Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng

Phương Anh và Gia Huy thậm chí còn nghĩ ra một câu khẩu hiệu cực kì đặc biệt cho 'chiến dịch cầm cưa' này: 'Hải Đăng nhất định sẽ nằm trong tay Phương Anh'.

Từ sau khi ra tay giúp đỡ Mẫn Nhi (Trâm Ngô) thoát khỏi nhóm bạn xấu tính do Hạ Mây cầm đầu, Phương Anh (Ngân Hòa) đã trở thành bạn thân thiết với Mẫn Nhi. Cả hai cùng nhau đi uống trà sữa, cùng nhau học nhóm. Chính nhờ sự kèm cặp của Mẫn Nhi mà Phương Anh đã thoát khỏi 'danh hiệu' đứng thứ nhất từ dưới đếm lên của lớp, thậm chí còn được cô giáo khen ngợi vì tiến bộ.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 0 

Trong lúc học nhóm cùng Mẫn Nhi, nhớ tới lời Gia Huy (Khánh Vũ) kể anh chàng từng bị choáng váng, đau đầu mỗi lần nhìn thấy Mẫn Nhi và nghi ngờ Mẫn Nhi từng quen biết mình, Phương Anh đã dò hỏi Mẫn Nhi xem có ai mà cô nàng thân quen vừa qua đời không.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 1 

Tuy nhiên, Mẫn Nhi lại trả lời Phương Anh là không có ai như vậy cả. Kể cả khi Phương Anh đã miêu tả kĩ người đó với các đặc điểm cao, trắng, tóc 2 mái và mất cách đây chưa lâu, Mẫn Nhi vẫn nói rằng mình không quen ai như thế cả.

Chính vì câu trả lời này của Mẫn Nhi mà việc tìm hiểu xem mối quan hệ giữa Mẫn Nhi và Gia Huy là gì lại càng rơi vào bế tắc.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 2 

Tranh thủ khi Mẫn Nhi đi lấy nước cho Phương Anh, Gia Huy đã xuất hiện và nói với Phương Anh mình vừa khám phá ra một bí mật động trời, đồng thời chính là bằng chứng cho thấy Mẫn Nhi nói dối. Đó là việc anh chàng này thấy trong phòng ngủ của Mẫn Nhi có hình chụp chung của mình và Mẫn Nhi, chứng tỏ hai người từng quen biết và rất thân thiết.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 3 

Trở về nhà mình, Phương Anh và Gia Huy tiếp tục bàn luận về việc làm thế nào để có thể tìm hiểu về quá khứ của Gia Huy thông qua Mẫn Nhi, bởi nếu không biết mình là ai thì Gia Huy vẫn không thể siêu thoát. Cuối cùng, anh chàng đã nảy ra một sáng kiến: nhập vào người Phương Anh để đến chơi với Mẫn Nhi, sau đó tìm cách dò hỏi nàng hoa khôi.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 4 

Sau khi bàn xong về kế hoạch tiếp cận và tìm manh mối từ phía Mẫn Nhi, Gia Huy lại tiếp tục ra tay giúp đỡ Phương Anh trong việc lựa chọn đầm để đi chơi với Hải Đăng (Isan Kim). Với tâm trạng của một cô gái đi hẹn hò lần đầu, Phương Anh rất bối rối, không biết phải chọn bộ đồ nào. Chính Gia Huy đã giúp cô lựa đầm và còn động viên Phương Anh bằng một câu khẩu hiệu: 'Hải Đăng, nhất định sẽ nằm trong tay Phương Anh.'

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 5 

Buổi hẹn hò đầu tiên của Phương Anh và Hải Đăng đã diễn ra hoàn toàn thuận lợi, dù có đôi chút lúng túng. Trong lần hẹn hò này, chính Hải Đăng cũng thú nhận trước kia Hải Đăng không hề ghét Phương Anh như các bạn khác trong lớp. Lý do mà mọi người không chơi với Phương Anh là vì cô nàng luôn có vẻ lạnh lùng, bí ẩn và xa cách với cả lớp.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 6 

Thực hiện đúng như kế hoạch mà Phương Anh và Gia Huy đã bàn bạc với nhau, Gia Huy nhập vào Phương Anh và đến làm bánh cùng Mẫn Nhi. Dĩ nhiên, cách nói chuyện kì lạ của 'Phương Anh' ngày hôm nay đã làm Mẫn Nhi thấy bất ngờ, nhưng nàng hoa khôi thậm chí còn tỏ ra khá thích thú với điều này.

Mẫn Nhi cũng nhân cơ hội này để hỏi Phương Anh liệu có phải cô nàng và Hải Đăng đang 'có gì' với nhau không, và Phương Anh (do Gia Huy nhập vào) rất tự hào trả lời rằng bây giờ thì chưa, nhưng sắp tới sẽ có.

'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng 7 

Liệu cách mà Phương Anh và Gia Huy lựa chọn này có thể thành công tìm hiểu thông tin từ Mẫn Nhi hay không? Và Hải Đăng có thật sự đã cảm mến Phương Anh? Hãy đón xem tập 11 của Oh My Ghost, lên sóng vào lúc 20h ngày 12/6 trên Mocha Video nhé.

Xem trailer 'Oh My Ghost'

===> Xem thêm: ‘Oh My Ghost' (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush

Góp ý cho Tiin