Nóng

Tiin.vn trên Facebook

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush

Người trong mộng của Phương Anh – Hải Đăng – đã có cái nhìn hoàn toàn khác về Phương Anh sau khi nghe cô nàng trổ tài ca hát.

Ở tập 1, khi mới tỉnh dậy sau vụ tự tử bất thành, Phương Anh (Ngân Hòa) đã vô tình gặp gỡ một người con gái kì lạ, thoắt ẩn thoắt hiện trong bệnh viện tên Yến. Lúc đó, Phương Anh vẫn tưởng Yến là một người bình thường, nhưng sau khi nhận ra khả năng đặc biệt của mình, Phương Anh mới nghĩ ra chị Yến này là một hồn ma như Gia Huy (Khánh Vũ).

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 0 

Trong tập 9 này, chị Yến đã hội ngộ với Phương Anh khi tìm đến tận nhà cô nàng trong lúc Phương Anh đang ngủ. Ban đầu, Phương Anh cũng rất hốt hoảng khi nhìn thấy chị, nhưng khi nghe Yến tiết lộ mình giống với Gia Huy – không thể siêu thoát được và cần Phương Anh giúp, cô mới cảm thấy tò mò về cô gái này.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 1 

Theo lời kể của Yến, chị đã vô tình gặp phải một gã đàn ông tồi tệ đội lốt một người bạn trai dịu dàng, tốt bụng. Hắn lừa tình Yến cùng lúc với việc lừa tiền nhiều cô gái khác. Khi phát hiện ra chuyện này, Yến cảm thấy tuyệt vọng, buồn bã đến mức đã tự tử.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 2 

Nhưng lừa Yến chưa đủ, gã đàn ông này còn quay ra tiếp tục lừa chính em gái của Yến. Vì lo lắng cho em và căm thù gã bạn trai bội bạc nên linh hồn Yến không thể siêu thoát được mà vẫn quanh quẩn ở trần thế. Lần này, chị tìm đến Phương Anh là muốn nhờ cô giúp mình trả thù tên bạn trai kia, đồng thời giúp em gái mình tránh xa hắn.

Chỉ cần làm xong được tâm nguyện cuối cùng này, Yến có thể được giải thoát và đầu thai sang một kiếp mới.

Thấy người con gái này có hoàn cảnh tội nghiệp và cũng cực kì căm thù những kẻ bạc tình, Phương Anh đồng ý giúp Yến trả thù. Cô, Gia Huy và Yến đi đến quán café, nơi gã bạn trai kia đang tìm cách lừa tiền của một cô nàng nhẹ dạ cả tin.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 3 

Phương Anh tiến đến và đưa cho gã một sợi dây thừng, nói là của người quen gửi khiến tên này sợ xanh mặt. Sau đó, cô nói rõ hơn người gửi cho gã là Yến – người yêu của gã. Nghe được chuyện này, cô bạn gái mới vừa bị gã lừa tiền liền nổi giận, tra hỏi gã về Yến.

Vì quá sợ hãi cũng như không muốn bị lộ chuyện vì mình mà Yến tự tử, gã đàn ông đểu cáng này đã kéo cô bạn gái đi khỏi quán café.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 4 

Ngay tối hôm đó, trước khi hắn đi gặp em gái của Yến và định giở trò đồi bại với cô, Yến đã hiện hồn về gặp gã. Nhìn thấy người yêu cũ đã chết nay quay trở lại, tên này hoảng sợ, liên tục van xin cô tha cho hắn, đừng lấy mạng hắn.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 5 

Dưới sự giúp sức của Gia Huy và Phương Anh, Yến đã bắt được gã quay một video thú tội, thành thật nói hết những gì mình đã làm, sau đó gửi cho em gái của Yến đã cảnh báo cô đừng bị gã cho vào tròng. Khi thấy em mình nhận ra bộ mặt thật của tên đàn ông bội bạc này, Yến mới yên tâm, thanh thản siêu thoát.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 6 

Chứng kiến Yến có thể nhẹ nhõm rời đi tìm một kiếp sống mới hạnh phúc, cả Gia Huy và Phương Anh đều rất vui vẻ. Tuy nhiên, đến khi về nhà, Gia Huy lại đột ngột hỏi Phương Anh: ‘Nếu tôi được đầu thai, cô có buồn không?'

Phương Anh có chút ngỡ ngàng nhưng cô cũng nhanh chóng trả lời: ‘Không, tôi buồn gì chứ, tôi còn mừng cho anh nữa.'

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 7 

Sau khi thay đổi ngoại hình và lột xác từ một nàng ‘Lọ Lem' thành một cô công chúa xinh đẹp, việc học hành của Phương Anh cũng có chút khởi sắc hơn. Trong tiết học của cô giáo chủ nhiệm, lần đầu tiên trong đời Phương Anh được tuyên dương vì làm bài kiểm tra đạt kết quả tốt.

Cũng nhân dịp này, cô chủ nhiệm thông báo mỗi lớp cần 3 tiết mục văn nghệ để đi thi lễ hội mừng 20-11 của trường. Ngay lập tức, bộ ba của Hạ Mây đăng kí một tiết mục, Hải Đăng (Isan Kim) cũng đăng kí một tiết mục đơn ca nam, vậy là chỉ còn cần 1 tiết mục nữa.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 8 

Vì muốn chế nhạo Phương Anh, Hạ Mây đã đề nghị với cô giáo cử Phương Anh đi thi văn nghệ. Trước yêu cầu này, cô giáo cũng rất lo lắng, do đó cô đã nói với Phương Anh hãy thử hát một bài trước lớp. Đây chính là mục tiêu của nhóm Hạ Mây: đem Phương Anh ra làm trò trước lớp vì biết cô nàng không thể hát được.

Tuy nhiên, một lần nữa Gia Huy lại ra tay giúp đỡ Phương Anh. Anh chàng nhập vào người Phương Anh và cất giọng hát hay đến không ngờ, làm cả cô giáo chủ nhiệm, nhóm Hạ Mây, Hải Đăng và các bạn phải sững sờ.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 9 

Điều bất ngờ nhất đối với Phương Anh, đó chính là sau sự thay đổi kì diệu này của cô, chàng trai trong mộng của cô là Hải Đăng đã đến và mời Phương Anh đi chơi vào cuối tuần. Dĩ nhiên, lần này Phương Anh vui mừng đồng ý, cuối cùng thì cô cũng đã bước đầu thành công trong việc chinh phục người mình thầm mến.

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 10 

‘Oh My Ghost’ (tập 9): Nhờ sự giúp đỡ của Gia Huy, Phương Anh thành công gây được ấn tượng với crush 11 

Chàng ‘hoàng tử' Hải Đăng liệu có thật sự đã rung động trước nàng ‘Lọ Lem' Phương Anh hay không? Hãy cùng đón xem tập 10 sắp tới của Oh My Ghost, lên sóng ngày 6/6 sắp tới lúc 20h trên Mocha Video nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Góp ý cho Tiin