Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh

'Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân' - có vẻ câu nói này đã ‘ứng nghiệm’ vào đúng chuyện tình cảm của ba người Phương Anh - Hải Đăng - Mẫn Nhi.

Sau việc trở thành trò cười cho toàn trường vì không thể hát trên sân khấu (thực ra là do Gia Huy không nhập được hồn vào người Phương Anh), Phương Anh rất buồn bã, cô nàng lén lút tìm một góc hành lang vắng vẻ để ngồi suy nghĩ. Không ngờ, Hải Đăng đã đi theo Phương Anh và phát hiện ra chuyện này, sau đó lại ngồi lại với Phương Anh để an ủi cô.

Hải Đăng nói rất nhiều lời để Phương Anh vui lên, thậm chí còn động viên Phương Anh rằng: 'Phương Anh cười xinh lắm, cho nên sau này đừng vì lời bàn tán của mọi người mà mất đi nụ cười.' Dù mới phải trải qua rắc rối không đáng có, nhưng nhờ những lời này của Hải Đăng, Phương Anh đã bắt đầu bình tĩnh lại.

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 0 

Tuy nhiên, cả hai không ngờ tới cô nàng Hồng Hạnh – một trong bộ ba xấu tính – đã nhìn thấy Phương Anh và Hải Đăng nói chuyện cùng nhau. Ngay khi nghe được Hồng Hạnh báo tin này, Hạ Mây đã rất giận dữ, quyết tâm lần này phải tách Phương Anh và Hải Đăng ra.

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 1 

Hôm sau, Hạ Mây mang theo một lá bùa tự làm theo công thức trên mạng và lén lút bỏ vào cặp Phương Anh. Tuy nhiên, lạ ở chỗ, nếu tối trước đó Phương Anh gặp sự cố thì hôm sau, lá bùa này dường như không có tác dụng gì hết. Phương Anh và Hải Đăng vẫn rất vui vẻ cùng nhau ngồi uống nước dưới canteen của trường.

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 2 

Đến lúc này, Hồng Hạnh mới đành thú nhận, vào tối hội diễn văn nghệ, cô nàng này thực ra không bỏ bùa vào cặp sách của Phương Anh được, thậm chí còn bị Phương Anh phát hiện ra. Chuyện Phương Anh không hát được trên sân khấu chỉ tình cờ là một sự trùng hợp.

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 3 

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 4 

Sau khi tan học về nhà, Gia Huy thấy Phương Anh vẫn còn buồn bã về chuyện đêm diễn văn nghệ, nên đã cố tình nói những lời vui nhộn để chọc cười Phương Anh. Nhưng vì còn mệt mỏi, lại thêm Phương Anh nghĩ mọi chuyện cũng một phần là lỗi của Gia Huy, nên cô đã yêu cầu anh chàng ra ngoài để mình được yên tĩnh.

Cuối cùng, Gia Huy đành tìm đến anh chàng ma lang thang đã kể cho mình bí mật về chuyện đầu thai lần trước. Anh chàng này khẳng định, chuyện Gia Huy không nhập được hồn vào người Phương Anh có thể có 2 lí do, một là có người ghen ghét yểm bùa Phương Anh, hai là do Gia Huy là linh hồn của một người đang sống thực vậy nên sẽ có lúc bị yếu không nhập được hồn.

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 5 

Tuy nhiên, anh chàng ma lang thang cũng khẳng định chuyện người thực vật xuất hồn được rất hiếm, nên anh ta vẫn nghiêng về lí do đầu tiên. Gia Huy cũng hỏi thêm về chuyện anh chàng thường đau đầu, choáng váng mỗi khi gặp Mẫn Nhi, và được anh chàng kia trả lời có thể là do hai người lúc còn sống có quen biết, cực kì thân thiết với nhau.

Để tìm hiểu chuyện này, Gia Huy đã đột nhập vào nhà Mẫn Nhi và tình cờ phát hiện ra một chuyện động trời: nàng hoa khôi xinh đẹp này có một ngăn tủ dán đầy hình ảnh của hai người nào đó, trên mỗi hình đều bị dao găm lại. Ngoài ra, trong tủ còn dán đầy bùa chú và thông tin về một vụ tai nạn giao thông kinh hoàng.

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 6 

Trong khi đó, Phương Anh ở nhà đang hớn hở chọn váy để đi chơi cùng Hải Đăng. Nhưng cô nàng không thể ngờ được buổi đi chơi này lại không thể diễn ra được, bởi giữa đường đi, Hải Đăng đã bị Mẫn Nhi chặn lại.

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 7 

Đến lúc này, Mẫn Nhi đột ngột thú nhận với Hải Đăng rằng cô nàng đã thích Hải Đăng từ lâu, nhưng đến tận khi Hải Đăng và Phương Anh quen nhau thì Mẫn Nhi mới nhận ra điều đó. Tuy hết sức bất ngờ, nhưng Hải Đăng cũng tiết lộ với Mẫn Nhi chuyện mình hẹn hò với Phương Anh, thực ra chỉ là cái cớ để tiếp cận Mẫn Nhi.

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 8 

Sau khi bày tỏ tất cả tình cảm với nhau, Hải Đăng và Mẫn Nhi đã trao nhau một nụ hôn cực kì ngọt ngào.

'Oh My Ghost' (tập 12): Vừa nhận nhau là bạn thân, Mẫn Nhi đã giật luôn bạn trai của Phương Anh 9 

Liệu Gia Huy có nhớ lại được những chuyện trong quá khứ hay không? Và Phương Anh sẽ phải làm thế nào khi Hải Đăng và Mẫn Nhi đã về với nhau? Hãy đón xem tập 13 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 26/7 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

===> Xem thêm:  'Oh My Ghost' (tập 11): Bị nhóm Hạ Mây chơi xấu, Phương Anh trở thành trò cười cho toàn trường

Giúp Tiin sửa lỗi