Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp

Màn thay đổi bản thân này của Phương Anh đã giúp thay đổi luôn cái nhìn của mọi người, đặc biệt là Hải Đăng về cô.

Kể từ khi bắt đầu xuất hiện 'cái đuôi' khó ưa là hồn ma mất trí nhớ Gia Huy (Khánh Vũ), cuộc đời của cô nàng nhút nhát Phương Anh (Ngân Hòa) dần dần thay đổi. Gia Huy bám theo Phương Anh mọi lúc, mọi nơi, mè nheo cô nàng giúp mình đầu thai. Thậm chí, anh chàng còn hối lộ cho Phương Anh bằng cách xem bài kiểm tra của người học giỏi nhất lớp rồi nhắc cho Phương Anh để giúp Phương Anh đạt điểm cao.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 0 

Tuy nhiên, thay vì điểm 10 tròn trĩnh, Phương Anh lại tiếp tục nhận điểm dưới trung bình và bị cô giáo mắng trước lớp. Hóa ra, anh chàng Gia Huy không để ý rằng Phương Anh và cô bạn học giỏi kia khác mã đề nhau, nên dù có chép giống đáp án cũng bị điểm kém.

Giận dỗi Gia Huy, Phương Anh không thèm… cúng đồ ăn cho anh chàng hồn ma rắc rối này nữa, dù Gia Huy cực kì thích món bánh tráng trộn của Phương Anh.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 1 

Cuộc chiến giành giật hotboy Hải Đăng (Isan Kim) của bộ ba xấu tính - cầm đầu là cô nàng Hạ Mây - đã chính thức bắt đầu. Cả ba kéo đến lúc Mẫn Nhi (Trâm Ngô) - crush của Hải Đăng - đang ngồi đọc sách và dằn mặt cô nàng. Nhưng Mẫn Nhi lại tỏ ra khó hiểu khi hỏi lại: 'Mà chuyện Đăng thích mình thì liên quan gì tới các bạn?', làm Hạ Mây và hai cô nàng kia tức đến không nói nổi.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 2 

Đúng lúc đó, Hải Đăng lại cầm 2 tấm vé xem phim đi tới mời Mẫn Nhi. Trước mặt bộ ba xấu tính kia, Mẫn Nhi giả vờ đồng ý để đuổi khéo họ, nhưng ngay khi ba cô nàng bỏ đi thì Mẫn Nhi lại từ chối Hải Đăng. Vốn dĩ nàng hoa khôi không thích Hải Đăng như cách Hải Đăng đang 'thầm thương trộm nhớ cô'.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 3 

Vì ghen tị với Mẫn Nhi, Hạ Mây đã lợi dụng lúc cô bạn không để ý, xô ngã Mẫn Nhi xuống bậc thềm.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 4 

Nhưng trùng hợp khi ấy Phương Anh lại vừa đi ăn ở ngoài trường về. Thấy Mẫn Nhi bị xô ngã, Gia Huy lập tức 'nhập' vào Phương Anh, giúp cô nàng có tốc độ siêu nhanh để lao tới đỡ Mẫn Nhi.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 5 

Cả hai người đều ngã xuống sân trường, nhưng khi Hải Đăng nhìn thấy lại chỉ chạy tới hỏi han Mẫn Nhi một cách sốt sắng, dù Phương Anh mới là người giúp Mẫn Nhi và còn bị thương nặng hơn. Chàng 'hoàng tử' này thậm chí còn vội vã bế Mẫn Nhi tới phòng y tế trước con mắt ghen tị của Hạ Mây và sự ngỡ ngàng của Phương Anh lẫn Hải Đăng.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 6 

Tâm trạng không tốt, Phương Anh lại không muốn về nhà mà tìm tới chỗ chú Linh - người bạn thân thiết của cô nàng. Chú Linh tiếp tục cho Phương Anh những lời khuyên sâu sắc về cuộc sống, nói với Phương Anh phải suy nghĩ tích cực và cố tiến lên phía trước.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 7 

Còn Gia Huy, anh chàng đến gặp hồn ma đã tiết lộ cho mình bí mật về chuyện đầu thai lần trước. Anh chàng thông minh kia lại tiếp tục bày cho Gia Huy một cách 'lấy lòng' Phương Anh khác: giúp cô nàng đẹp lên, tự tin khi đứng trước mặt crush Hải Đăng.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 8 

Nói là làm, khi về đến nhà, Gia Huy lập tức phân tích cho Phương Anh hiểu, đồng thời khuyên cô nàng hãy tham khảo ý kiến từ fashionista đang sống cùng nhà - anh An Du. Nhờ có sự giúp đỡ của An Du, Phương Anh đã có một màn lột xác từ một cô vịt con nhút nhát thành một thiên nga lỗng lẫy.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 9 

Sự lột xác mới mẻ này đã khiến các bạn trong trường ngạc nhiên, kể cả anh chàng Hải Đăng cũng bất ngờ khi thấy cô bạn Phương Anh ngày thường đã thay đổi hoàn toàn.

'Oh My Ghost' tập 7: Phương Anh lột xác ngoạn mục từ nàng Lọ Lem rụt rè thành công chúa xinh đẹp 10 

Liệu sự thay đổi này của Phương Anh có giúp cô nàng may mắn hơn trong chuyện tình cảm không? Hãy cùng đón xem tập 8 của Oh My Ghost, lên sóng ngày 21/6 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Góp ý cho Tiin