Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai

Anh chàng hồn ma mất trí nhớ Gia Huy (Khánh Vũ) đã quyết định sẽ bám theo cô nàng Phương Anh (Ngân Hòa) cho đến khi cô nàng chịu giúp mình mới thôi.

Sau khi tỉnh lại từ vụ tai nạn do tự tử bất thành, nữ sinh nhút nhát Phương Anh bỗng nhiên nhận ra cuộc đời mình đã thay đổi hoàn toàn khi cô có khả năng nhìn thấy các hồn ma. Đặc biệt hơn nữa, một anh chàng hồn ma có vẻ ngoài đẹp trai nhưng liên tục phủ nhận việc mình là ma lại đột ngột xuất hiện trong phòng của Phương Anh.

Chính sự xuất hiện của anh chàng Gia Huy này đã khiến Phương Anh cực kì hoảng sợ, cộng thêm vết thương trên đầu chưa khỏi làm cô nàng ngất đi ngay lập tức.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 0 

Khi Phương Anh tỉnh lại thì chàng hồn ma kia đã biến mất. Cô nàng đi xuống nhà, vừa đi vừa tự thuyết phục bản thân rằng tất cả những gì vừa nhìn thấy chỉ là do bị ảo giác, chứ cô nàng không hề nhìn thấy ma gì hết. Nhưng do tâm lí còn chưa ổn định, nên khi bị em trai bất ngờ gọi tên, Phương Anh đã sợ tới mức lại ngất đi.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 1 

Con gái vừa hồi phục sau tai nạn thì ba mẹ của Phương Anh vẫn cãi cọ liên miên. Mẹ Phương Anh đổ lỗi cho chồng vô dụng, chỉ biết nhậu nhẹt, còn ba Phương Anh lại trách vợ quá ham mê công việc, không chăm sóc con cái.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 2 

Còn anh chàng Gia Huy, vì chưa chấp nhận được sự thật mình đã chết nên quyết định đi lang thang ngoài đường, cố bắt chuyện với mọi người. Tuy nhiên, Huy sớm nhận ra không một ai có thể nhìn thấy cậu, thậm chí họ còn đi xuyên qua người Huy được.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 3 

Cũng nhờ tình cờ, Huy gặp được một anh chàng hồn ma lang thang y như mình. Theo lời anh chàng này giải thích, do Huy mất trí nhớ, nên gia đình không thể gọi hồn cậu về để làm lễ cầu siêu, giúp Huy đầu thai được. Vậy nên Huy hiện tại mới trở thành một cô hồn vất vưởng.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 4 

Cách duy nhất để giúp Huy có thể siêu thoát là phải tìm một người có khả năng nhìn thấy cậu, nghe được cậu nói chuyện, sau đó giúp Huy tìm về gia đình hoặc mời thầy làm phép cho Huy. Dĩ nhiên, người này không ai khác mà chính là Phương Anh - người duy nhất có khả năng nhìn thấy Gia Huy.

Phương Anh chính là tia hi vọng cuối cùng của Gia Huy, vì thế, cậu lập tức dùng năng lực đặc biệt của hồn ma để đến gặp Phương Anh, thuyết phục cô nàng giúp mình. Tuy nhiên, Phương Anh lại từ chối vì sợ rắc rối.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 5 

Không bỏ cuộc, Gia Huy tiếp tục bám theo Phương Anh trên đường tới trường, dùng hết cách từ năn nỉ, xin xỏ tới đe dọa sẽ theo ám Phương Anh cả đời để cô nàng nhận lời giúp mình siêu thoát.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 6 

Tại trường của Phương Anh, Gia Huy gặp lại hồn ma đã chỉ cách siêu thoát cho mình trong… nhà vệ sinh nữ. Nghe Huy tâm sự về chuyện Phương Anh không chịu giúp mình, hồn ma kia đã bày cho cậu một ‘chiến lược' lấy lòng cô nàng: phải nhẫn nhịn và đối xử tốt với cô nàng.

'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai 7 

Cứ tưởng rằng sau khi biết tin Phương Anh bị tai nạn, nhóm bạn nữ chuyên bắt nạt cô ở trường sẽ ‘nương tay' hơn, nhưng ngược lại, cả 3 cô bạn xấu tính này lại tìm cách mỉa mai, đe dọa sẽ bỏ thạch sùng vào người Phương Anh.

Hết chịu đựng nổi, Phương Anh đã quát lên: ‘Im đi!' và làm cho nhóm bạn kia bực lên, chuẩn bị lao vào đánh cô nàng.

 

Xem trailer Oh My Ghost

Gia Huy sẽ làm gì để giúp Phương Anh? Liệu Phương Anh có dễ dàng đồng ý giúp đỡ anh chàng hồn ma mất trí nhớ này như vậy không? Hãy đón xem tập 3 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 17/5 sắp tới vào lúc 20h trên Mocha Video nhé!

Góp ý cho Tiin