Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Điều gì đã khiến 'ông hoàng rating' Joo Won từ chối hơn 50 lời mời hợp tác, để chọn diễn 'Xứ sở Alice'?

Lý do nam diễn viên Joo Won chọn 'Xứ sở Alice' làm sản phẩm trở lại màn ảnh sau khi xuất ngũ đã được đạo diễn Baek Soo Chan chia sẻ.

Đánh đấu sự trở lại của Kim Hee Sun và Joo Won, Xứ sở Alice đã có màn trình làng ấn tượng với rating 4 tập đầu lần lượt là 4,1%, 6,1%, 6,4%, 9,2%. Bên cạnh đó, bộ phim do đạo diễn Baek So Chan đảm nhận còn liên tục dẫn đầu các trang tìm kiếm sau mỗi tập phát sóng, đủ chứng minh sức hút không thể cưỡng lại của nó.

Các từ khóa về Alice chiếm đóng vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng.

Các từ khóa về Alice chiếm đóng vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng.

Xứ sở Alice cũng là tác phẩm đầu tiên kể từ ngày xuất ngũ của nam diễn viên Joo Won. Dù đã 32 tuổi, nhưng anh vẫn khiến vạn người mê bởi bề ngoài điển trai và không già đi theo thời gian, thậm chí vào vai học sinh cấp 3 trong 2 tập đầu đều hợp lý. Với những gì thể hiện trong 4 tập đầu tiên, Joo Won đã tiếp tục ghi điểm với màn hóa thân thành chàng cảnh sát vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong ấm áp.

Chia sẻ về bộ phim, nam diễn viên nói: 'Đây là kịch bản thú vị nhất mà tôi từng được đọc, và tuyến nhân vật vô cùng xuất sắc. Câu chuyện thì mới mẻ. Tất cả các staff và diễn viên đều làm việc chăm chỉ cho bộ phim trong suốt 9 tháng qua, vì thế chúng tôi muốn trình chiếu bộ phim cho công chúng càng sớm càng tốt'.

Điều gì đã khiến 'ông hoàng rating' Joo Won từ chối hơn 50 lời mời hợp tác, để chọn diễn 'Xứ sở Alice'? 1

Dù đã 32 tuổi, nhưng anh vẫn khiến vạn người mê bởi bề ngoài điển trai và không già đi theo thời gian.

Dù đã 32 tuổi, nhưng anh vẫn khiến vạn người mê bởi bề ngoài điển trai và không già đi theo thời gian.

Đạo diễn của Xứ sở Alice cũng cho biết sau khi xuất ngũ, nam diễn viên Joo Won nhận được hơn 50 lời đề nghị đóng phim nhưng cuối cùng đã lựa chọn Alice cho thấy một sự kỳ vọng cao ở kịch bản lần này.

'Tôi nghĩ bản thân mình thật sự rất may mắn. Khi Joo Won xuất ngũ, cậu ấy đã nhận được hơn 50 lời mời, kịch bản và các dự án khác nhau. Thật là một vinh dự khi cuối cùng cậu ấy đã chọn 'Alice'. Mọi người đều nói rằng Joo Won là diễn viên mà bạn có thể tin tưởng và tôi chắc chắn rằng, bạn sẽ thật sự ngạc nhiên khi thưởng thức bộ phim này.

Khi lần đầu có dịp gặp mặt Joo Won, tôi đã được nói chuyện rất nhiều với cậu ấy. Cậu ấy thật sự rất nghiêm túc. Cậu ấy mang theo một quyển sổ và cây viết và ghi chú khi cần. Tôi chưa từng thấy một diễn viên nào như thế trước đây', đạo diễn Baek Soo Chan có những chia sẻ ấn tượng về Joo Won.

Xứ sở Alice là một bộ phim khoa học viễn tưởng, kể về một thám tử vô cảm Park Jin Kyeom (Joo Won thủ vai), người tìm hiểu về sự tồn tại của những chuyến du hành thời gian trong khi đang truy tìm kẻ giết mẹ mình. Trong hành trình đó, anh phát hiện ra một người phụ nữ có ngoại hình giống hệt người mẹ đã chết (Kim Hee Sun thủ vai). Kim Hee Sun phải vào cả hai vai trong phim là Park Sun Young - mẹ của Park Jin Kyeom và Yoon Tae Yi - một nhà vật lý thiên tài. 

Kim Hee Sun và Joo Won trong phim 'Alice'.

Kim Hee Sun và Joo Won trong phim 'Alice'.

Không giống như các bộ phim viễn tưởng khác, Alice tập trung khắc họa những mối nguy, hậu quả do công nghệ du hành thời gian gây nên. Đặc biệt, phim còn sở hữu nhiều phân cảnh hành động nghẹt thở và các đoạn trầm lắng cảm xúc của gia đình.

Đạo diễn Baek Soo Chan chia sẻ: 'Bạn có thể nghĩ rằng phim khoa học viễn tưởng thật khó xem, nhưng Alice thực sự nghiêng về gia đình và tình yêu hơn. Dàn diễn viên và đoàn làm phim đều biết rằng yếu tố 'con người' là trọng tâm của bộ phim này. Vì vậy đây không phải là một bộ phim truyền hình phức tạp hay khó khăn để theo dõi'.

Trailer Xứ sở Alice

Xứ sở Alice đã được Keeng Movies mua bản quyền và phát sóng phụ đề tiếng Việt song song với đài Hàn Quốc vào tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần. Theo dõi ngay bộ phim tại đây.

Góp ý cho Tiin