Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn

Cô nữ sinh nhút nhát ở những tập trước đã có một quyết định táo bạo để thay đổi cuộc sống quá bất hạnh của mình.

Ở cuối tập 3 lên sóng tuần trước, sau khi cãi nhau và bị mẹ tát 1 cái, Phương Anh (Ngân Hòa) đã uất ức lao lên phòng và tìm một cây kéo trong ngăn bàn. Gia Huy (Khánh Vũ) tưởng Phương Anh định tự tử nên đã vội vã khuyên can cô, hãy nhìn anh là người 'đi' trước mà rút kinh nghiệm. Nếu Phương Anh tự tử, cô sẽ trở thành cô hồn dã quỷ, lang thang không nhà không cửa, không được siêu thoát.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 0 

Nhưng thật sự thì Phương Anh chưa quẫn trí tới mức đó. Cô nàng tìm kéo là để thực hiện một việc khác: cắt đi mái tóc dài bù xù quen thuộc, quyết tâm lột xác thành một Phương Anh khác.

Sáng hôm sau tới trường, tất cả mọi người gần như đều bị bất ngờ vì vẻ ngoài khác lạ của Phương Anh. Ba cô nàng xấu tính thường hay bắt nạt Phương Anh lại tiếp tục trêu chọc cô, lần này họ nói Phương Anh giống như người chuyển giới.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 1 

Không chỉ bạn bè, mà kiểu tóc mới của Phương Anh còn làm cả cô giáo chủ nhiệm 'ngứa mắt'. Có lẽ do khó chịu từ trước với Phương Anh mà cô giáo đã mắng mỏ, nói rất gay gắt, thậm chí còn đổ lỗi cho Phương Anh lúc nào cũng làm cô bực mình. Tuy nhiên, trái với thái độ nhu nhược mọi lần, hôm nay Phương Anh đã dám phản ứng lại và cho rằng nhà trường không cấm, cô nàng được quyền để kiểu tóc này.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 2 

Trước sự chống đối của 'cái gai' này, cô giáo quyết định bắt cả lớp lấy giấy ra làm bài kiểm tra, ai điểm dưới trung bình sẽ bị mời phụ huynh.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 3 

Với một cô nàng học kém như Phương Anh thì bài kiểm tra này đúng là một thử thách khó nhằn. Nhân cơ hội này, Gia Huy đã ra điều kiện với cô nàng, nếu anh giúp Phương Anh vượt qua bài kiểm tra thì Phương Anh cũng phải giúp Gia Huy tìm pháp sư để siêu thoát. Song, dù rơi vào tình thế khó khăn, Phương Anh vẫn không chịu đồng ý.

Đáng lẽ ra, Gia Huy có thể để mặc Phương Anh xoay sở, nhưng thấy cô như vậy, Gia Huy lại không đành lòng. Anh chàng đi nhìn trộm đáp án của các bạn trong lớp rồi nhắc cho Phương Anh để cô hoàn thành bài.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 4 

Trong lớp của Phương Anh, anh chàng hotboy Hải Đăng (Isan Kim) là người nhận được nhiều sự chú ý nhất từ phái nữ, và bộ ba xấu tính hay bắt nạt Phương Anh cũng không ngoại lệ. Cả ba đều thích Hải Đăng và ra sức lôi kéo, thả thính anh chàng.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 5 

Tuy nhiên, 'người trong mộng' của chàng hotboy này lại chính là Mẫn Nhi (Trâm Ngô) – cô hoa khôi của trường, vừa xinh xắn, học giỏi lại sở hữu nhiều tài lẻ. Hải Đăng thích Mẫn Nhi tới mức luôn luôn tìm cớ để mua trà sữa tặng cho cô.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 6 

Chứng kiến tình cảm của Hải Đăng dành cho Mẫn Nhi, ba cô nàng này không khỏi ganh tị, ghen ghét. Cả ba quyết tâm sẽ lật tẩy bộ mặt thật giả tạo, vờ vịt hiền lành của Mẫn Nhi xuống.

Riêng Gia Huy, anh chàng lại tiếp tục bị choáng váng khi nhìn thấy Mẫn Nhi. Tuy nhiên, dù có thể giữa hai người có một mối liên hệ gì đó thì ở thời điểm hiện tại, Gia Huy vẫn chưa nhớ ra điều gì.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 7 

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 8 

Còn Phương Anh, sau khi tan học trở về nhà, bố cô nàng đã nhìn thấy kiểu tóc mới của con gái. Ông Vân lập tức bắt cô nàng phải đi sửa lại ngay vì cho rằng đây là kiểu tóc của những đứa ăn chơi lêu lổng, không ra gì. Đáp lại bố, Phương Anh kiên quyết giữ nguyên kiểu tóc này vì cô nàng thích thế.

Quá tức giận, bố Phương Anh đã mắng con: 'Đủ lông đủ cánh rồi thích bay đi hả!'.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 9 

Vì quá chán nản trước tình cảnh của mình: thất nghiệp, vợ chê, con cãi lại, ông Vân tiếp tục tìm đến rượu. Vừa uống, ông vừa tự nói chuyện một mình, tâm sự hết những nỗi buồn trong lòng. Tình cờ là Gia Huy cũng đang ngồi đó, anh chàng tưởng ông Vân có khả năng nhìn thấy ma như con gái nên mới hi vọng ông có thể giúp mình tìm pháp sư cầu siêu.

'Oh My Ghost' (Tập 4): Phương Anh tự tay cắt tóc, quyết tâm lột xác mạnh mẽ hơn 10 

Nhưng sự thật thì người mà ông Vân đang tâm sự là… ông Địa trên bàn thờ. Dù vậy, Gia Huy cũng đã hiểu được nỗi lòng của người cha này, ông không hề bê tha đổ đốn như bề ngoài mà tất cả cũng do có nguyên nhân gây ra.

Liệu Gia Huy có thể trở thành cầu nối giúp Phương Anh hiểu bố của mình hơn không? Và bộ ba xấu tính kia định làm gì để hãm hại Mẫn Nhi? Hãy cùng chờ tập 5 của Oh My Ghost, lên sóng vào lúc 20h ngày 31/5 trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi