'Oh My Ghost' (Tập 15): Hải Đăng nghe theo lời Mẫn Nhi, bày mưu bắt cóc Phương Anh

Hóa ra tất cả những việc yểm bùa hãm hại Phương Anh trước đây đều là do một tay Mẫn Nhi dựng nên.

10/08/2019 09:01

Ở tập 14 lên sóng tuần trước, sau khi nhờ được Henry - người yêu của anh An Du giúp đỡ, Gia Huy (Khánh Vũ) và Phương Anh (Ngân Hòa) đã bắt đầu có đôi chút manh mối về chuyện quá khứ của Gia Huy. Họ quyết định điều tra bắt đầu từ hai người trong những bài báo mà Mẫn Nhi đã sưu tầm, lén giấu trong tủ quần áo của mình.

'Oh My Ghost' (Tập 15): Hải Đăng nghe theo lời Mẫn Nhi, bày mưu bắt cóc Phương Anh 0 

Nhờ có mạng lưới quen biết rộng lớn, Henry dễ dàng tìm ra được tung tích của hai người trong bài báo đó. Họ là một cặp vợ chồng và có một cậu con trai duy nhất, tuy nhiên, vào mấy tháng trước, cậu con trai này đã bị tai nạn và hiện đang sống thực vật.

'Oh My Ghost' (Tập 15): Hải Đăng nghe theo lời Mẫn Nhi, bày mưu bắt cóc Phương Anh 1 

Theo lời chỉ dẫn của hàng xóm, Phương Anh và Gia Huy đã cùng nhau tìm đến bệnh viện mà cậu con trai kia đang nằm điều trị. Đến nơi, cả hai đều sốc khi phát hiện ra cậu con trai này giống y hệt Gia Huy.

Kết nối tất cả các chuyện lại, hai người đã có kết luận: Gia Huy chưa hề chết, mà linh hồn của anh chàng chỉ bị thoát ra khỏi thân xác đang sống thực vật.

'Oh My Ghost' (Tập 15): Hải Đăng nghe theo lời Mẫn Nhi, bày mưu bắt cóc Phương Anh 2 

Ngay sau khi biết được mọi chuyện, Phương Anh cùng Gia Huy đã tìm đến một bà thầy pháp cao tay để xin lời khuyên. Bà thầy pháp này cho hai người một lá bùa để giúp linh hồn Gia Huy nhập vào thân xác của mình, nhưng không quên cảnh báo: có thể sau khi nhập hồn lại, Gia Huy sẽ bị mất hết kí ức lúc còn là một hồn ma.

Điều không thể ngờ tới là, sau khi Gia Huy và Phương Anh ra về, bà thầy pháp này đã gọi điện ngay cho một người khác và tiết lộ tất cả thông tin về cuộc trò chuyện với 2 người kia, đồng thời đòi tiền thù lao.

'Oh My Ghost' (Tập 15): Hải Đăng nghe theo lời Mẫn Nhi, bày mưu bắt cóc Phương Anh 3 

Trở về nhà, Phương Anh và Gia Huy đều có những suy nghĩ khác nhau vì lời nói của bà thầy pháp kia. Dù biết cơ hội Gia Huy được trở về với cuộc sống, với gia đình là rất lớn, nhưng cả hai đều không nỡ mất đi những kỉ niệm trong suốt thời gian qua.

Dù Phương Anh cố tỏ ra mạnh mẽ, nhưng thật sự trong lòng cô nàng đang ngổn ngang cảm xúc, vui buồn lẫn lộn.

'Oh My Ghost' (Tập 15): Hải Đăng nghe theo lời Mẫn Nhi, bày mưu bắt cóc Phương Anh 4 

Ngày hôm sau, Hải Đăng (Isan Kim) lại bất ngờ tới tìm Phương Anh và muốn nói chuyện với cô. Phương Anh tỏ rõ thái độ không muốn dính líu gì đến anh chàng nữa vì giờ Hải Đăng (Isan Kim) đã là bạn trai với Mẫn Nhi (Trâm Ngô), nhưng Hải Đăng vẫn kiên quyết muốn nói chuyện với Phương Anh.

Bất ngờ hơn, chàng hotboy đã dẫn Phương Anh tới một khu nhà bỏ hoang, sau đó dùng khăn tay tẩm thuốc mê chụp vào mặt Phương Anh, khiến cô nàng bất tỉnh.

'Oh My Ghost' (Tập 15): Hải Đăng nghe theo lời Mẫn Nhi, bày mưu bắt cóc Phương Anh 5 

Nhưng vừa tỉnh lại, không tốn nhiều thời gian để Phương Anh suy nghĩ đến người đứng sau Hải Đăng là ai - đó chính là Mẫn Nhi. Hải Đăng làm theo lời Mẫn Nhi, cầm chân Phương Anh ở đây để cô ta có thể lẻn vào bệnh viện giết chết thân xác của Gia Huy, vì Phương Anh và Gia Huy đã biết hết sự thật.

Không chỉ vậy, Mẫn Nhi cũng chính là người đã dùng nước bị yểm bùa cho Phương Anh uống vào đêm thi văn nghệ, khiến Gia Huy không thể nhập hồn vào Phương Anh.

'Oh My Ghost' (Tập 15): Hải Đăng nghe theo lời Mẫn Nhi, bày mưu bắt cóc Phương Anh 6 

Biết rằng không còn nhiều thời gian để ngăn chặn Mẫn Nhi, Phương Anh đã dùng hết lời lẽ để thuyết phục Hải Đăng thả cô ra. Liệu Phương Anh và Gia Huy có kịp thời chặn đứng âm mưu của Mẫn Nhi? Hãy đón xem tập 16 Oh My Ghost, lên sóng ngày 16/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều