Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Oh Yeon Seo - Ahn Jae Hyun xác nhận 'yêu đương' trong phim hài của đạo diễn 'Công chúa ngổ ngáo'

Diễn viên Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun đã nhận lời xuất hiện trong drama hài lãng mạn 'People With Flaws' của dài MBC.

Vào chiều ngày 13/05, theo một nguồn tin từ ngành công nghiệp phim truyền hình đã tuyên bố: 'Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun sẽ hợp tác với nhau với tư cách là người dẫn đầu trong dự án phim mới 'People With Flaws (하자있는 인간들: Người khuyết điểm)' thuộc đài MBC'. Họ cũng đã tiết lộ thêm rằng bộ phim dự kiến sẽ ​​ra mắt vào tháng 11 năm nay sau khi phim July Found By Chance kết thúc.

Oh Yeon Seo - Ahn Jae Hyun xác nhận 'yêu đương' trong phim hài của đạo diễn 'Công chúa ngổ ngáo' 0

Được biết, ban đầu People With Flaws lên kế hoạch phát sóng vào đầu tuần của tháng 11. Tuy nhiên, gần đây đài truyền hình MBC đã có những thay đổi mới cho thời gian lên sóng của tất các của bộ phim và chương trình trong tuần. Do vậy, họ quyết định đổi sang thứ Tư-thứ Năm.

Oh Yeon Seo - Ahn Jae Hyun xác nhận 'yêu đương' trong phim hài của đạo diễn 'Công chúa ngổ ngáo' 1

Phim thuộc thể loại hài-lãng mạn, nội dung sẽ kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái trẻ coi thường những chàng mỹ nam đẹp hơn hoa và một người đàn ông bị ám ảnh bởi ngoại hình đẹp của mình. Sau đó, họ sẽ vượt qua mọi định kiến chống lại những người có khuyết điểm để đến với nhau.

Oh Yeon Seo - Ahn Jae Hyun xác nhận 'yêu đương' trong phim hài của đạo diễn 'Công chúa ngổ ngáo' 2

Oh Yeon Seo sẽ đóng vai Joo Seo Yeon, một huấn luyện viên ở trường trung học. Cô lớn lên trong gia đình có đến ba anh em đẹp trai. Do vậy, mẫu người lý tưởng của Joo Seo Yeon, là một chàng trai không ưa nhìn. Mặt khác, Ahn Jae Hyun sẽ đóng vai Lee Kang Woo, một người đàn ông tin rằng thế giới xoay quanh anh và thích thu hút sự chú ý của người khác. Kang Woo bị ám ảnh bởi vẻ ngoài đẹp của mình sau khi từng bị bỏ rơi vì xấu xí trong quá khứ.

Oh Yeon Seo - Ahn Jae Hyun xác nhận 'yêu đương' trong phim hài của đạo diễn 'Công chúa ngổ ngáo' 3

Oh Yeon Seo - Ahn Jae Hyun xác nhận 'yêu đương' trong phim hài của đạo diễn 'Công chúa ngổ ngáo' 4

Phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Oh Jin Seok, nhân vật đứng sau thành công của các dự án phim lớn như Yong Pal, Công chúa ngổ ngáo. Mời các bạn theo dõi cập nhật thông tin tại SAOstar để đón xem trong thời gian sắp tới.

Giúp Tiin sửa lỗi