Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Ông xã thừa kế sản nghiệp của gia tộc, Jun Ji Hyun sẽ giải nghệ, lui về ở ẩn?

Với động thái của Jun Ji Hyun trong thời gian gần đây, người hâm mộ tin rằng cô nàng sẽ không tiếp tục đóng phim nữa.

Sáng ngày 23/2, truyền thông Hàn đưa tin ông xã của Jun Ji Hyun – Choi Joon Hyuk – vừa từ chức CEO của một ngân hàng lớn để trở về tiếp quản sự nghiệp của gia tộc tài phiệt.

Được biết, gia thế của ông xã Jun Ji Hyun vô cùng quyền lực và giàu có: bố sở hữu một công ty quản lý tài sản lớn, mẹ là nhà thiết kế thời trang, bà ngoại là nhà thiết kế hanbok nổi tiếng trên toàn thế giới Lee Young Hee, chị dâu là con gái rượu của đại gia Singapore Quách Lệnh Minh.

Theo ước tính vào năm 2016, gia sản của nhà họ Choi đã lên đến 40 tỷ won (~ 774 tỷ đồng)

Theo ước tính vào năm 2016, gia sản của nhà họ Choi đã lên đến 40 tỷ won (~ 774 tỷ đồng)

Không chỉ có gia thế giàu có, Choi Joon Hyuk còn sở hữu ngoại hình điển trai và mối tình từ thuở nhỏ với Jun Ji Hyun. Cả hai chơi thân với nhau từ hồi tiểu học và sau này dần phát triển thành người yêu rồi trở thành vợ chồng. Đến nay, vợ chồng Jun Ji Hyun đã trải qua 8 năm hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Hình ảnh Jun Ji Hyun và chồng Choi Joon Hyuk 

Hình ảnh Jun Ji Hyun và chồng Choi Joon Hyuk 

Trước thông tin Choi Joon Hyuk sẽ chính thức tiếp nhận công ty của bộ và một số sản nghiệp của gia tộc, giới truyền thông tin rằng Jun Ji Hyun sẽ lui về 'ở ẩn', chăm lo cho gia đình và không mặn mà với công việc đóng phim nữa.

Trên thực tế, từ sau Huyền thoại biển cả đến nay, đã gần 3 năm Jun Ji Hyun không tiếp nhận phim mới. Nữ diễn viên cũng rất ít xuất hiện trước công chúng và chỉ nhận một số quảng cáo nhất định.

Ông xã thừa kế sản nghiệp của gia tộc, Jun Ji Hyun sẽ giải nghệ, lui về ở ẩn? 2

Jun Ji Hyun không phải ngôi sao thích khoe khoang đời tư, nhưng sự im ắng đến bất bình thường trong gần 3 năm nay của nữ diễn viên càng khiến fan tin rằng Jun Ji Hyun đã quyết tâm hạn chế việc tham gia vào các hoạt động của showbiz. Vốn dĩ, làm dâu con nhà giàu đối với diễn viên nữ đã không dễ, huống chi là với một gia đình tài phiệt và có quyền lực như nhà họ Choi. 

Theo các fan hâm mộ suy đoán, có lẽ trong khoảng 2 - 3 năm nữa (hoặc nhiều hơn), Jun Ji Hyun vẫn sẽ không nhận dự án phim mới. Lui về ở ẩn đã gần như chắc chắn, còn việc có giải nghệ hoàn toàn hay không thì còn phải đợi câu trả lời từ chính nữ diễn viên. 

Góp ý cho Tiin