Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường

Tức giận vì Hải Đăng giờ chuyển sang thích Phương Anh, bộ ba xấu tính của Hạ Mây đã quyết tâm phải làm cho Phương Anh bẽ mặt trong cuộc thi hát của trường.

tập 10 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, Hải Đăng (Isan Kim) đã mời Phương Anh (Ngân Hòa) cùng đi chơi vào ngày cuối tuần. Cả hai đã có một buổi đi chơi lãng mạn, Hải Đăng thậm chí còn thú nhận với Phương Anh bản thân mình ngày trước không hề ghét bỏ cô nàng như các bạn cùng lớp khác.

'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường 0 

Khi đó, chỉ vì Phương Anh quá xa cách, luôn thu mình lại nên Hải Đăng mới e dè không dám làm quen với cô. Lời thú nhận này của chàng 'hoàng tử' đã khiến nàng 'Lọ Lem' vô cùng vui mừng.

Dĩ nhiên, buổi hẹn hò đầu tiên này của Phương Anh và Hải Đăng có thể thành công đến vậy, một phần là nhờ Gia Huy (Khánh Vũ) luôn đi theo chỉ điểm cho Phương Anh nên làm gì. Để trả công cho anh chàng, Phương Anh đồng ý cho Gia Huy nhập vào thân xác mình để tiếp cận, lấy thông tin từ Phương Anh.

'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường 1 

Có thể thấy rõ, sau khi bắt đầu thân thiết hơn với người trong mộng, Phương Anh ngày càng khác biệt với cô 'vịt bầu' ngày xưa. Không những xinh đẹp, tự tin mà cô nàng còn yêu đời và vui vẻ hơn rất nhiều.

Trong buổi tập luyện của Hải Đăng, nhóm Hạ Mây và Phương Anh để chuẩn bị cho hội thi văn nghệ của trường, Phương Anh đã lấy cớ bị đau họng để không phải hát trước mặt bốn người kia. Thật ra, chỉ có lúc nào Gia Huy nhập vào thì Phương Anh mới có thể hát hay như vậy được, còn bình thường cô nàng thậm chí còn không biết rõ các nốt nhạc.

'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường 2 

Thấy Phương Anh như vậy, Hải Đăng tỏ ra rất lo lắng. Chàng hotboy này cẩn thận dặn dò Phương Anh phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đồng thời xung phong đưa cô nàng về nhà. Trong lúc hai người đang nói chuyện vui vẻ, không ai để ý tới cô nàng Hạ Mây đã tình cờ đứng ngoài và nghe thấy hết mọi chuyện.

'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường 3 

Nhân lúc đưa Phương Anh về nhà sau giờ học, Hải Đăng đã gián tiếp bày tỏ: 'Đăng không muốn tụi mình chỉ tạm biệt không như vậy'. Trong sự ngỡ ngàng của Phương Anh, chàng hotboy này đặt vội một nụ hôn lên trán cô rồi tạm biệt ra về, làm Phương Anh vừa thẹn thùng lại vừa vui mừng.

'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường 4 

Ngay khi Hải Đăng vừa ra về, Gia Huy đã hiện lên và trêu chọc Phương Anh một hồi. Cả hai không biết là Hạ Mây - người lén bám theo Phương Anh từ trường về - đang chứng kiến, và trong mắt cô nàng này thì Phương Anh đang đứng nói chuyện một mình.

Trở về kể lại với 2 cô bạn cùng nhóm, Hạ Mây kiên quyết khẳng định Phương Anh đang có 'vong' theo. Ban đầu, Mỹ Kim - một trong hai cô nàng kia nhất định không chịu tin chuyện ma quỷ, nhưng sau một hồi phân tích những thay đổi đáng kể của Phương Anh trong thời gian gần đây, cả ba bắt đầu lên kế hoạch thử xem có thật là Phương Anh được 'vong' theo giúp hay không.

'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường 5 

Trước buổi biểu diễn văn nghệ của trường, bộ ba này chuẩn bị được một số bùa ngải và bỏ vào túi đồ của Phương Anh. Chính những bùa ngải này đã khiến Gia Huy không thể nhập hồn được vào Phương Anh lúc cô nàng lên sân khấu trình diễn. Đứng đờ đẫn hồi lâu, Phương Anh nhận về một tràng cười nhạo và hàng loạt chỉ trích của bạn bè.

'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường 6 

Quá uất ức, cô nàng đã vội vã bỏ chạy khỏi sân khấu. Nhưng khi Gia Huy thanh minh rằng có gì đó ngăn cản mình nhập hồn, Phương Anh lại nói rằng tất cả mọi việc, kể cả chuyện cô phải đi thi hát là do Gia Huy ban đầu đã nhập vào người mình, gây nên rắc rối.

 Cãi cọ hồi lâu, Gia Huy bèn lên tiếng khẳng định rằng từ nay về sau, anh sẽ không bao giờ nhập hồn vào Phương Anh nữa.

'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường 7 

Liệu Phương Anh và Gia Huy có thể giải quyết được chuyện hiểu lầm này không? Phương Anh sẽ phải đối mặt với những điều gì ở trường sau màn trình diễn im lặng vừa rồi? Hãy đón xem tập 12 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 19/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

===> Xem thêm: 'Oh My Ghost' tập 10: Được Gia Huy giúp đỡ, Phương Anh quyết tâm cưa đổ chàng hotboy Hải Đăng

Giúp Tiin sửa lỗi