Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử

Đối diện với những lời bàn tán của hàng xóm, Phương Anh (Ngân Hòa) đã không chịu đựng nổi mà chạy về nhà chất vấn mẹ mình.

Trở lại trường học sau vụ tai nạn lần trước, Phương Anh bất ngờ có một người bạn đồng hành khó ưa là Gia Huy (Khánh Vũ). Cậu ta liên tục bám theo Phương Anh, lải nhải nhờ cô nàng giúp mình chuyện tìm gia đình để được siêu thoát, khiến Phương Anh bực tức tới mức hét ầm lên.

Vì không nhìn thấy Gia Huy, nên bộ ba xấu tính liền nghĩ Phương Anh bị tai nạn xong đầu óc có vấn đề, tự nói chuyện một mình. Cả ba cười cợt, chế giễu Phương Anh, thậm chí còn lục tung ba lô của cô lên, làm Phương Anh vào lớp muộn và bị cô giáo mắng.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 0 

Không kịp để Phương Anh thanh minh, cô chủ nhiệm đã ‘tặng' ngay cho cô nàng một ‘bài ca' về ý thức học tập kém, không biết cố gắng phấn đấu. Cộng thêm sự ‘đổ dầu vào lửa' nhiệt tình của bộ ba xấu tính, cô giáo càng tức giận hơn và muốn cuối tuần mời phụ huynh của Phương Anh tới gặp.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 1 

Thấy vậy, Gia Huy đứng bên cạnh nhắc Phương Anh hãy giải thích lí do đi muộn cho cô giáo, nhưng không ngờ Phương Anh lại hét lên: ‘Im đi! Nhiều chuyện quá!'. Đây vốn là câu cô nàng muốn nói với Gia Huy, nhưng do không ai nhìn thấy Gia Huy, nên tất cả đều nghĩ Phương Anh ‘bật' lại cô chủ nhiệm.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 2 

Đúng lúc đó, Hải Đăng (Isan Kim) – hot boy của lớp – đột nhiên lên tiếng giải vây cho Phương Anh. Đăng nói có thể vì Phương Anh vừa bị tai nạn xong, chưa kịp phục hồi nên mới lỡ lời. Cuối cùng, cô giáo cũng bỏ qua.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 3 

Giờ ra chơi, Gia Huy lại tiếp tục đi theo Phương Anh. Thấy Phương Anh chăm chú ngắm Hải Đăng từ xa, Gia Huy hiểu ngay ra Hải Đăng chính là ‘crush' của cô nàng. Gia Huy giục Phương Anh can đảm lên để chinh phục ‘người trong mộng', còn đoán Hải Đăng có lẽ cũng có cảm tình với Phương Anh nên mới giúp Phương Anh lên tiếng như vậy.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 4 

Cũng trong lúc đi theo Phương Anh, Gia Huy vô tình nghe được tiếng hát của Mẫn Nhi (Trâm Ngô) – hoa khôi của trường, vừa hát hay vừa xinh xắn. Tiếng hát này làm Gia Huy choáng váng nhẹ, liệu đây có phải là dự báo cho một sự liên quan gì đó giữa Gia Huy khi còn sống và Mẫn Nhi không?

Hết giờ học, Phương Anh không về nhà luôn mà đi tới bờ sông, nơi có người quen của cô là chú Linh đang ngồi câu cá. Tại đây, Phương Anh và chú Linh đã có một cuộc trò chuyện sâu sắc về ý nghĩa của cuộc sống. Thấy Phương Anh quá bi quan, chú Linh khuyên cô hãy vui vẻ, lạc quan nhìn về tương lai mà tiếp tục sống.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 5 

Lời khuyên của chú Linh hay tới mức Gia Huy ngồi kế lắng nghe cũng phải khen ngợi. Nhưng anh chàng không để ý, chú Linh nghe thấy những lời Gia Huy nói. Liệu chú Linh có khả năng như Phương Anh, hay chú là một hồn ma như Gia Huy?

Vì không muốn trở về ngôi nhà quá lạnh lẽo của mình, Phương Anh quyết định tiếp tục đi lang thang ở ngoài đường. Vài người hàng xóm cũng ngồi gần đó, nhìn thấy cô nàng, họ bèn bàn tán không ngừng về chuyện Phương Anh ở trường hư hỏng ra sao, gia đình cô nàng không hòa thuận như thế nào,… Phương Anh nghe thấy nhưng không hề quan tâm một chút nào.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 6 

Tình cờ, đó cũng là lúc mẹ Phương Anh được một người đàn ông lạ mặt đưa về. Cả hai có những cử chỉ tình tứ, thân mật và làm hội ‘bà tám' hàng xóm tiếp tục dị nghị, nói mẹ Phương Anh ngoại tình.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 7 

Phương Anh nhìn thấy cảnh đó, cũng như nghe được lời của hàng xóm đã chạy thẳng về nhà chất vấn mẹ. Cô nàng nói thẳng rằng bản thân đã tận mắt chứng kiến mẹ đi ngoại tình với người khác sau lưng ba. Thậm chí, Phương Anh còn mắng mẹ không xứng đáng là một người mẹ.

Nghe con gái xúc phạm mình như thế, mẹ Phương Anh không nhịn được mà thẳng tay cho cô nàng một cái tát.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 8 

Trong cơn giận dữ cũng như kích động, Phương Anh đã đi thẳng lên phòng, tìm một cây kéo trong ngăn bàn, rất có thể cô nàng lại có ý định tự tử. Gia Huy hốt hoảng định lao tới can ngăn, tuy nhiên Phương Anh đã hét lên đừng lại gần mình.

'Oh my ghost' (tập 3): Bị mẹ cho 'ăn tát', nữ chính nhút nhát Phương Anh tiếp tục có ý định tự tử 9 

Liệu Phương Anh có tiếp tục quẫn trí muốn tự tử không? Gia Huy có thể thành công ngăn cản Phương Anh làm điều dại dột? Hãy đón xem tập 4 của Oh my ghost, lên sóng ngày 24/5 trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh my ghost'

===> Xem thêm: 'Oh My Ghost' tập 2: Hết năn nỉ lại tới đe dọa, hồn ma Gia Huy quyết tâm bắt Phương Anh giúp mình đầu thai

Góp ý cho Tiin