Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Oh My Ghost’ (Tập 19): Gia Huy bị thương nặng vì đỡ nhát dao Mẫn Nhi định đâm Phương Anh

Gia Huy đã tìm được đến nơi Phương Anh bị bắt cóc, nhưng lại suýt bỏ mạng để bảo vệ cô khỏi nhát dao của Mẫn Nhi.

Ở cuối tập 18 Oh My Ghost lên sóng tuần trước, Mẫn Nhi (Trâm Ngô) đã chính thức quay trở lại sau một thời gian dài biến mất. Cái chết của ba mình làm Mẫn Nhi không những không tỉnh ngộ mà còn tiếp tục trượt dài trên con đường báo thù.

‘Oh My Ghost’ (Tập 19): Gia Huy bị thương nặng vì đỡ nhát dao Mẫn Nhi định đâm Phương Anh 0 

Lần này, cô nàng độc ác này chọn đối tượng để ra tay không phải là Gia Huy (Khánh Vũ) hay bố mẹ anh nữa, thay vào đó, Mẫn Nhi bắt cóc Phương Anh (Ngân Hòa) và mang cô tới một khu nhà bỏ hoang để giam giữ.

Kế tiếp, Mẫn Nhi gọi điện cho Gia Huy, gia hạn cho anh đến nửa đêm phải tìm được Phương Anh mà không hề cho một gợi ý nào về nơi giam giữ Phương Anh.

‘Oh My Ghost’ (Tập 19): Gia Huy bị thương nặng vì đỡ nhát dao Mẫn Nhi định đâm Phương Anh 1 

May mắn, Gia Huy đã nhanh chóng tìm thấy Phương Anh. Nhưng chưa kịp cởi trói và giải cứu cho cô, Gia Huy đã bị Mẫn Nhi đập một thanh sắt vào đầu tới mức ngất đi. Trong lúc mơ màng, tất cả những kí ức trước kia khi còn là hồn ma chợt ùa về, anh nhớ lại mọi chuyện và quãng thời gian bên cạnh Phương Anh.

‘Oh My Ghost’ (Tập 19): Gia Huy bị thương nặng vì đỡ nhát dao Mẫn Nhi định đâm Phương Anh 2 

Khi tỉnh lại, Gia Huy đã hỏi Mẫn Nhi vì sao lại có ý định hại mình, hại cả Phương Anh. Mẫn Nhi giải thích, vì Phương Anh vô tình để lộ chuyện bên cạnh cô nàng có một hồn ma, khiến nhóm Hạ Mây nổi lên ý định yểm bùa cho hồn ma này nên Mẫn Nhi phải ra tay trước.

Mẫn Nhi cũng chính là người dùng bùa yểm để hại cho hồn ma thân thiết với Gia Huy trước kia phải hồn tiêu phách tán, không thể đầu thai.

‘Oh My Ghost’ (Tập 19): Gia Huy bị thương nặng vì đỡ nhát dao Mẫn Nhi định đâm Phương Anh 3 

Nói chuyện xong, Mẫn Nhi lấy ra một can xăng, đổ khắp căn nhà hoang với mục đích châm lửa để thiêu cháy cả Gia Huy lẫn Phương Anh. Không ngờ Gia Huy đã nhanh trí tự cắt được dây trói, anh còn đẩy ngã được Mẫn Nhi và tháo dây trói để cùng Phương Anh trốn thoát.

‘Oh My Ghost’ (Tập 19): Gia Huy bị thương nặng vì đỡ nhát dao Mẫn Nhi định đâm Phương Anh 4 

Đúng lúc đó, Mẫn Nhi lấy con dao vẫn giấu trong người ra, cô ta định đâm Phương Anh nhưng Gia Huy đã cản lại. Không chỉ một lần, mà tận 2 lần Mẫn Nhi định đâm Phương Anh, Gia Huy đều là người đứng ra cản nhát dao đó.

‘Oh My Ghost’ (Tập 19): Gia Huy bị thương nặng vì đỡ nhát dao Mẫn Nhi định đâm Phương Anh 5 

Nhờ có hệ thống định vị cài trên điện thoại của Phương Anh mà Henry và An Du đã nhanh chóng tìm được đến chỗ của Phương Anh. Cả hai nói với Mẫn Nhi rằng công an đang đến, buộc cô ta phải bỏ trốn. Tuy nhiên, Gia Huy trúng hai nhát dao, lại lâm vào hôn mê sâu…

‘Oh My Ghost’ (Tập 19): Gia Huy bị thương nặng vì đỡ nhát dao Mẫn Nhi định đâm Phương Anh 6 

Liệu Gia Huy có thể sống sót qua sự việc này không? Hãy đón xem tập 20 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 14/9 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi