Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Oh My Ghost': Tình yêu siêu thú vị giữa 'hồn ma' và nữ sinh nhút nhát

'Oh My Ghost' hứa hẹn tạo được cơn sốt không hề nhẹ!

Nối tiếp sự thành công của các bộ phim thanh xuân học đường trước đó như Người ở bên khi tôi 16, Shipper em ship tim tôi đi đâu?, Có nắng có gió ấy là ngày tươi đẹp,... Mocha sẽ phát hành một webdrama mới với nội dung hấp dẫn mang tên Oh My Ghost.

Dàn diễn viên Oh My Ghost 

Dàn diễn viên Oh My Ghost

Oh My Ghost có nội dung mới lạ so với những mô-típ thông thường cúa phim Việt. Bộ phim kể về chuyện tình cảm của Phương Anh, một nữ sinh hết sức nhạt nhòa, tự ti và một 'hồn ma' thu hút nhưng lại bị mất đi kí ức. Do sự sắp đặt 'tài tình' của số phận, một người một ma bắt buộc phải 'dính' lấy nhau để có thể giải quyết vấn đề của cả hai.

Giữa người và ma cũng có những rung cảm đặc biệt 

Giữa người và ma cũng có những rung cảm đặc biệt

Phương Anh là một cô nữ sinh có vỏ bọc hoàn hảo nhưng tận sâu bên trong, cô phải chịu nhiều tổn thương từ cả gia đình, bạn bè và thầy cô. Phương Anh dần dần co mình lại, tự ti, sợ hãi thế giới. Đến đường cùng, cô chọn cách tự tử để giải thoát cho bản thân.

Trailer phim Oh Mý Ghost

Thế nhưng, sau tai nạn, cô gái trẻ không chết mà bất ngờ có được khả năng 'kinh dị', đó là việc có thể nhìn thấy và tiếp xúc với các hồn ma. Về nhà, Phương Anh vô cùng sốc khi phát hiện một 'bóng ma' vật vờ tên Gia Huy (đã bị mất đi toàn bộ kí ức về gia đình, thân thế) luôn 'lẽo đẽo' theo mình nhờ giúp đỡ. Cô không còn cách nào khác là phải 'sống chung với lũ', tiếp nhận Gia Huy, giúp cậu ta hoàn thành tâm nguyện.

Oh My Ghost còn có team nhân vật phụ thu hút 

Oh My Ghost còn có team nhân vật phụ thu hút

Từ đây, cặp oan gia Phương Anh và Gia Huy cùng trải qua những tình huống dở khóc dở cười nhưng cũng không kém phầm cảm động và kịch tính. Gia Huy giúp Phương Anh tìm thấy được sự tự tin, vẻ đẹp của mình để tỏa sáng rạng rỡ, còn cô nữ sinh cũng luôn hết lòng lăn xả nhằm giúp cho 'hồn ma' bên cạnh tìm được gia thế của bản thân.

Không những thế, trong khoảng thời gian 'chung sống' với nhau, Phương Anh và Gia Huy còn phải trải qua rất nhiều chuyện như: tình tay ba, bạo lực học đường, các âm mưu trả thù thâm độc,...

Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, trải qua nhiều sóng gió, hiểu lầm và cả những hiểm nguy, họ dần nhận ra tình cảm dành cho nhau và 'chiến đấu' cho tình cảm đẹp đẽ đó.

'Oh My Ghost': Tình yêu siêu thú vị giữa 'hồn ma' và nữ sinh nhút nhát 3 

Oh My Ghost có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ và tài năng. Vai nữ chính Phương Anh do diễn viên trẻ Ngân Hòa thủ vai (nữ chính MV Một bước yêu vạn dặm đau), còn nam chính sẽ được thể hiện qua sự hóa thân của Dương Khánh Vũ.

Oh My Ghost sẽ được phát sóng vào lúc 20h thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ ngày 03/05. Phim được phát độc quyền trên Mocha và sẽ bắt đầu phát trên Youtube một tuần sau đó.

Góp ý cho Tiin