Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Baby!' tập 13: Jang Na Ra được người yêu cầu hôn, không có con được thì cô nàng liệu có nhận?

Trong 'Oh My Baby!' tập 13, Jang Na Ra cuối cùng cũng đã được người yêu cầu hôn.

Trong tập 13 Oh My Baby! (Đại chiến kén rể), sau khi lỡ hẹn với Jang Ha Ri (Jang Nara) trong đêm đầu tiên đi du lịch, Han Yi Sang (Go Joon) đã nhanh chóng tìm đến vào sáng sớm hôm sau để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi cùng cô. Sau dấu mốc này, Yi Sang cũng đã bắt đầu nghĩ nghiêm túc đến chuyện cả hai nên kết hôn.

Han Yi Sang và Jang Ha Ri có một ngày di du lịch vui vẻ với nhau.

Han Yi Sang và Jang Ha Ri có một ngày di du lịch vui vẻ với nhau.

Về phía Jae Young (Park Byung Eun), sau khi bắt gặp Ha Ri và Yi Sang vui vẻ với nhau, anh liền cảm thấy khó xử và quyết định chuyển ra ngoài ở riêng. Trong khi đó, Eu Ddeum (Jung Gun Joo) lại lựa chọn con đường tiếp tục lặng thầm đơn phương Ha Ri mà không đòi hỏi tranh đấu. Điều này khiến cô bạn đồng nghiệp thêm phần ngưỡng mộ.

Jae Young cảm thấy chột dạ với Ha Ri.

Jae Young cảm thấy chột dạ với Ha Ri.

Eu Ddeum quyết định đơn phương Ha Ri mà không tranh đấu.

Eu Ddeum quyết định đơn phương Ha Ri mà không tranh đấu.

Chuyện Go Joon muốn cầu hôn Ha Ri đã lan truyền khắp nơi dù bên nhà trai muốn giữ bí mật. Điều này đã thu hút sự chú ý từ Ha Ri, làm cô liên tục đề phòng, nghi hoặc. Jae Young cùng lúc đó lại từ chối việc nối lại mối quan hệ bạn bè với Ha Ri vì biết rằng bản thân không thể làm chủ cảm xúc được nữa. Vợ cũ của anh thì liên tục làm phiền với mong muốn có thể nối lại tình xưa.

Jae Young từ chối trở về friendzone.

Jae Young từ chối trở về friendzone.

Yi Sang bày tỏ sự lo lắng vì Ha Ri đang ngày một cạn kiệt thời gian còn việc khám chữa của anh thì không mấy tiến triển. Tận dụng thời gian Ha Ri bận rộn vì công việc ngày một khó khăn, Yi Sang đã tranh thủ đầu tư, nghiên cứu cẩn thận cho kế hoạch kết hôn.

Công việc của Ha Ri ngày một khó khăn.

Công việc của Ha Ri ngày một khó khăn.

Trở về khi chỉ có Jae Young ở nhà, Ha Ri đã có dịp trò chuyện với người bạn của mình. Tận dụng cơ hội ngàn năm có một, anh chàng bác sĩ bày tỏ thẳng thắn và chân thành tình cảm của mình dành cho Ha Ri. Thế nhưng cuối cùng mọi thứ vẫn kết thúc bằng lời từ chối đầy đau buồn dành cho Jae Young.

Jae Young tỏ tình với Ha Ri.

Jae Young tỏ tình với Ha Ri.

Người cha bỏ đi từ lâu của Ha Ri vào viện nên mẹ cô đã âm thầm đến chăm sóc mà không nói với ai. Điều này khiến Ha Ri tức giận và cảm thấy bị phản bội. Trở về trận cãi vã với mẹ, Ha Ri đã rất đau buồn. May mắn thay, Yi Sang kịp thời tìm đến để an ủi cô. Nhận thấy thời điểm đã đến, Yi Sang hẹn Ha Ri đi chụp một bức ảnh kỷ niệm vào sáng hôm sau. Đây là lúc anh ngỏ lời cầu hôn với Ha Ri trong sự ngỡ ngàng của cô. Có lẽ cuối cùng, cái kết hạnh phúc đã đến với Ha Ri.

Han Yi Sang cầu hôn Ha Ri.

Han Yi Sang cầu hôn Ha Ri.

Trailer Oh My Baby!

Tiếp tục đón xem Oh My Baby! được lên sóng vào tối thứ Tư, thứ Năm trên Keeng Movies.  

Giúp Tiin sửa lỗi