Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ơn giời, em gái Hari Won cuối cùng cũng xuất hiện trong Gia đình Mén

Hari Won

Web drama Gia đình Mén của Hari Won đã lên sóng được 3 tập và câu chuyện oái oăm về các thành viên trong gia đình cùng mối quan hệ rắc rối của họ vẫn đang nhận được sự quan tâm cực lớn của cư dân mạng.

Tập 4 Gia đình Mén vừa được Hari Won trình làng với khán giả. Vẫn là những tình huống khó đỡ của các thành viên trong gia đình, nhưng lần này, Gia đình Mén còn có thêm sự xuất hiện của Ruyda Yoo - em gái Hari Won và cũng là nguồn cơn cho mọi sự rắc rối của Mén và Mẹo.

Ơn giời, em gái Hari Won cuối cùng cũng xuất hiện trong Gia đình Mén 0

Cụ thể, Mén say mê anh chàng điển trai Jay Trần và tìm mọi cách tiếp cận crush nhưng không thành. Trong khi đang buồn chán và bất lực trước việc thổ lộ tình cảm, Mén bất ngờ nhìn thấy hình ảnh ngọt ngào của Jay Trần với một cô gái lạ.

Chính điều này đã khiến Mén ra sức can ngăn việc Tuấn Trần cho cô gái tên Ruyda thuê phòng ở nhà mình. Nhưng khi mối quan hệ của 'cặp đôi' được hé lộ, cả hai là anh em họ thì Mén thay đổi thái độ 180 độ. Cô hết lòng mời gọi Ruyda về ở cùng, thậm chí miễn phí thuê phòng với mục tiêu tiếp cận được Jay Trần.

Ơn giời, em gái Hari Won cuối cùng cũng xuất hiện trong Gia đình Mén 1

Từ đây, 1001 câu chuyện bi hài bắt đầu, những cuộc chiến của anh em Mẹo – Mén cũng vì thế mà quyết liệt và kịch tính hơn. Mén muốn Ruyda thuê phòng miễn phí nhưng Mẹo lại muốn thu tiền, vì thế cả hai đã nảy sinh xung đột và 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với nhau không khoan nhượng. Ở một diễn biến khác, cả hai tiếp tục nổi đóa với nhau trong lúc đợi Ruyda đến ăn cơm trưa.

Thậm chí Mẹo còn âm mưu bóc phốt Mén mắc chứng ngáy to khi ngủ, phòng thì nhiều gián hòng dụ dỗ Ruyda qua phòng mình ngủ chung. Bắt quả tang bị Mẹo nói xấu, Mén không ngại mất hình tượng mà lao vào cấu xé anh mình. Nhưng chắc hẳn Ruyda cũng không thể ngờ tới, cả hai anh em Mẹo – Mén có thể xài chiêu 'nhổ nước bọt' trong cuộc chiến căng thẳng đó!

Ơn giời, em gái Hari Won cuối cùng cũng xuất hiện trong Gia đình Mén 2

Nhưng cũng có những thời điểm, Mẹo – Mén và cả Lê Giang, Mận cùng chung sức chung lòng. Khi Ruyda mời cả nhà uống nước sâm và ăn món Hàn Quốc, cả gia đình đã thể hiện 'tình thương mến thương' khi cùng đổ nước sâm vào chậu cây hay tấm tắc khen món ăn do Ruyda nấu ngon mặc dù trong lòng nhiều bão tố. Hình ảnh Lê Giang bị các con nhét đầy thức ăn vào miệng đã mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả.

Ngoài ra, Mén còn khiến người xem mắt chữ A, miệng chữ O khi vô tư phát ngôn 'Thanh mai trúc ngựa', 'Dầm mưa nước dãi'. Việc sử dụng từ ngữ sai tùm lum của Mén khiến mẹ Lê Giang và Mẹo phải cạn lời. Một chi tiết nhỏ trong tập 4 cũng khiến dân tình thích thú là sự xuất hiện của Trấn Thành. Không trực tiếp lộ diện trong web drama mới của bà xã nhưng Trấn Thành đã có màn comeback ấn tượng khi trở thành Idol của Mén.

Ơn giời, em gái Hari Won cuối cùng cũng xuất hiện trong Gia đình Mén 3

Chỉ qua gần 30 phút của tập 4, người xem thêm phần đồng cảm với Ruyda khi cô chứng kiến rất nhiều hình ảnh kém sang của Mẹo – Mén. Phòng của Mén có mùi khá khó chịu, Mẹo vô tư đi vệ sinh nhưng không đóng cửa, hai anh em liên tục đánh nhau để giành phần hơn thua... Những diễn biến thú vị của tập 4 khiến người xem tiếp tục chờ đợi tập 5 lên sóng. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi