Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Ông nói gà, bà nói vịt', khán giả đòi tăng thời lượng phát sóng mỗi tập 'Về nhà đi con' thì VTV lại giải quyết bằng cách này đây!

Trong khi khán giả đòi tăng thời lượng phát sóng của 1 tập phim thì VTV lại 'chiều lòng' bằng cách tăng số lượng tập phim từ 68 tập lên 82 tập.

Bộ phim Về nhà đi con đang 'làm mưa, làm gió' trong cộng đồng người yêu phim truyền hình Việt thời gian gần đây, bởi đề tài gần gũi, cốt truyện cảm động, nhân văn cùng dàn diễn viên xuất sắc.

Phim thuộc thể loại tâm lý gia đình, xoay quanh cuộc sống của ba chị em gái Thu Huệ (Thu Quỳnh), Anh Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân). Dù phải đối mặt với muôn vàn sóng gió cuộc đời nhưng họ luôn cảm thấy bình yên nhất khi trở về ngôi nhà với người cha tần tảo - ông Sơn (NSƯT Trung Anh).

Dàn diễn viên chính phim Về nhà đi con. 

Dàn diễn viên chính phim Về nhà đi con.

Mặc dù diễn biến phim rất lôi cuốn nhưng ekip phim Về nhà đi con vẫn bị khán giả chỉ trích vì thời lượng phát sóng quá ngắn ngủi (20 phút kể cả quảng cáo), cảm xúc chưa kịp dâng lên mỗi khi đến phân đoạn cao trào thì đã… hết phim. Hơn nữa, trailer mỗi tập cũng đã spoil đầy đủ diễn biến phim rồi, chẳng cần xem cả tập khán giả cũng hiểu được hết nội dung tập phim.

Tiếp thu ý kiến của khán giả, VTV đã quyết định khắc phục. Mới đây, đoàn làm phim đã đăng lên trên fanpage VTV Giải trí kèm dòng thông báo: 'Trước những lời than phiền trên mạng xã hội về thời lượng phim quá ngắn và chiếu mỗi tuần chỉ một tập vào tuần trước. Mới đây, ekip làm phim đã chính thức lên tiếng 'đền bù' cho khán giả bằng cách tăng thời lượng phát sóng lên hơn so với dự tính ban đầu từ 68 tập lên 82 tập phim.'

Thông báo 'gây sốc' của ekip phim Về nhà đi con khi tăng từ 68 lên 82 tập. 

Thông báo 'gây sốc' của ekip phim Về nhà đi con khi tăng từ 68 lên 82 tập.

Sau khi đăng tải thông báo, VTV cùng ekip phim Về nhà đi con lại tiếp tục bị khán giả 'chửi như hát hay' vì không hiểu lời họ nói. Khán giả yêu cầu tăng thời lượng phát sóng mỗi tập phim chứ không phải tăng số lượng tập phim như cách mà VTV giải quyết.

'Ông nói gà, bà nói vịt', khán giả đòi tăng thời lượng phát sóng mỗi tập 'Về nhà đi con' thì VTV lại giải quyết bằng cách này đây! 2 

 

Cư dân mạng để lại vô số bình luận tiêu cực. Thậm chí, một số người còn đòi tẩy chay bộ phim. 

Cư dân mạng để lại vô số bình luận tiêu cực. Thậm chí, một số người còn đòi tẩy chay bộ phim.

Được phát sóng trên khung giờ vàng VTV1 nên hẳn bộ phim Về nhà đi con cũng được đầu tư kỹ lưỡng, cẩn thận cả về mặt nội dung lẫn hình ảnh. Tuy nhiên, nếu không mau chóng giải quyết những xung đột của nhân vật mà kéo dài tình tiết cho dài thì cách làm này đôi khi sẽ phản tác dụng, diễn biến trở nên vụn vặt, lan man khiến khán giả khó lòng kiên nhẫn theo dõi đến hết.

Nếu tăng số lượng tập phim lên đến gần 100 tập như dự kiến, khả năng lớn Về nhà đi con sẽ đi theo 'vết xe đổ' của Gạo nếp gạo tẻ, Mối tình đầu của tôi… và nhận về rating sụt giảm đến mức báo động trong các tập sau.

Trailer phim Về nhà đi con

Giúp Tiin sửa lỗi