Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi

Không còn cam chịu cảnh bị ba cô nàng nhóm Hạ Mây bắt nạt, Phương Anh bây giờ thậm chí còn dám đứng lên đối đầu với nhóm bạn xấu tính này.

Sau cuộc tân trang, thay đổi nhan sắc ngoạn mục ở cuối tập 7, Phương Anh (Ngân Hòa) dường như cũng thay đổi tính cách của mình. Từ một cô nàng ‘Lọ Lem' nhút nhát, rụt rè, Phương Anh giờ đây đã dần trở nên tự tin hơn. Khi bị nhóm bạn xấu tính của Hạ Mây công kích, Phương Anh cũng không im lặng chịu đựng như trước nữa mà còn bình tĩnh đáp trả.

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi 0 

Cũng đúng lúc này, chàng hotboy Hải Đăng lại đi qua và một lần nữa bênh vực Phương Anh, khiến nhóm của Hạ Mây tức giận phải bỏ đi. Hải Đăng thậm chí còn hỏi Phương Anh sau khi tan học có rảnh không, nhưng nhớ tới lời của anh An Du đã dặn nếu ‘crush' muốn mời mình đi chơi thì phải từ chối, Phương Anh đã nói lại với Hải Đăng là mình bận.

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi 1 

Vì biết anh An Du là một người thông minh, hiểu biết sâu rộng nên Phương Anh bàn với Gia Huy (Khánh Vũ) nhờ anh giúp để Gia Huy được siêu thoát. Ban đầu, Gia Huy khá ngần ngừ, nhưng sau đó anh chàng nhanh chóng đồng ý vì Phương Anh nhận lời làm ‘bảo kê' cho mình.

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi 2 

Mới nghe Phương Anh tiết lộ chuyện mình có khả năng nhìn thấy ma, An Du cực kì sợ hãi và cho rằng cô em họ này nói đùa. Nhưng nhớ tới những thay đổi kì lạ của Phương Anh sau khi bị tai nạn, An Du nhận ra điều cô nàng nói là sự thật và đồng ý giúp Phương Anh tìm một thầy pháp cao tay.

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi 3 

Lần này, Phương Anh và Gia Huy đã thật sự tìm được một người tài giỏi. Bà đồng này nói với Phương Anh, do lần bị xe tông là cô rơi vào hoàn cảnh thập tử nhất sinh, ba hồn bảy vía đã gần như bay khỏi cơ thể nên từ đó Phương Anh được ‘khai nhãn', có cặp mắt âm dương có thể nhìn thấy ma.

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi 4 

Đồng thời, bà ta cũng nói với cả hai, nếu không có tên tuổi thì khó có thể giúp Gia Huy siêu thoát. Cách tốt nhất bây giờ là giúp anh chàng tìm lại kí ức ngày trước, chỉ có vậy Gia Huy mới có cơ hội được siêu thoát và đầu thai.

Ngày hôm sau, ngay khi vừa tới trường, Gia Huy và Phương Anh đã phát hiện ra nhóm bạn Hạ Mây đang tìm cách dằn mặt hoa khôi Mẫn Nhi (Trâm Ngô), thậm chí còn định hủy hoại gương mặt của Mẫn Nhi. Chưa kịp đợi Phương Anh cho phép, Gia Huy lại 1 lần nữa nhập vào người Phương Anh, sau đó ra tay trừng trị ba cô nàng xấu tính kia.

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi 5 

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi 6 

Sau khi Mẫn Nhi cảm ơn và phải rời đi vì có tiết học, Phương Anh đã tra hỏi Gia Huy vì sao lại vội vã cứu Mẫn Nhi như vậy. Lúc này, Gia Huy mới kể thật với Phương Anh về những hiện tượng lạ mỗi khi anh chàng nhìn thấy Mẫn Nhi như đau đầu, choáng váng mỗi lần nghe tiếng hát của Mẫn Nhi. Thậm chí, anh chàng còn thấy cả những hình ảnh thoáng qua khi mình đàn guitar và hát cho Mẫn Nhi nghe.

Rất có thể, khi Gia Huy còn sống, anh chàng và Mẫn Nhi là bạn thân hoặc quen biết nhau.

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi 7 

Để cảm ơn vì Phương Anh giúp mình, sau khi tan học, Mẫn Nhi đã rủ Phương Anh cùng đi uống nước. Nhân cơ hội này, Gia Huy muốn Phương Anh tìm cách dò hỏi Mẫn Nhi về những người bạn của cô, biết đâu có thể tìm ra manh mối gì liên quan tới anh chàng hồn ma này.

Tuy nhiên, Mẫn Nhi lại không nói nhiều về chủ đề bạn bè, đặc biệt là các bạn nam mà chủ yếu lại hỏi han chuyện học hành, gia đình của Phương Anh. Mẫn Nhi cũng bày tỏ ý muốn được làm bạn với Phương Anh, và tất nhiên là cô nàng ‘Lọ Lem' đã đồng ý.

‘Oh My Ghost’ (tập 8): Phương Anh ra tay dằn mặt nhóm bạn xấu tính, bảo vệ hoa khôi Mẫn Nhi 8 

Liệu trong quá khứ, Mẫn Nhi và Gia Huy có mối quan hệ như thế nào? Đây liệu có phải cách duy nhất để giúp Gia Huy siêu thoát hay không? Hãy đón xem tập 9 của Oh My Ghost, lên sóng vào lúc 20h ngày 28/6 sắp tới trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi