Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Về nhà đi con': Ông Sơn mắng Khải liệu có giật mình nghĩ lại từng bị bố vợ tuyên bố 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao'

Có khi nào ông Sơn thấy 'nhột' khi nghĩ đến mình cũng từng bị bố vợ tát ngay giữa bệnh viện kèm câu nói xanh rờn 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao'.

Trailer tập 40 Về nhà đi con xuất hiện mang theo nhiều tình tiết gay cấn. Bên cạnh màn cá cược của Thư - Vũ (Bảo Thanh - Quốc Trường) thì chuyện ly hôn của Huệ (Thu Quỳnh) - Khải (Trọng Hùng) cũng được đông đảo khán giả trông đợi. 

Chưa rõ Huệ bao giờ sẽ ly hôn, nhưng màn đối đáp cực gắt của Khải và ông Sơn (NSƯT Trung Anh) cũng khiến dân tình tim giật 'thon thót'. Đến nhà bố vợ, Khải không còn dáng vẻ ngoan ngoãn như xưa, thay vào đó là đôi mắt trợn ngược bất mãn vì bố bênh Huệ 'Bố cứ bênh như thế có ngày nát như tương. Đúng là nhà dột từ nóc' khiến ông Sơn không thể tin nổi.

'Về nhà đi con': Ông Sơn mắng Khải liệu có giật mình nghĩ lại từng bị bố vợ tuyên bố 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao' 0 

'Về nhà đi con': Ông Sơn mắng Khải liệu có giật mình nghĩ lại từng bị bố vợ tuyên bố 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao' 1 

Không những thế, Khải còn quay lại nói 'Bố nói với cô ấy, có trốn đằng trời thì thằng này cũng tìm được'. Thấy Khải thách thức, ông Sơn hỏi lại 'Tìm được thì anh làm gì? và Khải trợn mắt nói to 'Làm gì thì làm'.

Đây chắc chắn là câu trả lời mà không một ông bố vợ nào có thể chấp nhận được. Quá tức giận, ông Sơn đã chỉ tay thẳng mặt Khải mà quát 'Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu'. 

'Về nhà đi con': Ông Sơn mắng Khải liệu có giật mình nghĩ lại từng bị bố vợ tuyên bố 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao' 2 

'Về nhà đi con': Ông Sơn mắng Khải liệu có giật mình nghĩ lại từng bị bố vợ tuyên bố 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao' 3 

Câu nói của ông Sơn khiến khán giả hoàn toàn tin rằng, giây phút 'Lương Bổng' nhập, ông Sơn tát Khải ngã sấp mặt sắp diễn ra. 

Hình ảnh ông Sơn đánh Khải được rò rỉ từ trước đó 

Hình ảnh ông Sơn đánh Khải được rò rỉ từ trước đó

Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, câu nói 'Anh cũng không xứng đáng làm chồng đâu' của ông Sơn khiến nhiều người nhớ lại, ông cũng từng bị bố vợ nói như thế trong ngày mải mê rượu chè để vợ đi sinh con một mình và mất ngay sau khi đứa trẻ chào đời. 

Ngày đó, vì khao khát con trai, lại biết đứa thứ 3 là gái, ông Sơn không khỏi thất vọng, dù biết vợ có dấu hiệu sinh sớm nhưng vẫn chọn đi ăn nhậu với bạn mà bỏ rơi vợ mình.

'Về nhà đi con': Ông Sơn mắng Khải liệu có giật mình nghĩ lại từng bị bố vợ tuyên bố 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao' 5 

Trong lúc ông Sơn đang nhậu nhẹt, 'chém gió' với các chiến hữu, vợ ông Sơn ở nhà bất ngờ trở dạ, đau đớn ôm bụng bầu cùng hai cô con gái bé nhỏ lê lết tới bệnh viện chờ sinh. Kết quả, khi ông Sơn chạy tới bệnh viện ca phẫu thuật đã được thực hiện, đứa bé thứ 3 ra đời khỏe mạnh nhưng vợ ông vĩnh viễn không quay về.

Ông Sơn mải mê rượu bia cùng các bạn bỏ mặc vợ bụng to vượt mặt có dấu hiệu chuyển dạ ở nhà 

Ông Sơn mải mê rượu bia cùng các bạn bỏ mặc vợ bụng to vượt mặt có dấu hiệu chuyển dạ ở nhà

Đối diện với ánh mắt căm hận, thất vọng của bố mẹ vợ, ông Sơn quỳ xuống cầu xin sự tha thứ, nhưng đổi lại, ông chỉ nhận được cái tát của người bố vợ cùng lời trách móc cay đắng: 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao. Mày không xứng đáng làm bố cháu gái tao'.

Dù quỳ xuống xin lỗi bố mẹ 

Dù quỳ xuống xin lỗi bố mẹ

Ông Sơn vẫn lãnh trọn cú tát kèm theo tuyên bố 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao'. 

Ông Sơn vẫn lãnh trọn cú tát kèm theo tuyên bố 'Mày không xứng đáng làm chồng con gái tao'.

Ông Sơn ân hận vì vợ mất 

Ông Sơn ân hận vì vợ mất

Song không thể so sánh lỗi ông Sơn với Khải được. Lỗi lầm Khải gây ra không phải chỉ ngày một ngày hai, chuyện hai vợ chồng đi đến bước đường ly hôn chỉ là chuyện sớm muộn mà bản thân Khải chính là tác nhân đậm đặc nhất gây ra. Ông Sơn cũng chưa hề hỗn hào với bố mẹ vợ một câu nào chứ đừng nói đến trợn mắt chửi em vợ, bức xúc bố vợ như Khải.

Ông Sơn mắng Khải không xứng làm chồng Huệ

Các tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ tiếp tục phát sóng trên VTV1 lúc 21h từ Thứ Hai đến Thứ Sáu hàng tuần. 

===> Xem thêm: 'Về nhà đi con': Chuyện Huệ - Khải và Thành dài như 'Cô dâu 8 tuổi', khán giả kêu gào đạo diễn nhường sân cho 2 cặp đôi Thư - Vũ và Dương - Bảo

Giúp Tiin sửa lỗi