Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ơn giời' tập 6: Trường Giang lại bị chê 'lùn' và bị 'chặt chém' vì tội ôm ấp khách mời nữ

trường giang

Đáp lại, Trường Giang cho rằng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản thôi 'Chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa!'

Ở tập 6 sân khấu Ơn giời cậu đây rồi mùa 5 lên sóng vào tối 4/11 chào đón sự tham gia của nghệ sĩ cải lương Phượng Hằng, diễn viên trẻ Anh Tú cùng sự trở lại của ca sĩ Vũ Hà.

Dù là lần đầu tiên hay lần thứ 2 đến với chương trình thì cả 3 vị khách mời đều có chung một cảm xúc vừa run vừa hồi hộp tột độ bởi không biết rằng cuộc sống sẽ nở hoa hay bế tắc.

Đặc biệt ca sĩ Vũ Hà còn mất ăn mất ngủ, đầu óc mơ màng 'như con dở hơi biết bơi' khi nhận lời trở lại chương trình. Vũ Hà còn mạnh miệng 'trù' rằng nếu phòng của anh không vui thì anh trù cho 2 phòng còn lại dở hơn anh để anh giành được cúp.

Trường Giang bị 'kết tội' hay ôm ấp khách mời nữ

Mở đầu chương trình, Trường Giang tiếp tục trở thành mục tiêu chặt chém của MC Xuân Bắc và các trưởng phòng khi về chung một nhà cùng Nhã Phương chưa được bao lâu. MC Xuân Bắc chia sẻ một số ý kiến từ các fan hâm mộ cho rằng nghệ sĩ Trường Giang đã không còn cử chỉ thân mật với các khách mời nữ từ ngày lập gia đình.

Trấn Thành không bao giờ đứng ngoài cuộc vui và cho rằng 'Sở dĩ Giang ca bớt ôm các chị em là vì Giang ca vừa rước một giang hồ về'. Trường Giang liền cho rằng mình bị oan vì bản thân chỉ làm theo kịch bản thôi 'Chứ mấy chuyện ôm ấp trai gái thiết tha gì nữa!'

Dù Trường Giang cho rằng chẳng thiết tha chuyện ôm ấp trai gái với các khách mời nữ nhưng khi vừa gặp nghệ sĩ Phượng Hằng thì nam nghệ sĩ lại tay bắt mặt mừng với nữ khách mời. Và dù biết Trường Giang đã kết hôn cùng Nhã Phương, nhưng nghệ sĩ Phượng Hằng cũng bất chấp thú nhận tình cảm của mình và trao lời yêu với nam nghệ sĩ. Trong mắt nghệ sĩ Phượng Hằng, Trường Giang có duyên, là người có tấm chân tình, biết lo lắng cho người yêu dù có... hơi lùn.

'Ơn giời' tập 6: Trường Giang lại bị chê 'lùn' và bị 'chặt chém' vì tội ôm ấp khách mời nữ 0

Nghệ sĩ Phượng Hằng là một trong những cái tên gạo cội trong làng nghệ thuật cải lương được khán giả ái mộ. Tuần này đến với căn phòng của Trường Giang, nữ nghệ sĩ một lần nữa chinh phục được khán giả bởi kinh nghiệm và tài năng diễn xuất mang được dấu ấn rất riêng.

Hóa thân thành người tình xưa của Trường Giang, nghệ sĩ Phượng Hằng dù xa cách nhiều năm nhưng vẫn khó tránh được tương tư đêm ngày. Sống ở cảnh quá phụ nuôi con, Phượng Hằng được sự giúp đỡ của Xuân Nghị từ thuở còn khó khăn cho đến khi đạt được vị trí xã hội đáng mong ước như ngày hôm nay.

Trường Giang trở về sau nhiều năm xa cách và xin vào làm tài xế riêng cho người tình cũ cùng mối tình khó phai dẫn đến quyết định khó khăn dành cho nghệ sĩ Phượng Hằng.

'Ơn giời' tập 6: Trường Giang lại bị chê 'lùn' và bị 'chặt chém' vì tội ôm ấp khách mời nữ 1

Bên tình - bên nghĩa, cách xử lý của người phụ nữ đầy kinh nghiệm khiến khán giả phải lặng đi. Nghe theo con tim mách bảo, Phượng Hằng quyết định chọn Trường Giang và tiếng chuông của giám khảo Hoài Linh vang lên trong cái kết đẫm nước mắt.

Dường đây là lần đầu tiên trưởng phòng Trường Giang bộc lộ sự tiếc nuối vì tiếng chuông ấy. Với sự linh hoạt và nguồn năng lượng truyền cảm hứng của Phượng Hằng nên Trường Giang vẫn muốn tiếp tục vở kịch trên sân khấu Ơn giời.

'Ơn giời' tập 6: Trường Giang lại bị chê 'lùn' và bị 'chặt chém' vì tội ôm ấp khách mời nữ 2

Đến với chương trình, Anh Tú hoá thân thành một cặp vợ chồng cùng 'phi tần' Trấn Thành tạo nên một bức tranh đầy màu sắc. Chiếm được sự sủng ái của Anh Tú, Trấn Thành từ một gián điệp được giao nhiệm vụ trà trộn vào cung để truyền tin tức cho các phản tặc lại đem lòng say đắm hoàng thượng.

Cái kết với lòng tin mãnh liệt vào tình yêu của Anh Tú và Trấn Thành làm khán giả không thể kiềm được cảm xúc của mình. Chọn cách kết liễu bản thân, Trấn Thành lấy đi nước mắt của nhiều người trong căn phòng lần này.

'Ơn giời' tập 6: Trường Giang lại bị chê 'lùn' và bị 'chặt chém' vì tội ôm ấp khách mời nữ 3

Lần đầu tiên Anh Tú diễn chung với Trấn Thành đã nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ phía giám khảo Hoài Linh cùng các anh chị em nghệ sĩ. Chính Anh Tú thừa nhận rất 'sướng' khi được diễn chung với Trấn Thành. 

Mặt khác, dù có hơi bấn loạn trước khi tham gia chương trình nhưng nam ca sĩ Vũ Hà đã nhanh chóng lấy lại tinh thần khi đối đầu với trưởng phòng Tự Long. Tại đây, Vũ Hà khiến nghệ sĩ Hoài Linh phải bật cười trước màn đối ẩm 'thơ không ra thơ' với trưởng phòng Tự Long.

'Ơn giời' tập 6: Trường Giang lại bị chê 'lùn' và bị 'chặt chém' vì tội ôm ấp khách mời nữ 4

Với màn thể hiện hài hước lẫn xúc động, nghễ sĩ Phượng Hằng đã xuất sắc giành cúp tuần này.

===> Xem thêm: 'Thánh chửi' Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi'

 
Xem thêm video về TRƯỜNG GIANG miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi