Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Park Min Young chuẩn bị thành gái quê 'kết duyên' cùng mỹ nam Seo Kang Joon

Thông tin Park Min Young và Seo Kang Joon hợp tác cùng nhau trong phim mới đang nhận được sự quan tâm của khán giả.

Sáng ngày 17/9, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin Park Min Young và Seo Kang Joon sẽ góp mặt cùng nhau trong bộ phim mới của đài jTBC có tên I'll Go to You When the Weather Is Nice. Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của 'tình cũ' Lee Min Ho sau thành công của 2 'cú nổ' Thư ký Kim sao thế?Bí mật nàng fangirl. Trong khi đó, Seo Kang Joon cũng vừa gây sốt với hội chị em mê body 6 múi trong bộ phim Watcher.

Park Min Young sẽ trở thành 'chị đẹp' của Seo Kang Joon trong phim mới.

Park Min Young sẽ trở thành 'chị đẹp' của Seo Kang Joon trong phim mới.

I'll Go to You When the Weather Is Nice là bộ phim dựa trên một cuốn tiểu thuyết cùng tên kể về câu chuyện lãng mạn lấy bối cảnh ở nông thôn. Trong phim, Park Min Young sẽ vào vai Mok Hae Won, một người phụ nữ bình thường không có bất kỳ đặc điểm nổi bật nào ngoài việc chơi cello (một loại đàn cùng họ với vĩ cầm) từ khi còn nhỏ. Cô sử dụng kỹ năng chơi nhạc của mình để bước vào công việc ở chốn thị thành nhưng tất cả chỉ dẫn đến sự đau lòng và mất niềm tin. Sau đó, Mok Hae Won quyết định quay trở lại thị trấn Gangwon - nơi cô sống trước đó để lập nghiệp.

Park Min Young.

Park Min Young.

Nhân vật Seo Kang Joon đảm nhận có tên Im Eun Seob. Anh quản lý một hiệu sách nhỏ ở quê, gần nhà Mok Hae Won. Im Eun Seob sống khá đơn giản với việc bắt đầu ngày mới cùng một cuốn sách và kết thúc một ngày bằng một bài đăng cho blog. Cuộc sống của Eun Seob bị lung lay khi Hae Won xuất hiện và bước vào cuộc đời anh.

Seo Kang Joon.

Seo Kang Joon.

I'll Go to You When the Weather Is Nice dự đoán sẽ tạo nên một cơn sốt trên màn ảnh bởi Park Min Young luôn là cái tên kéo rating cho các nhà đài. Trong khi đó, Seo Kang Joon cũng đang được xem là hình mẫu số 1 mà cánh đàn ông Hàn Quốc chọn để phẫu thuật thẩm mĩ. Đặc biệt, nam diễn viên luôn lọt top những đối tượng được quan tâm và ủng hộ nhiều nhất của những người đồng tính.

Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2020 trên đài jTBC.

Góp ý cho Tiin