Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Ji Hoon và Seo Ji Hoon tiết lộ lý do tham gia 'Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon'

Điều gì khiến đức vua chung tình Seo Ji Hoon và chàng mai mối 'fashionista' Park Ji Hoon tham gia vào bộ phim truyền hình cổ trang của đài JTBC?

Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon (Flower crew: Joseon marriage agency) lấy bối cảnh thời Joseon, kể về câu chuyện xung quanh một nhóm chuyên cung cấp dịch vụ mai mối, có tên là Flower crew. Yi Soo (Seo Ji Hoon) - chàng thợ rèn bỗng chốc trở thành vua của Joseon, ra lệnh cho trung tâm mai mối biến mối tình đầu của anh là Gae Ddong (Gong Seung Yeon) từ một người có tính tình như đàn ông trở thành một người phụ nữ hoàn hảo.

Dàn diễn viên trai xinh - gái đẹp của 'Flower crew: Joseon marriage agency' 

Dàn diễn viên trai xinh - gái đẹp của 'Flower crew: Joseon marriage agency'

Bộ phim quy tụ một dàn trai đẹp hùng hồn, đảm bảo khán giả sẽ phải đắm chìm trong đại tiệc 'buffet' mỹ nam này. Ngoài vị vua Yi Soo, Flower crew: Joseon marriage agency còn thu hút bởi ba chàng trai mai mối xinh tươi như hoa: Ma Hoon (Kim Min Jae), Do Joon (Byeon Woo Seok) và Go Young Soo (Park Ji Hoon).

Khi được hỏi về lý do tham gia bộ phim truyền hình cổ trang hài hước này, Seo Ji Hoon chia sẻ rằng đó là một niềm vinh dự khi anh được chọn đóng vai nhà vua Yi Soo. Hơn nữa, đây là lần đầu tiên nam diễn viên được tham gia một bộ phim sageuk (dòng phim lịch sử Hàn Quốc), tuy còn nhiều thiếu sót nhưng anh sẽ cố gắng hết sức mình.

Seo Ji Hoon còn cảm thấy thú vị khi bản thân anh được trải nghiệm ở một môi trường cổ đại. Từ quần áo, kiểu tóc, cách nói chuyện, đi lại cho đến việc được cưỡi ngựa ở ngoài thực tế,... Tất cả đều tạo cho anh một sức hút không thể cưỡng lại.

Nhà vua Yi Soo do Seo Ji Hoon đảm nhận

Nhà vua Yi Soo do Seo Ji Hoon đảm nhận

Nói về nhân vật Yi Soo bất ngờ thay đổi từ chàng thợ rèn trở thành một vị vua, Seo Ji Hoon cảm nhận rằng đây là một người có nét quyến rũ thuần khuyết và không kém phần lãng mạn. Tuy trở thành một người quyền quý nhưng không vì đó mà Yi Soo vứt bỏ tình yêu của anh dành cho Gae Ddong. Đó là sự chân thành, chung thủy hiếm có của một ông vua.

Anh chàng biến đổi từ chàng thợ rèn bình thường thành vua của Joseon 

Anh chàng biến đổi từ chàng thợ rèn bình thường thành vua của Joseon

Trong khi đó, Park Ji Hoon - người đảm nhận vai Young Soo (một 'fashionista' của Joseon) cũng nói lên những suy nghĩ của mình về bộ phim. Thành viên nhóm Wanna One cảm thấy khá lo lắng và căng thẳng vì đây là vai diễn đầu tiên của anh. Nếu Seo Ji Hoon cảm thấy hứng thú với không khí cổ trang thì Park Ji Hoon lại bị nhân vật của mình thu hút.

Nam diễn viên chia sẻ: 'Nhân vật Young Soo bồng bột nhưng không kém phần dễ thương. Anh ấy có một phong cách thời trang rất tuyệt vời, đi trước thời đại ở Joseon. Đặc biệt, Young Soo có một mùi hương quyến rũ khiến cho mọi người đều cảm thấy dễ chịu!'.

Go Young Soo - người có phong cách thời trang đẹp nhất Joseon 

Go Young Soo - người có phong cách thời trang đẹp nhất Joseon

Biểu cảm siêu dễ thương của Young Soo 

Biểu cảm siêu dễ thương của Young Soo

Nhân vật Go Young Soo của Park Ji Hoon là một cố vấn hình ảnh cho biệt đội Flower crew (tương tự như cố vấn thời trang hiện nay). Dưới bàn tay tài hoa và con mắt tinh tế của mình, Young Soo biến mọi người trở nên xinh đẹp hơn. Được biết, để nhập vai vào nhân vật hơn, Park Ji Hoon đã tự mình xịt mùi hương mà Young Soo thích lên trang phục của mình. Điều đó giúp bạn diễn của anh chàng có những phản ứng hóa học tự nhiên hơn.

Mỹ nam đẹp hơn hoa là có thật! 

Mỹ nam đẹp hơn hoa là có thật!

Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon dự kiến phát sóng vào ngày 16/9 trên kênh truyền hình cáp JTBC và được phát song song với phụ đề tiếng Việt tại Keeng Movies.

Teaser 'Flower crew: Joseon marriage agency' 

Giúp Tiin sửa lỗi