Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi

Chính vì chàng hotboy Hải Đăng - người mà Hạ Mây thích - lại 'cảm nắng' Mẫn Nhi, nên Hạ Mây xấu tính mới quyết tâm gây chuyện với Mẫn Nhi.

Sau khi giúp đỡ gia đình Phương Anh (Ngân Hòa) hạnh phúc trở lại, Gia Huy (Khánh Vũ) đã được Phương Anh đồng ý sẽ giúp đỡ tìm một thầy pháp cao tay để anh chàng có thể đầu thai. Phương Anh dẫn Gia Huy tới một căn nhà có vẻ cũ kĩ, lụp xụp và giới thiệu đây là nơi ở của một pháp sư cực kì tài giỏi, anh chàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào ông ta.

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 0 

Tuy nhiên, ông thầy pháp cao tay này có vẻ lại là một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Dù Phương Anh đã phải 'cúng' 500 nghìn vào tay ông ta nhưng Gia Huy vẫn chưa được siêu thoát.

Chán nản, cả hai cùng đi về nhà và tiếp tục nghĩ cách tìm những thầy pháp cao tay hơn, giúp Gia Huy nhanh chóng có thể siêu thoát.

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 1 

Trong khi Phương Anh và Gia Huy còn đang mải bàn bạc về chuyện này thì một nhân vật mới toanh đã xuất hiện: Lượm, hay còn gọi là Du – anh họ của Phương Anh, mới lên thành phố để thi lại đại học. Du là một chàng trai đam mê nghề thiết kế thời trang, dù thi trượt nhiều lần nhưng anh chàng vẫn không bỏ cuộc mà quyết tâm theo đuổi ước mơ tới cùng.

Vừa bước vào phòng Phương Anh, Du đã kêu lạnh và hỏi Phương Anh vì sao lại ngồi lảm nhảm một mình, khiến Phương Anh có đôi chút giật mình.

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 2 

Trong lúc đi đốt vàng mã cho bà cố của mình, trông thấy Gia Huy bấy lâu nay chỉ mặc mỗi một bộ đồ, Phương Anh đã nghĩ đến việc thay đổi phong cách thời trang cho anh chàng hồn ma này. Nhân tiện có ông anh họ thích thiết kế thời trang ở cùng nhà, Phương Anh mang giấy vẽ và màu đến, nhờ Du vẽ cho mình vài bộ đồ nam hợp mốt.

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 3 

Sau đó, cô nàng đem… đốt những bản thiết kế này như đốt vàng mã để Gia Huy có thể nhận được. Trong số hàng loạt những bộ cánh mà Du thiết kế ra, chỉ có một bộ đồ vừa lịch sự, vừa khỏe khoắn là lọt vào mắt của Phương Anh và Gia Huy.

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 4 

Cùng với việc giúp đỡ Gia Huy thay đổi phong cách ăn mặc, mối quan hệ của Phương Anh và Gia Huy cũng dần dần tốt đẹp hơn. Phương Anh thậm chí còn đặt cho anh chàng hồn ma này một biệt danh rất dễ thương là 'My Ghost' –'hồn ma của tôi'.

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 5 

Phát hiện ra Phương Anh có thể 'chuyển' đồ cho mình bằng cách đốt vàng mã hoặc cúng, Gia Huy thậm chí còn năn nỉ, muốn Phương Anh… cúng trà sữa cho mình vì quá thèm.

Vì mải nói chuyện với Gia Huy mà Phương Anh đã không để ý, vô tình va phải chàng hotboy Hải Đăng (Isan Kim) – người cô nàng thầm thương trộm nhớ bấy lâu. Đứng trước mặt người thương, lại được người đó ân cần hỏi thăm có sao không nên dù Hải Đăng đã lên lớp trước, Phương Anh vẫn đứng ngẩn ngơ.

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 6 

Thấy thế, Gia Huy nhân cơ hội này động viên Phương Anh hãy mạnh dạn theo đuổi Hải Đăng. Nhưng với bản thân Phương Anh, cô nàng luôn tự ti và cho rằng mình chỉ là một nàng Lọ Lem, không xứng với chàng hoàng tử hoàn hảo như Hải Đăng.

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 7 

Cuộc gặp gỡ tình cờ này của Hải Đăng và Phương Anh tất nhiên không thể lọt khỏi con mắt của hội ba cô nàng xấu tính luôn bắt nạt Phương Anh và thích thầm Hải Đăng. Tuy nhiên, với Hạ Mây – 'chị cả' của hội, Phương Anh chẳng có gì đáng lo cả. Người khiến Hạ Mây bực mình là Mẫn Nhi (Trâm Ngô) – cô hoa khôi của trường – người thường xuyên được Hải Đăng quan tâm, chăm sóc.

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 8 

Việc Hải Đăng 'crush' Mẫn Nhi làm Hạ Mây rất ghen tức, cô nàng xấu tính này đã tự nói với bản thân và cũng là lời nhắn nhủ đến 'tình địch' Mẫn Nhi: 'Mày sẽ không sống yên với tao đâu!'

'Oh My Ghost' tập 6: Vì ghen tị, cô nàng xấu tính Hạ Mây đe dọa sẽ không để yên cho hoa khôi Mẫn Nhi 9 

Liệu chuyện gì sẽ xảy ra với Mẫn Nhi một khi bị rơi vào tầm ngắm của Hạ Mây? Và Phương Anh và Gia Huy có tìm được thầy pháp sư nào cao tay không? Hãy cùng đón xem tập 7 của Oh My Ghost, lên sóng vào thứ sáu ngày 14/6 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer phim 'Oh My Ghost'

Góp ý cho Tiin