Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Oh My Ghost’ (Tập 18): Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy

Vẫn nung nấu ý định trả thù Gia Huy và những người xung quanh anh, lần này, đối tượng mà Mẫn Nhi chọn để ra tay lại chính là Phương Anh.

Trong tập 17 của Oh My Ghost lên sóng tuần trước, mọi ân oán giữa Mẫn Nhi (Trâm Ngô) và Gia Huy (Khánh Vũ) tưởng chừng sẽ được giải quyết trong êm đẹp, thế nhưng nó lại kết thúc bằng cái chết để tạ tội của chú Linh – bố của Mẫn Nhi. Biết được bấy lâu nay Mẫn Nhi tiếp cận mình chỉ với mục đích trả thù, Gia Huy cực kì buồn bã vì anh chàng đã thật lòng yêu thương Mẫn Nhi.

‘Oh My Ghost’ (Tập 18): Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy 0 

Sau tất cả những chuyện không vui này, Gia Huy và gia đình anh chàng cũng bắt đầu tin tưởng Phương Anh (Ngân Hòa) hơn, dù Gia Huy vẫn không nhớ ra được khoảng thời gian khi anh còn là một hồn ma.

Không nản chí, Phương Anh quyết tâm giúp cho người bạn thân thiết này của mình tìm lại được hết những kí ức ngày trước. Cô nói với Gia Huy sẽ giúp anh nhớ lại mọi chuyện. Phương Anh đã dẫn Gia Huy đến nhà mình, kể cho anh nghe lần đầu hai người gặp nhau như thế nào, và sau đó khi phát hiện ra sự thật về chuyện siêu thoát, Gia Huy đã bám dính lấy Phương Anh như thế nào.

‘Oh My Ghost’ (Tập 18): Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy 1 

Thậm chí, để khơi gợi lại trí nhớ cho Gia Huy, Phương Anh còn mua cả bánh tráng trộn và trà sữa – những món ngày xưa Phương Anh hay ‘cúng' cho hồn ma Gia Huy – để mong anh nhìn thấy những thứ này sẽ nhanh chóng khôi phục lại kí ức.

‘Oh My Ghost’ (Tập 18): Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy 2 

Trong khi Phương Anh và Gia Huy đang bắt đầu hành trình tìm lại kí ức cho Gia Huy, thì nàng hoa khôi Mẫn Nhi cũng đang ấp ủ một âm mưu mới để trả thù cho bố của mình. Cô nàng đã biến mất một cách bí ẩn sau đám tang của bố, âm thầm theo dõi gia đình Gia Huy và cả Phương Anh để tìm thời cơ ra tay.

‘Oh My Ghost’ (Tập 18): Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy 3 

Lần này, người mà Mẫn Nhi nhắm đến để trả thù lần này lại không phải là Gia Huy hay bố mẹ anh mà lại là Phương Anh – người từng được Mẫn Nhi coi là bạn thân. Lợi dụng lúc Phương Anh ra khỏi nhà để tiễn Gia Huy về, Mẫn Nhi đã chụp thuốc mê cho Phương Anh rồi bắt cóc cô.

‘Oh My Ghost’ (Tập 18): Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy 4 

Sau khi thành công bắt cóc Phương Anh, Mẫn Nhi gọi điện cho Gia Huy và uy hiếp anh, bắt Gia Huy phải tìm ra nơi cô ta giấu Phương Anh trước khi ngày hôm nay kết thúc, nếu không tính mạng của Phương Anh sẽ gặp nguy hiểm. Biết Gia Huy nóng lòng, Mẫn Nhi còn không cho anh chàng gợi ý gì về địa điểm bắt cóc mà chỉ để lại hai chữ ‘Nhà hoang', làm Gia Huy càng rối bời hơn.

‘Oh My Ghost’ (Tập 18): Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy 5 

Nghe thấy tiếng Phương Anh kêu cứu qua điện thoại và tiếng Mẫn Nhi đánh Phương Anh, Gia Huy không kịp suy nghĩ gì mà ngay lập tức lái xe đi tìm chỗ Mẫn Nhi đang ở. Lúc này anh lo lắng với tâm trạng kích động của mình, có thể Mẫn Nhi sẽ không kiềm chế được mà làm hại tới tính mạng của Phương Anh.

‘Oh My Ghost’ (Tập 18): Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh để uy hiếp Gia Huy 6 

Liệu Gia Huy có kịp thời tìm ra Phương Anh trước khi thời gian kết thúc? Hãy đón xem tập 19 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 6/9 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi