Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Seo Kang Joon hóa thân thành cảnh sát lôi cuốn trong 'Watcher'

Mới đây, bộ phim mới 'Watcher' vừa tung loạt ảnh cùng teaser về nhân vật của Seo Kang Joon.

Watcher (Tạm dịch: Người quan sát) kể câu chuyện về phim tội phạm, kinh dị theo chân ba người đào sâu vào những vụ tham nhũng trong cơ quan cảnh sát và sự thật đằng sau những kẻ nắm quyền lực.

Bộ ba nhân vật chính: Han Suk Kyu, Seo Kang Joon, Kim Hyun Joo

Bộ ba nhân vật chính: Han Suk Kyu, Seo Kang Joon, Kim Hyun Joo

Han Suk Kyu trong vai Do Chi Kwang, một sĩ quan cảnh sát ưu tú chứng kiến vụ tham nhũng trong lực lượng. Anh sau đó trở thành người lãnh đạo đội chống tham nhũng và không cho phép các mối quan hệ cá nhân liên quan đến phán đoán của mình. Seo Kang Joon hóa thân thành cảnh sát Kim Young Goon - người đã chứng kiến một vụ án mạng và Kim Hyun Joo sẽ vào vai luật sư nổi tiếng Han Tae Joo. Nhiều biến cố xảy ra, ba người kết hợp cùng nhau trong đội phòng chống tham nhũng và cùng nhau tìm kiếm sự thật, lẩy tẩy các chiêu trò tham nhũng trong lực lượng cảnh sát.

Ánh mắt sắc lạnh, đầy bí ẩn của ba nhân vật

Ánh mắt sắc lạnh, đầy bí ẩn của ba nhân vật

Watcher được đạo diễn bởi Ahn Gil Ho của Secret Forest, Hồi ức Alhambra và được chắp bút bởi biên kịch Han Sang Woon của Good Wife. Watcher là lần đầu tiên nam diễn viên Seo Kang Joon đóng vai chính thể loại kinh dị, tội phạm. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể kì vọng được thấy khía cạnh khác của anh chàng khi đảm nhận vai một cảnh sát chính trực.

Tạo hình sĩ quan cảnh sát của Seo Kang Joon

Tạo hình sĩ quan cảnh sát của Seo Kang Joon

Mặc dù trong ảnh tĩnh mới, Seo Kang Joon trong bộ cảnh phục, nhưng đoạn teaser giới thiệu nhân vật sẽ cho thấy cái nhìn thoáng qua về Kim Young Goon. Mở đầu teaser, Kim Young Goon nhìn rất vô tư ngồi nghe nhạc trên xe bus. Tuy nhiên sau đó, ánh mắt anh dần trở nên sắc lạnh, hoàn toàn thay đổi. Seo Kang Jun mang đến cảm giác hồi hộp dữ dội chỉ trong vài giây, khi anh đi từ một chàng trai trẻ bình thường trên xe buýt đến một Người quan sát, theo dõi một người đàn ông đứng ở phía đối diện qua cửa sổ xe buýt phản chiếu.

Seo Kang Joon hóa thân thành cảnh sát lôi cuốn trong 'Watcher' 3

Seo Kang Joon đã mô tả về nhân vật Kim Young Goon: ‘Nhân vật này là một người không ai đoán trước được. Anh ấy có nhiều khuyết điểm nhưng đáng tin cậy và có vẻ ngoài sắc sảo cùng nhiều nét quyến rũ khác nhau.

Seo Kang Joon hóa thân thành cảnh sát lôi cuốn trong 'Watcher' 4

Các nhân viên sản xuất cho biết: ‘Seo Kang Joon là một diễn viên có thể đảm nhận được nhiều nhân vật khác nhau. Anh ấy mang đến cho Kim Young Goon nhiều cảm xúc nội tâm phức tạp cũng như dấn thân vào những cảnh hành động mãn nhãn.' 

Ngoài ra, mới đây nhà sản xuất của bộ phim Watcher đã tung loạt ảnh tĩnh khác về cuộc gặp gỡ giữa hai nhân vật Do Chi Kwang và Han Tae Joo.

Teaser nhân vật Kim Young Goon

Watcher sẽ lên sóng vào tháng 7 trên OCN sau khi bộ phim Voice 3 kết thúc.

Giúp Tiin sửa lỗi