Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Min Young và Kim Jae Wook công khai yêu đương, Park Seo Joon lại bất ngờ bị gọi hồn

Không biết nhìn 'tình cũ' Park Min Young thắm thiết bên Kim Jae Wook thế này, phó chủ tịch Park Seo Joon có ghen không nhỉ?

Mối quan hệ của Kim Jae Wook và Park Min Young trong Her Private Life đang có bước tiến vượt bậc khi cả hai thừa nhận cảm xúc dành cho nhau. Ở cuối tập 6 vừa rồi, cặp đôi giám đốc - trợ lý phòng tranh vừa trao nhau một nụ hôn đầy lãng mạn, như lời thừa nhận chính thức bước vào giai đoạn yêu đương thực sự.   

Park Min Young và Kim Jae Wook công khai yêu đương, Park Seo Joon lại bất ngờ bị gọi hồn 0 

Cặp đôi mới của màn ảnh Hàn chính thức xác nhận tình cảm 

Cặp đôi mới của màn ảnh Hàn chính thức xác nhận tình cảm

Khỏi phải nói, fan của Her Private Life đang cực kì vui mừng, thậm chí còn 'mở tiệc' khi anh chị đẹp cuối cùng cũng về đội của nhau. Nhưng ở phía còn lại, 'phó chủ tịch Lee' Park Seo Joon lại không được thoải mái như vậy khi bị fan 'có tâm' gọi như 'hò đò'.

Chuyện là fan trong lúc 'khá rảnh', đồng thời cũng để thể hiện niềm yêu thích với hai bộ rom-com Thư kí Kim sao thế? và Her Private Life đã viết ra một 'kịch bản' đặc sắc có tên Phó chủ tịch Lee sao thế?.

'Bộ phim' này nói về nỗi bất an, lo lắng của phó chủ tịch Lee khi 'vợ' mình, chính là Park Min Young, lại đi cặp kè với một người mới, chính là giám đốc phòng tranh Kim Jae Wook. Fan còn tự hỏi, không biết vì lý do gì mà phó chủ tịch Lee hoàn hảo thế kia sau một năm chung sống lại bị vợ cắm sừng thê thảm như vậy.

Poster phim cũng cực kì ấn tượng nhé! 

Poster phim cũng cực kì ấn tượng nhé!

Cũng phải thừa nhận rằng do Park Min Young đóng cặp với cả Park Seo Joon và Kim Jae Wook đều quá 'mượt', đến nỗi fan bấn loạn, chẳng phân biệt được đôi nào xuất sắc hơn đôi nào nên mới sáng tác ra sản phẩm 'chế' có tâm thế này đây. bên cạnh đó, 'bộ phim' này còn giúp khán giả được phen cười ra nước mắt.

Các mọt phim mỗi người một phản ứng. Người thì chỉ biết cười trừ, chẳng biết phải nói gì cho sang. Có người còn 'rảnh' hơn khi viết tiếp kịch bản cho những phần tiếp theo để làm phong phú hơn mối quan hệ tay ba này. 

Fan cứ hả hê thả 'Haha' thôi 

Fan cứ hả hê thả 'Haha' thôi

Park Min Young và Kim Jae Wook công khai yêu đương, Park Seo Joon lại bất ngờ bị gọi hồn 4 

Các phần phim tiếp theo không order mà bỗng dưng hot không tưởng 

Các phần phim tiếp theo không order mà bỗng dưng hot không tưởng

Không ít fan 'cạn lời' 

Không ít fan 'cạn lời'

Dù chỉ là một sản phẩm 'vui' của fan thôi nhưng Phó chủ tịch Lee sao thế? đang nhận được sự chú ý khá lớn. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy Her Private Life đang đuộc đón nhận và yêu thích rất nhiều.

Cùng tiếp tục theo dõi Her Private Life để chứng kiến giai đoạn hẹn hò đầy ngọt ngào của Park Min Young và Kim Jae Wook nhé! Phim được phát vào tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh tVN.

Trailer Her Private Life 

Giúp Tiin sửa lỗi