Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ơn giời cậu đây rồi': Vừa lấy được vợ, Trường Giang quay sang làm quân sư tình yêu cho danh ca Ngọc Sơn

Ngọc Sơn

Ở chương trình 'Ơn giời cậu đây rồi' tuần này, anh 3 Ngọc Sơn, Phương Mai và Gin Tuấn Kiệt lần đầu tiên 'giáp trận' cùng những 'quái kiệt' của chương trình.

Là một trong những đàn anh dày dặn kinh nghiệm ca hát trên sân khấu, anh 3 Ngọc Sơn cũng khó tránh khỏi sự lo lắng khi bước vào căn phòng của trưởng phòng Trường Giang. Còn chàng trai nhỏ tuổi nhất tuần này – Gin Tuấn Kiệt phải đối mặt với căn phòng đáng sợ nhất cùng trưởng phòng Trấn Thành.

4 trưởng phòng Trấn Thành, Trung Dân, Tự Long, Trường Giang và MC Xuân Bắc.

4 trưởng phòng Trấn Thành, Trung Dân, Tự Long, Trường Giang và MC Xuân Bắc.

Không hề nể tình lần đầu tiên tham gia, Trấn thành 'đánh phủ đầu' Gin Tuấn Kiệt bằng màn chào sân quá mạng trong mối tình tay 3 giữa Lâm Vỹ Dạ - Gin – Trấn Thành. Thầm thương trộm nhớ người phụ nữ đanh đá Lâm Vỹ Dạ nhưng vì bản tính nhát gái nên Gin Tuấn Kiệt bèn nhờ Trấn Thành làm quân sư tình yêu để cưa cẩm được người trong mộng. Với nhiều 'yêu sách', Trấn Thành ngoài mặt là nhiều phen giúp đỡ nhưng bên trong lại ngấm ngầm phá hoại tình cảm giữa Gin và Lâm Vỹ Dạ.

'Ơn giời cậu đây rồi': Vừa lấy được vợ, Trường Giang quay sang làm quân sư tình yêu cho danh ca Ngọc Sơn 1

Mọi chuyện trở nên gay cấn khi ông xã Hari Won thú nhận mình là thủ phạm phá hoại để Gin và Lâm Vỹ Dạ không đến được với nhau, bất chấp thổ lộ tình cảm với 'soái ca' Gin Tuấn Kiệt. Chưa ngừng ở đó, điều bất ngờ hơn khi Gin tuyên bố chỉ lợi dụng Lâm Vỹ Dạ để Trấn Thành có can đảm bộc lộ tình cảm với mình. Đang là người được theo đuổi, Lâm Vỹ Dạ bàng hoàng chỉ trong phút chốc mình biến thành người thứ 3 trong mối tình của Trấn Thành và Gin Tuấn Kiệt.


 

Clip: Bất chấp đã có vợ, Trấn Thành vẫn 'thả thính' Gin Tuấn Kiệt

Danh ca Ngọc Sơn không còn là một cái tên quá xa lạ đối với khán giả trong và ngoài nước. Với những ca khúc bất hủ về tình cảm gia đình như Lòng mẹ, Tình cha, ... khắc được dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu và được khán giả đặt cho một cái tên triều mến 'Ông hoàng nhạc Sến'. Sở hữu giọng hát và khả năng sáng tác âm nhạc thiên bẩm, khả năng trình diễn trên sân khấu dày dặn nhưng khi nhận được lời mời tham gia chương trình Ơn giời cậu đây rồi vẫn là một điều 'khiếp sợ' đối với nam ca sĩ này.

'Ơn giời cậu đây rồi': Vừa lấy được vợ, Trường Giang quay sang làm quân sư tình yêu cho danh ca Ngọc Sơn 3

Gặp phải một trong những trưởng phòng khó nhằn nhất trong Ơn giời cậu đây rồi, Ngọc Sơn như 'chết đứng' khi vừa thấy mặt trưởng phòng Trường Giang. Nhiều cửa ải khó khăn được 'ba' Mười Khó đặt ra khiến Ngọc Sơn nhiều phen 'giở khóc giở cười'. Là một chàng ca sĩ mới vào nghề từ thành phố về thăm quê, Ngọc Sơn phải thực hiện lời giao ước giữa hai gia đình kết đôi cùng Lâm Vỹ Dạ.

Song với bản tính nhút nhát và 'sợ gái', Ngọc Sơn phải liên tục cầu cứu Trường Giang bày kế để có thể thổ lộ tình cảm với Lâm Vỹ Dạ. Sau Ơn giời cậu đây rồi mùa trước, Mười Khó đã được 'thánh' Đức Phúc làm quân sư tình yêu khiến cộng đồng mạng phát hờn thì hôm nay chính anh lại truyền lại kinh nghiệm này cho Ngọc Sơn.

'Ơn giời cậu đây rồi': Vừa lấy được vợ, Trường Giang quay sang làm quân sư tình yêu cho danh ca Ngọc Sơn 4

Rất tự tin biểu diễn trên sân khấu nhưng mỗi lần nói chuyện với phụ nữ lại là một vấn đề khá nan giải đối với anh 3 Ngọc Sơn. Nam danh ca toát hết mồ hôi nói năng lắp bắp khi thổ lộ tình yêu với Lâm Vỹ Dạ - người con gái có ơn chăm sóc cha già khi anh khăn gói đi lập nghiệp. Nhờ đến sự giúp đỡ của quân sư Trường Giang, Ngọc Sơn lấy hết can đảm để thổ lộ được tình cảm cất giấu trong lòng.


 

Clip: Trường Giang làm quân sư tình yêu cho Ngọc Sơn

Tập 3 Ơn giời cậu đây rồi lên sóng lúc 21h15 (14/10) trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Lê Phương tiết lộ 'Trường Giang chuyên hứa suông, lăng nhăng và bay bướm' tại sân khấu 'Ơn giời'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngọc Sơn tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi