Ơn giời, cậu đây rồi: 'Vắng Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy'

Đây là phát ngôn của Hoài Linh về việc Xuân Bắc rời bỏ vị trí host khi chương trình vẫn còn dở dang.

05/01/2018 11:00

Ơn giời, cậu đây rồi là phiên bản tiếng Việt của chương trình nổi tiếng Thank God You're Here của Úc, lần đầu ra mắt tại Việt Nam vào năm 2014 trên kênh VTV3. Chương trình có sự góp mặt của Xuân Bắc với vai trò host và NSƯT Hoài Linh đảm nhiệm vai trò giám khảo. Trải qua 3 mùa, Ơn giời, cậu đây rồi hiện là chương trình hài đạt tỷ suất người xem cao và được yêu mến nhất tại Việt Nam.

Tuy nhiên, mùa 4 chỉ vừa mới bắt đầu, danh hài Xuân Bắc đột ngột không làm host cho chương trình nữa. Điều này khiến không ít khán giả hoang mang và hụt hẫng. Anh sẽ chính thức 'về hưu' kể từ tập 6 chương trình, được phát sóng vào ngày 7/1 tới đây, thay thế vị trí của Xuân Bắc sẽ là Trấn Thành.

Xuân Bắc rời chương trình sau nhiều năm gắn bó. 

Xuân Bắc rời chương trình sau nhiều năm gắn bó.

Ấy vậy mà mới đây, trong khi giới thiệu tập 6 của chương trình, NSƯT Hoài Linh đã thẳng thừng phát biểu ngay khi đang trên ghế nóng chương trình: 'Không có Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy'. Phát ngôn này khiến những người hâm mộ anh bị tổn thương, bởi chẳng khác nào nó phủ nhận công sức của nam nghệ sĩ suốt thời gian gắn bó với chương trình.

Danh hài Hoài Linh: 'Không có Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy' 

Danh hài Hoài Linh: 'Không có Xuân Bắc, chương trình vẫn đủ đầy'

Song bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng, vì Xuân Bắc ngưng tham gia thì lập tức có Trấn Thành thay thế, nhân lực tham gia chỉ thay đổi chứ không bị thiếu hụt nên Hoài Linh mới nói vậy. 'Đủ đầy' ở đây có nghĩa là 'đủ về số người tham dự'.

Nhà sản xuất nói rằng Xuân Bắc rời chương trình do bận việc cá nhân và sẽ trở lại làm host sau khi sắp xếp xong xuôi mọi chuyện. Thế nhưng người kế thừa vị trí của Xuân Bắc, Trấn Thành lại tiết lộ một lý do hoàn toàn khác. Chuyện là mùa 4 này Xuân Bắc đột nhiên có ý đọc thư đề xuất kiến nghị của khán giả. Trong đó lọt vào một bức thư yêu cầu chương trình đổi MC. Có lẽ đây là một trong những nguyên nhân khiến Xuân Bắc quyết định rời chương trình.

Trấn Thành tiết lộ lý do Xuân Bắc rời chương trình. 

Trấn Thành tiết lộ lý do Xuân Bắc rời chương trình.

Nhiều người thất vọng về việc Xuân Bắc rời chương trình, song cũng có những người rất kỳ vọng ở việc Trấn Thành sẽ thay Xuân Bắc thổi một làn gió mới vào Ơn giời, cậu đây rồi. Dù sao Trấn Thành cũng có kha khá kinh nghiệm làm MC trong các chương trình hài, nên anh cũng không quá khó khăn để tiếp sức trong chương trình này.

Bản thân Trấn Thành cũng đóng vai trò trưởng phòng của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi suốt 4 mùa. 

Bản thân Trấn Thành cũng đóng vai trò trưởng phòng của chương trình Ơn giời, cậu đây rồi suốt 4 mùa.
Theo Tức Mặc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều