Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Park Ji Hoon (Wanna One), Kim Min Jae - Seo Ji Hoon xác nhận đóng 'Vườn sao băng' bản cổ trang

Dàn mỹ nam chính thức của dự án phim cổ trang 'Flower Crew: Joseon Marriage Agency (꽃파당: 조선혼담공작소 - Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon' đã chính thức được lộ diện.

Theo báo cáo vào sáng nay (26/03), nam ca sĩ trẻ Park Ji Hoon đã xác nhận xuất hiện trong dự án phim truyền hình cổ trang sắp tới đài JTBC - Flower Crew: Joseon Marriage Agency (꽃파당: 조선혼담공작소 - Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon), với tư cách là một trong những người dẫn đầu. Dự án này được chờ đợi và xem xét như drama Vườn sao băng phiên bản cổ trang, nơi hội tụ những chàng mỹ nam đẹp hơn.

Park Ji Hoon (Wanna One), Kim Min Jae - Seo Ji Hoon xác nhận đóng 'Vườn sao băng' bản cổ trang 0

Bộ phim được làm dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên, kể về một vị vua trẻ cố gắng bảo vệ mối tình đầu của mình. Để làm được điều đó, nhà vua phải nhờ đến sự giúp đỡ của cơ quan mai mối hàng đầu thời Joseon - Flower Crew (Biệt đội hoa hòe). Những người trong cơ quan này phải thực hiện sứ mệnh, mạo hiểm kể cả mạng sống để biến cô gái thường dân Gae Ddong trở thành người phụ nữ quý phái nhất.

Park Ji Hoon (Wanna One), Kim Min Jae - Seo Ji Hoon xác nhận đóng 'Vườn sao băng' bản cổ trang 1

Park Ji Hoon sẽ hóa thân vào vai Go Young Soo, người đàn ông tuyệt vời nhất, thời trang nhất ở triều đại Joseon. Không chỉ được biết đến với tư cách là thành viên của nhóm nhạc dự án Wanna One, ngôi sao 19 tuổi từng bước chân vào làng giải trí là một diễn viên nhí. Cậu xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Truyền thuyết Jumong, Đức vua và tôi, Huyền thoại Iljimae. Đây sẽ là bước đột phá đầu tiên của Ji Hoon bước vào thế giới diễn xuất khi đã trưởng thành.

Park Ji Hoon (Wanna One), Kim Min Jae - Seo Ji Hoon xác nhận đóng 'Vườn sao băng' bản cổ trang 2

Trước đó, nam diễn viên Kim Min Jae đã được xác nhận đóng vai chính Lee Se Joo, con trai út của trung tâm mai mối. Seo Ji Hoon sẽ đóng vai vua Lee Soo, người chiến đấu vì tình yêu đích thực của mình. Thêm vào danh sách mỹ nam đẹp hơn hoa này có sự tham gia của Byun Woo Seok. Hiện tại, các diễn viên nữ vẫn chưa được công bố.

Park Ji Hoon (Wanna One), Kim Min Jae - Seo Ji Hoon xác nhận đóng 'Vườn sao băng' bản cổ trang 3

Park Ji Hoon (Wanna One), Kim Min Jae - Seo Ji Hoon xác nhận đóng 'Vườn sao băng' bản cổ trang 4

Park Ji Hoon (Wanna One), Kim Min Jae - Seo Ji Hoon xác nhận đóng 'Vườn sao băng' bản cổ trang 5

Theo dự kiến Flower Crew: Joseon Marriage Agency (꽃파당: 조선혼담공작소 - Biệt đội hoa hòe: Trung tâm mai mối Joseon) sẽ phát sóng vào tháng 9 năm nay.

 (Theo Soompi)

Góp ý cho Tiin