Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ngô Thanh Vân đích thị là 'thánh tát' khi phim nào cũng phải tát các người đẹp 1 cái mới chịu

Trong vòng chưa đầy 24h sau khi Cô Ba Sài Gòn tung ra teaser trailer mới nhất, cư dân mạng đã phát sốt với 'cái tát” trời giáng của Ngô Thanh Vân dành cho Lan Ngọc. Điều này vô tình gợi nhắc lại cái tát mà 'nàng Tấm” Hạ Vy đã từng hứng chịu khi quay Tấm Cám: chuyện chưa kể.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi 'rát mặt' khi chứng kiến cảnh Ngô Thanh Vân trong vai mẹ Thanh Mai đã 'giáng bạt tay' lên cô con gái cưng Như Ý (Lan Ngọc).

 

Ngô Thanh Vân tát Lan Ngọc vì dám cãi lời.

Còn nhớ, cuối năm 2016 khi teaser Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể ra rạp, người xem phim không khỏi 'hú vía' khi thấy cảnh Hạ Vy ăn trọn 'cái tát thần thánh' của Mẹ Cám mà bên cạnh là 'cô Cám' Lan Ngọc đứng cười hả hê.

 

Ngô Thanh Vân ấn tượng với vai mẹ Cám trong Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Nhưng vòng quay định mệnh không bỏ qua ai, dù trong vai trò 'mẹ Cám' hiểm ác hay là nghệ nhân may áo dài nghiêm nghị đậm chất 'đàn bà' thì cái tát của 'đả nữ' không thoát khỏi mấy phần uy lực.

Teaser trailer của Cô Ba Sài Gòn.

Phải nói cứ mỗi lần Ngô Thanh Vân tung ra phim mới đều khiến cộng đồng mạng không khỏi sục sôi về những cái tát tay của mình. Cái danh hiệu 'đả nữ' lại càng khiến người xem 'xót' dùm cho Lan Ngọc khi sực nhớ ra trên phim trường phân cảnh này đã quay lại đến hơn 10 lần!

Cư dân mạng như cá gặp nước, những hình ảnh chế đã được tung ra với tốc độ chóng mặt để thấy hình như 'cái tát tay' của Ngô Thanh Vân vẫn chưa 'nguội' mà còn được nạp thêm 'năng lượng'.

Nghĩ mà xem, liệu Bà Mẹ này sẽ còn 'tát' thêm bao nhiêu cô con gái nữa. Nhưng thế nào thì Vân và 'cái tát tay làm nên thương hiệu' của mình cũng đã trở thành điều mà khán giả sẽ tò mò là liệu ai sẽ là người 'kế thừa' tiếp theo.

Chờ xem diễn biến tiếp theo sẽ là gì trong Cô Ba Sài Gòn là ra mắt vào ngày 10.11 năm nay. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều…

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi