Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ông bà quản gia trong ‘Ký sinh trùng’ đổi đời thành đại gia Bắc Hàn trong Crash Landing On You: mẹ và cậu đi nhận giải Oscar thế này chắc Seo Dan tự hào lắm!

Không còn phải sống ký sinh trong gia đình giàu có, ông bà quản gia trong ‘Ký sinh trùng’ đã đổi đời cực hoành tráng thành đại gia ở Bắc Hàn trong Crash Landing On You.

 
Ký sinh trùng - Tuyệt tác điện ảnh Hàn Quốc lên sóng Keeng Movies từ 15/12. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) sở hữu dàn cast cực đỉnh khi từ diễn viên chính đến diễn viên phụ đều sở hữu cả nhan sắc đỉnh cao và thực lực miễn bàn. Bên cạnh hai diễn viên chính Son Ye Jin và Hyun Bin, dàn diễn viên phụ cũng là những cái tên kỳ cựu từng tham gia những vai nặng ký trong Ký sinh trùng (Parasite).

Nhìn đội hình này có thấy... quen quen không? 

Nhìn đội hình này có thấy... quen quen không?

Bà quản gia trong Ký sinh trùng trở thành đại gia Bắc Hàn

Trong Ký sinh trùng, nữ diễn viên Jang Hye Jin vào vai Kim Chung Sook, vợ của ông Kim Ki Taek (Song Kang Ho). Ông bà Kim cùng hai con, một trai, một gái đã đến tuổi trưởng thành sống nghèo khổ trong một căn nhà bán hầm tồi tàn, nhếch nhác. Nhờ phối hợp diễn sâu trong phi vụ lừa thế kỷ, gia đình ông Kim lần lượt vào làm việc trong gia đình giám đốc Park (Lee Sun Kyun). Bà Kim làm quản gia, ông Kim làm lái xe, hai con ông Kim làm gia sư cho hai con nhà ông Park.

Ông bà quản gia trong ‘Ký sinh trùng’ đổi đời thành đại gia Bắc Hàn trong Crash Landing On You: mẹ và cậu đi nhận giải Oscar thế này chắc Seo Dan tự hào lắm! 1 

Bà Kim thời còn làm 'ký sinh trùng'. 

Bà Kim thời còn làm 'ký sinh trùng'.

Trong Ký sinh trùng, bà Kim có câu thoại cực mặn khi chồng mình khen ngợi phu nhân Park vừa có tiền vừa nhân hậu, bà nói: ‘Không phải là có tiền lại còn tốt bụng mà là có tiền nên mới tốt bụng. Nếu tôi có tất cả số tiền này thì tôi cũng sẽ tốt bụng'.

Đến Crash Landing On You, ‘bà Kim' bỗng rũ bùn đứng dậy sáng lòa, lột xác thành đại gia Bắc Hàn (tức Triều Tiên), sở hữu một trung tâm thương mại lớn ở thành phố Bình Nhưỡng và là thông gia tương lai của Cục trưởng Tổng cục chính trị. Trong phim bà vào vai Go Myong Eun – mẹ của nữ thứ Seo Dan (Seo Ji Hye). Bà Go không chỉ ‘rich' mà còn cực ngầu, luôn giải quyết mọi vấn đề bằng tiền, mở miệng ra là chêm vài từ tiếng Anh cho sang miệng. Bà Go cực kỳ được lòng các bà thím nơi tiền tuyến vì mỗi lần ghé thăm chỗ ở của con rể đều dấm dúi vào tay các ‘đồng chí' hộp mĩ phẩm. So với vai diễn gai góc trong Ký sinh trùng, vai diễn của nữ diễn viên Jang Hye Jin trong Crash Landing On You nhẹ nhàng và hài hước.

Ông bà quản gia trong ‘Ký sinh trùng’ đổi đời thành đại gia Bắc Hàn trong Crash Landing On You: mẹ và cậu đi nhận giải Oscar thế này chắc Seo Dan tự hào lắm! 3 

Một phát lên đời thành đại gia Bắc Hàn. 

Một phát lên đời thành đại gia Bắc Hàn.

Kẻ thù trong Ký sinh trùng thành chị em trong Crash Landing On You

Trong Ký sinh trùng, nam diễn viên Park Myung Hoon vào vai ông Oh Geun Se, chồng của bà quản gia cũ Gook Moon Gwang (Lee Jung Eun) trước khi bà ta bị nhà họ Kim bày mưu hèn kế bẩn buộc phải rời khỏi ‘nhà chung'. Trong phim khán giả được chứng kiến màn đấu đá gay cấn giữa nhà họ Kim với vợ chồng bà quản gia cũ. Tất cả bọn họ đều là những ‘ký sinh trùng', sống bám vào vật chủ, đều nắm thóp những bí mật của nhau và đe dọa bóc phốt nhau bất cứ lúc nào. Giữa bọn họ đã xảy ra xô xát đổ máu.

Khuôn mặt nhìn thôi đã thấy rờn rợn. 

Khuôn mặt nhìn thôi đã thấy rờn rợn.

Như vậy trong Ký sinh trùng, Jang Hye Jin và Park Myung Hoon vào vai những kẻ thù không đội trời chung, nhưng trong Crash Landing On You, họ lại là chị em ruột. Park Myung Hoon vào vai ông cậu Go Myung Sok của Seo Dan. Một ông cậu ruột để ngoài da, vui tính và bộp chộp. Go Myung Sok là sĩ quan quân đội, được dựa hơi chị gái đại gia nên cuộc sống khá nhàn nhã, yên bình. Không còn phải trốn chui trốn lủi, lẩn lút trong tầng hầm như ‘thời' còn ở Ký sinh trùng.

Ông bà quản gia trong ‘Ký sinh trùng’ đổi đời thành đại gia Bắc Hàn trong Crash Landing On You: mẹ và cậu đi nhận giải Oscar thế này chắc Seo Dan tự hào lắm! 6 

Ông cậu sĩ quan vui tính của Seo Dan. 

Ông cậu sĩ quan vui tính của Seo Dan.

Mới đây hai diễn viên Jang Hye Jin và Park Myung Hoon đều có mặt trong Lễ trao giải Oscar 2020 để đón nhận cơn mưa giải thưởng dành cho ê kíp phim Ký sinh trùng. Fan phim Hàn được dịp thích thú khi thấy những gương mặt thân quen xuất hiện trong những bộ phim đình đám của ‘vũ trụ phim Hàn'.

Ông bà quản gia trong ‘Ký sinh trùng’ đổi đời thành đại gia Bắc Hàn trong Crash Landing On You: mẹ và cậu đi nhận giải Oscar thế này chắc Seo Dan tự hào lắm! 8 

Dàn diễn viên Ký sinh trùng đổ bộ lễ trao giải Oscar 2020. 

Dàn diễn viên Ký sinh trùng đổ bộ lễ trao giải Oscar 2020.

Hẳn Seo Dan đã được dịp nở này nở mặt khi cả ‘mẹ' và ‘cậu' của mình được dự một event danh giá đến vậy.

Góp ý cho Tiin