tị thật đó!'.

Là dự án trở lại màn ảnh nhỏ của chị đẹp Jang Nara, Oh My Baby! (Đại chiến kén rể) đã để lại không ít khoảnh khắc từ hài hước đến cảm động trong 2 tập đầu tiên. Đặc biệt, mối quan hệ đặc biệt 'theo tình tình chạy, chạy tình tình theo' giữa Jang Ha Ri (Jang Nara) cùng 'ứng cử viên' đầu tiên Han Yi San (Go Joon) đã để lại không ít phân cảnh đáng nhớ khiến khán giả phải cười không ngừng.

Trích diễn biến Oh My Baby

Có thể thấy, Jang Ha Ri và Han Yi San có tính tình khá đối lập nhau, điều này được thể hiện rõ trong phong cách coi phim của cả hai. Sau khi kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, Ha Ri đã dành thời gian tận hưởng buổi tối với một lon bia và xem bộ phim Khoảnh khắc để nhớ, phát sóng vào năm 2004 do Son Ye Jin và Jung Woo Sung đảm nhận vai chính. 

Jang Nara ghen tị với cảnh Son Ye Jin và Jung Woo Sung hôn nhau 0

Ở phân đoạn được lên sóng, Jung Woo Sung đã rót rượu cho Son Ye Jin và nói: 'Nếu cô uống thì ta sẽ tiếp tục làm bạn'. Khi Son Ye Jin trả lời: 'Vậy nếu tôi không uống?' thì nam tài tử đáp lại: 'Chúng ta sẽ là người xa lạ, cho đến khi chết'.

Ngay lập tức, Son Ye Jin liền uống hết sạch ly rượu và Jung Woo Sung đã quay sang dành cho 'chị đẹp' một nụ hôn nồng cháy. Khi nụ hôn được trao, 'tâm hồn thiếu nữ' của Jang Ha Ri liền phấn khích mà cảm thán: 'Ghen tị thật đó'.

Jang Nara ghen tị với cảnh Son Ye Jin và Jung Woo Sung hôn nhau 1

Cùng thời điểm đó, Han Yi San cũng đang xem bộ phim truyền hình trinh thám - kinh dị nổi tiếng Voice 3. Trong vai kẻ sát nhân, Park Byung Eun đang cầm búa để đi tìm khách thuê trọ khi phát hiện ra cô gái người Hàn này đã nhận ra điểm nghi ngờ. Han Yi San đã bộc lộ rõ bản chất của mình khi mà dù sở hữu ngoại hình vạm vỡ, mạnh mẽ nhưng anh ấy đã vô cùng hoảng sợ.

Jang Nara ghen tị với cảnh Son Ye Jin và Jung Woo Sung hôn nhau 2

Jang Nara ghen tị với cảnh Son Ye Jin và Jung Woo Sung hôn nhau 3

Oh My Baby! được lên sóng lúc 21h45p trên Keeng Movies vào tối thứ 4, 5 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi