Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Hyung Sik và Han Ji Min sắp thành đôi trong phim mới

Sự 'kết đôi' của cả hai trong phim mới được khán giả mong chờ.

Sáng nay, công ty quản lý của Park Hyung Sik đã lên tiếng xác nhận dự án truyền hình mới chuẩn bị ra mắt vào tháng 12 tới đây mang tên Two Rays of Light. Lần này, bạn diễn của anh chính là ngọc nữ nổi tiếng của xứ kim chi - Han Ji Min. Ngay sau đó, phía công ty quản lý của Han Ji Min cũng đã chính thức xác nhận sự tham gia của cô trong dự án này.

Two rays of light có nội dung kể về hai con người đều có vấn đề về thị giác là In Soo và Soo Young, từ khi họ gặp nhau tại một câu lạc bộ nhiếp ảnh cho tới khi bắt đầu yêu nhau.

 Han Ji Min vào vai nữ chính Soo Young, một chuyên viên trị liệu mùi hương có tính cách trong sáng, luôn tươi cười và tràn đầy tự tin. Nhưng phía sau vẻ ngoài rạng rỡ đó là nỗi đau của căn bệnh suy giảm thị lực mà cô đang che giấu từng ngày.

Han Ji Min vào vai một cô gái có vấn đề về thị lực nhưng vẫn lạc quan vui vẻ. 

Han Ji Min vào vai một cô gái có vấn đề về thị lực nhưng vẫn lạc quan vui vẻ.

Park Hyung Sik vào vai In Soo, chàng trai có tính cách trái ngược hoàn toàn. Nhưng anh lại bị sự mạnh mẽ tươi sáng của nữ chính Soo Young thu hút. Khán giả đang rất mong chờ những phản ứng mới mẻ giữa cặp đôi chị em cách nhau 9 tuổi trong bộ phim tình cảm lãng mạn này.

Park Hyung Sik vào vai nam chính In Soo. 

Park Hyung Sik vào vai nam chính In Soo.

Two rays of light nằm trong chiến dịch làm phim dành cho những người có vấn đề về thị giác nên chỉ là một bộ phim ngắn. Điều này khiến các fan tiếc hùi hụi vì họ kì vọng rất nhiều vào diễn xuất của cặp đôi nam nữ chính.

 Phim do đạo diễn Heo Jin Ho chỉ đạo. Ông từng là đạo diễn của những phim ăn khách như Christmas in August và The last princess.

Giúp Tiin sửa lỗi