Mới

Tiin.vn trên Facebook

‘Oh My Ghost’ (Tập 17): Bố Mẫn Nhi kể hết mọi chuyện, mong con gái không làm điều có lỗi với gia đình Gia Huy

Để Mẫn Nhi không rơi vào con đường tội lỗi, bố của cô thậm chí còn chấp nhận cả việc hi sinh tính mạng với mong muốn cô kịp dừng tay.

Ở tập 16 lên sóng tuần trước, vì muốn ngăn cản Mẫn Nhi (Trâm Ngô) ra tay giết phần xác đang hôn mê của mình mà Gia Huy (Khánh Vũ) đã sử dụng lá bùa để hồn nhập lại về xác. Anh chàng tỉnh lại khỏe mạnh, nhưng quên sạch đoạn kí ức khi còn là một hồn ma và ở bên Phương Anh (Ngân Hòa). Tất cả những gì Gia Huy nhớ chỉ là về Mẫn Nhi – cô bạn gái của mình.

Biết rõ Mẫn Nhi âm mưu hãm hại Gia Huy, nhưng Phương Anh không thể làm gì được vì giờ đây trong mắt Gia Huy, cô nàng chỉ là người xa lạ.

‘Oh My Ghost’ (Tập 17): Bố Mẫn Nhi kể hết mọi chuyện, mong con gái không làm điều có lỗi với gia đình Gia Huy 0 

Lấy cớ ăn mừng Gia Huy được xuất viện, Mẫn Nhi đã xung phong vào bếp nấu một bữa cơm thật thịnh soạn cho gia đình Gia Huy. Tuy nhiên, Mẫn Nhi lại lén bỏ vào đó một gói thuốc mê, làm gia đình Gia Huy bất tỉnh và trói hết họ lại.

Khi Gia Huy và bố mẹ tỉnh lại, cả ba đều rất bất ngờ xen lẫn hoảng hốt vì thấy Mẫn Nhi trong tay đang cầm một con dao. Mẫn Nhi chính thức lộ mặt, cô tiết lộ lí do cho tất cả những việc mình làm đều là vì một mục đích: trả thù cho chuyện bố mẹ Gia Huy từng hại chết mẹ của Mẫn Nhi.

‘Oh My Ghost’ (Tập 17): Bố Mẫn Nhi kể hết mọi chuyện, mong con gái không làm điều có lỗi với gia đình Gia Huy 1 

Trong khi đó, bố Mẫn Nhi – chú Linh – đã tìm đến Phương Anh và mong cô giúp chú ngăn cản hành động sai trái của Mẫn Nhi lại. Chú Linh kể cho Phương Anh nghe, vì một vài hiểu lầm trong quá khứ do chú gây nên mà Mẫn Nhi luôn nghĩ bố mẹ Gia Huy là người dàn dựng vụ tai nạn xe đâm chết mẹ cô, khiến gia đình cô tan nát.

Đồng thời, chú còn nói thêm cả chú và Mẫn Nhi đều có khả năng nhìn thấy các hồn ma. Điều đó có nghĩa là trong suốt thời gian vừa qua, kể cả khi Gia Huy lén đột nhập vào phòng Mẫn Nhi và tìm ra ngăn tủ có chứa đầy bùa yểm, Mẫn Nhi đều biết hết.

‘Oh My Ghost’ (Tập 17): Bố Mẫn Nhi kể hết mọi chuyện, mong con gái không làm điều có lỗi với gia đình Gia Huy 2 

May mắn, Phương Anh và chú Linh đã đến nhà Gia Huy kịp lúc để giải cứu cho Gia Huy và bố mẹ. Ngay tại đây, chú Linh nói hết sự thật với Mẫn Nhi, nhưng nàng hoa khôi này khăng khăng không chịu tin và muốn trả thù người có lỗi.

Để con gái mình tỉnh ngộ, cũng như ăn năn vì những lỗi lầm trong quá khứ, chú Linh đã dùng dao tự đâm bản thân. Cả nhà Gia Huy, Phương Anh và Mẫn Nhi cùng gọi xe cấp cứu đưa chú đi viện, nhưng không kịp nữa, chú Linh vì mất máu quá nhiều mà đã qua đời.

‘Oh My Ghost’ (Tập 17): Bố Mẫn Nhi kể hết mọi chuyện, mong con gái không làm điều có lỗi với gia đình Gia Huy 3 

Sau khi kết thúc tang lễ của chú, Phương Anh và Gia Huy cùng nhau đi viếng mộ chú, dù cho Gia Huy cũng chưa hoàn toàn nhớ ra Phương Anh là ai. Cả hai còn phát hiện ra một chuyện quan trọng: Mẫn Nhi đã biến mất đột ngột, và có thể đang chuẩn bị cho một âm mưu nào đó để trả thù cho cả bố và mẹ mình.

‘Oh My Ghost’ (Tập 17): Bố Mẫn Nhi kể hết mọi chuyện, mong con gái không làm điều có lỗi với gia đình Gia Huy 4 

‘Oh My Ghost’ (Tập 17): Bố Mẫn Nhi kể hết mọi chuyện, mong con gái không làm điều có lỗi với gia đình Gia Huy 5 

Liệu âm mưu này của Mẫn Nhi là gì? Hãy cùng đón xem tập 18 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 31/8 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Góp ý cho Tiin