Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Oh My Ghost’ (tập 16): Mẫn Nhi âm mưu hãm hại cả nhà Gia Huy để trả thù cho mẹ

Mục đích của tất cả những việc mà Mẫn Nhi sắp xếp để đẩy Gia Huy vào cảnh nguy hiểm đã được chính cô nàng hé lộ, đó là trả thù cho mẹ của mình.

Ở cuối tập 15 lên sóng vào tuần trước, Gia Huy (Khánh Vũ) và Phương Anh (Ngân Hòa) cuối cùng cũng đã tìm ra tên tuổi và thân thế thật sự của Gia Huy. Không những thế, cả hai còn phát hiện nàng hoa khôi xinh đẹp, hiền lành Mẫn Nhi (Trâm Ngô) chính là người đứng đằng sau hàng loạt câu chuyện đáng sợ như yểm bùa Phương Anh, nhốt nhóm Hạ Mây, yểm bùa hồn ma kết bạn với Gia Huy,…

Chưa dừng lại ở đó, sau khi biết được Phương Anh đã khám phá ra mọi việc, Mẫn Nhi còn lợi dụng Hải Đăng (Isan Kim) để bắt cóc Phương Anh nhằm giữ chân Phương Anh lại để Mẫn Nhi ra tay với xác của Gia Huy trong bệnh viện.

‘Oh My Ghost’ (tập 16): Mẫn Nhi âm mưu hãm hại cả nhà Gia Huy để trả thù cho mẹ 0 

Cùng lúc đó, Mẫn Nhi đã đến phòng bệnh của Gia Huy, mang theo một con dao bấm và định xuống tay với anh chàng. Nhưng bố của Mẫn Nhi – chính là chú Linh thường tâm sự và khuyên bảo với Phương Anh- lại tới nơi kịp lúc để ngăn cản Mẫn Nhi.

‘Oh My Ghost’ (tập 16): Mẫn Nhi âm mưu hãm hại cả nhà Gia Huy để trả thù cho mẹ 1 

Chính vào khoảnh khắc này, Mẫn Nhi khẳng định mình giết Gia Huy là để trả thù cho mẹ mình và việc Gia Huy đã phá hoại gia đình cô năm xưa. Nàng hoa khôi này còn nói thẳng với bố mình: ‘Có thù mà không trả thì là hèn. Con sẽ không hèn như bố đâu'.

‘Oh My Ghost’ (tập 16): Mẫn Nhi âm mưu hãm hại cả nhà Gia Huy để trả thù cho mẹ 2 

Nhưng thật may mắn, chú Linh vội kéo Mẫn Nhi đi để cô nàng bình tĩnh lại, không làm ra chuyện đáng sợ kia. Còn Phương Anh và Gia Huy lúc này cũng đã tới được bệnh viện, cả hai quyết định sử dụng lá bùa mà thầy pháp đưa cho để giúp Gia Huy quay về với thân xác mình.

‘Oh My Ghost’ (tập 16): Mẫn Nhi âm mưu hãm hại cả nhà Gia Huy để trả thù cho mẹ 3 

Tuy nhiên, khi tỉnh lại, Gia Huy không còn nhớ được gì về Phương Anh nữa, mà chỉ nhớ tới người yêu của mình là Mẫn Nhi. Dù cho Phương Anh đã giải thích hết lời, nhưng cả Gia Huy lẫn bố mẹ anh đều nghĩ Mẫn Nhi là một người có tâm lý không bình thường, thậm chí còn gọi cả bảo vệ bệnh viện tới đưa cô nàng đi.

‘Oh My Ghost’ (tập 16): Mẫn Nhi âm mưu hãm hại cả nhà Gia Huy để trả thù cho mẹ 4 

Trở về nhà, Phương Anh vẫn không thể nào yên tâm để Gia Huy ở riêng với Mẫn Nhi được. Trong khi đó, An Du và Henry thì bình tĩnh hơn Phương Anh. Cả hai khuyên cô bây giờ nên ‘án binh bất động', Henry sẽ phụ trách theo dõi Mẫn Nhi, có gì lạ sẽ thông báo lại ngay.

‘Oh My Ghost’ (tập 16): Mẫn Nhi âm mưu hãm hại cả nhà Gia Huy để trả thù cho mẹ 5

Sau khi Gia Huy được xuất viện về, Mẫn Nhi đã xung phong nhận trách nhiệm nấu nướng bữa ăn đầu tiên mừng anh về nhà, dù bố mẹ Gia Huy đề nghị ra ngoài ăn. Tuy nhiên, cả ba người không hề nhận ra âm mưu thực sự của Mẫn Nhi khi cô nàng lấy cớ nấu ăn ở nhà để có cơ hội đầu độc bố mẹ và Gia Huy.

‘Oh My Ghost’ (tập 16): Mẫn Nhi âm mưu hãm hại cả nhà Gia Huy để trả thù cho mẹ 6 

Liệu âm mưu của Mẫn Nhi có thành công hay không? Phương Anh phải làm gì để Gia Huy nhớ lại kí ức khi còn là một hồn ma? Hãy đón xem tập 17 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 23/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi