Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không?

Không khó để nhận ra, Park Min Young đã nên duyên trên màn ảnh với hầu hết các nam thần xứ sở kim chi.

Có thể nói, Park Min Young là một trong số những 'bảo chứng' 'hàng thật giá thật' của màn ảnh nhỏ Hàn Quốc, bởi mỗi bộ phim cô tham gia đều thu hút được sự quan tâm lớn từ những trái tim yêu phim.

Và với 15 tuổi nghề, Park Min Young sớm trở thành niềm ganh tỵ của biết bao cô gái khi được trải qua hàng loạt mối tình lãng mạn, ngọt ngào cùng những nam thần hàng đầu Hàn Quốc.

Seo Kang Joon 

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 0 

Trong 'phát súng' mở đầu năm 2020 của Park Min Young - Trời đẹp em sẽ đến, nữ diễn viên trở thành nàng thơ, cũng là mối tình đơn phương thời niên thiếu của người bạn cùng lớp - Seo Kang Joon. Nói về bạn diễn, Park Min Young chia sẻ rằng Seo Kang Joon quá 'bảnh' để sắm vai chàng trai 30 tuổi, đang làm chủ tiệm sách tại một thị trấn nhỏ.

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 1 

Hiện tại, phim đang lên sóng vào thứ Hai, Ba hàng tuần, song song trên kênh JTBC và Keeng Movies với phụ đề tiếng Việt.

Teaser Trời đẹp, em sẽ đến gặp anh

Park Seo Joon

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 2 

Trước khi trở thành ông chủ siêu ngầu của Danbam trong Tầng lớp Itaewon, Park Seo Joon từng khiến khán giả phải ôm bụng cười nắc nẻ khi sắm vai Phó chủ tịch Lee vô cùng cầu toàn và cũng vô cùng tự luyến của Thư ký Kim sao thế?. Nhiều khán giả hài hước cho rằng, ngoài bản thân mình, Phó chủ tịch Lee chỉ yêu thư ký Kim Mi So do Park Min Young thủ vai.

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 3 

Kim Jae Wook

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 4 

Sau Thư ký kim sao thế?, Park Min Young tiếp tục gây bão khi vào vai cô nàng u mê Idol trong Bí mật nàng fangirl. Ban ngày là nhân viên tại bảo tàng nghệ thuật, ban đêm cô lại trở thành 'chị đại' chủ fansite của thần tượng. Vô tình, vị sếp Kim Jae Wook phát hiện ra bí mật này và dần trở thành… fanboy của cô nhân viên.

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 5 

Lee Min Ho

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 6 

Không có nhiều người biết rằng, trước khi thành đôi từ Thợ săn thành phố ra tới đời thực, Park Min Young và Lee Min Ho từng hợp tác trong tác phẩm học đường mang tên Tôi là Sam. Nếu ở Thợ săn thành phố, chàng 'xoăn' giỏi giang, 'cun ngầu', cứu Park Min Young không biết bao nhiêu lần, thì ở Tôi là Sam, Lee Min Ho mặt dày tìm đủ cách tán tỉnh cô nhưng chẳng thành, thường xuyên bị cô 'phũ'.

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 7 

Yoo Seung Ho

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 8 

Tuy hơn Yoo Seung Ho tới bảy tuổi, nhưng không thể phủ nhận rằng anh chàng mắt một mí và Park Min Young vẫn rất xứng đôi trong Remember. Với bộ phim này, Yoo Seung Ho vào vai một luật sư sở hữu trí nhớ siêu phàm nhưng có hoàn cảnh gia đình bất hạnh. Trong suốt quãng thời gian khó khăn, Park Min Young luôn giúp sức và ở cạnh anh chàng.

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 9 

Ji Chang Wook

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 10 

Một lần nữa góp mặt trong tác phẩm hành động dài tập - Cứu thế, Park Min Young hóa thân thành nữ nhà báo quả cảm, luôn tò mò về thân thế của mình. Và trong hành trình khám phá những bí mật trong quá khứ, Park Min Young gặp Ji Chang Wook - chàng 'lính đánh thuê' nổi tiếng luôn cứu các thân chủ của mình lúc nguy cấp.

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 11 

Park Yoo Chun

Park Min Young cứ đóng phim là kết đôi với nam thần hàng đầu Hàn Quốc, bạn có ghen tị không? 12 

Nhắc đến tác phẩm giúp tên tuổi Park Min Young lẫn Park Yoo Chun tới gần với công chúng hơn, khán giả không thể nào không kể tới Chuyện tình Sungkyunkwan  - bộ phim đánh dấu lần đầu hợp tác giữa cả hai. Giả trai để thi thuê và trúng tuyển vào trường Sungkyunkwan, cô trở thành một mẩu của F4 cổ trang và có với Yoo Chun mối tình 'thanh xuân vườn trường' đáng nhớ.

 

Giúp Tiin sửa lỗi