Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost' (Tập cuối): Dù có Gia Huy ở bên cạnh hay không, Phương Anh cũng đã trưởng thành

Một cái kết thật buồn nhưng đẹp đã khép lại câu chuyện đầy màu sắc kỳ ảo giữa cô nữ sinh Phương Anh và hồn ma đẹp trai Gia Huy.

Trong tập 19 lên sóng tuần trước của Oh My Ghost, Mẫn Nhi (Trâm Ngô) đã bắt cóc Phương Anh (Ngân Hòa) và dùng cô để uy hiếp, bắt Gia Huy (Khánh Vũ) phải đến gặp mình. Trong lúc cố gắng giải cứu Phương Anh, Gia Huy bị Mẫn Nhi đâm liền hai nhát dao vào người, tình hình tính mạng rất nguy cấp.

'Oh My Ghost' (Tập cuối): Dù có Gia Huy ở bên cạnh hay không, Phương Anh cũng đã trưởng thành 0 

May mắn, nhờ hệ thống định vị gắn trên điện thoại của Phương Anh mà An Du và Henry đã tìm được đến chỗ của cô. An Du đe dọa Mẫn Nhi rằng cảnh sát  đang trên đường đến đây, nhờ vậy mà bọn họ mới đuổi được Mẫn Nhi đi và thành công. Cả ba vội vã định đưa Gia Huy đi cấp cứu, nhưng vết thương của Gia Huy cực kì nghiêm trọng, anh dần dần rơi vào hôn mê…

'Oh My Ghost' (Tập cuối): Dù có Gia Huy ở bên cạnh hay không, Phương Anh cũng đã trưởng thành 1 

Trong cơn mê man, Gia Huy như nhìn thấy những cảnh tượng trước kia khi mình còn là một hồn ma, anh và Phương Anh đã cùng nhau trải qua thật nhiều chuyện, có thật nhiều kỉ niệm tốt đẹp.

Tuy nhiên, vì mất máu quá nhiều, Gia Huy đã không thể qua khỏi. Sự ra đi của anh là một cú sốc quá nặng nề đối với Phương Anh vẫn đang ngày ngày mong Gia Huy nhanh chóng lấy lại kí ức và thân thiết với mình.

'Oh My Ghost' (Tập cuối): Dù có Gia Huy ở bên cạnh hay không, Phương Anh cũng đã trưởng thành 2 

Kết thúc đám tang, Phương Anh mang theo tro cốt của Gia Huy đến bờ sông – nơi lúc trước hai người từng gặp và tâm sự với chú Linh tại đó. Lúc này, linh hồn của Gia Huy lại đột ngột hiện ra cạnh Phương Anh. Dù vẫn còn nhiều điều tiếc nuối chưa thể nói hết, nhưng Phương Anh chỉ nhẹ nhàng bày tỏ tình cảm của mình: 'Cảm ơn vì anh đã đến và khiến mọi thứ tốt đẹp hơn, My Ghost!'.

'Oh My Ghost' (Tập cuối): Dù có Gia Huy ở bên cạnh hay không, Phương Anh cũng đã trưởng thành 3 

'Oh My Ghost' (Tập cuối): Dù có Gia Huy ở bên cạnh hay không, Phương Anh cũng đã trưởng thành 4 

Về phía Mẫn Nhi, những biến cố lớn ập đến trong đời đã khiến nàng hoa khôi xinh đẹp một thời có dấu hiệu rối loạn tâm thần. Cô bị công an bắt và phải trả giá trước pháp luật vì những tội ác của mình. Bà thầy bói từng giúp Mẫn Nhi làm hại Gia Huy và Phương Anh cũng đã bị một hồn ma ám theo và đã tự sát.

'Oh My Ghost' (Tập cuối): Dù có Gia Huy ở bên cạnh hay không, Phương Anh cũng đã trưởng thành 5 

Sau tất cả mọi chuyện, Phương Anh đã ngày càng trưởng thành hơn. Cô không còn là cô nữ sinh nhút nhát, rụt rè của ngày xưa nữa, mà bắt đầu học cách mở lòng, thân thiết với mọi người xung quanh hơn. Chính bản thân Phương Anh cũng nhận ra, sự thay đổi của cô là nhờ quãng thời gian qua – quãng thời gian cô đã cùng Gia Huy trải qua rất nhiều thăng trầm, biến cố.

'Oh My Ghost' (Tập cuối): Dù có Gia Huy ở bên cạnh hay không, Phương Anh cũng đã trưởng thành 6 

Giờ đây, dù Gia Huy đã không còn ở tại dương gian nữa, nhưng Phương Anh luôn tin rằng linh hồn anh sẽ mãi đi theo, làm bạn với cô như ngày trước.

'Oh My Ghost' (Tập cuối): Dù có Gia Huy ở bên cạnh hay không, Phương Anh cũng đã trưởng thành 7 

Hãy cùng đón xem bộ phim tiếp theo sẽ lên sóng sau Oh My Ghost trên Mocha Video vào ngày 20/9 sắp tới nhé!

Trailer bộ phim 'Oh My Ghost'

Giúp Tiin sửa lỗi