Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Min Young và Kim Jae Wook cosplay '50 sắc thái' theo cách siêu sốc

Cặp đôi trợ lý Sung (Park Min Young) và giám đốc Ryan Gold (Kim Jae Wook) đã gặp phải 'sự cố bất ngờ' trong đêm. Cũng nhờ đó, người xem 'Her Private Life' có dịp chứng kiến một cảnh đầy nóng bỏng.

Sau bao nhiêu lần 'mèo vờn chuột', cuối cùng tình cảm giữa Sung Duk Mi và sếp Ryan Gold cũng có bước tiến triển rõ rệt. Cả hai cứ nghĩ mãi về nhau, trằn trọc đến mức không thể ngủ được. Cuối cùng, Ryan Gold đã mạnh dạn đến tận nhà người thương để thỏa nỗi nhớ mong.

Park Min Young và Kim Jae Wook cosplay '50 sắc thái' theo cách siêu sốc 0 

Cả Duk Mi và Ryan Gold đều nhớ về đối phương 

Cả Duk Mi và Ryan Gold đều nhớ về đối phương

Thế nhưng, Duk Mi nào dám để Ryan vào phòng mình, chiêm ngưỡng hàng loạt 'kì quan' toàn idol là idol. Nhằm chữa cháy, Duk Mi nhanh trí bịt mắt giám đốc lại rồi mới cho vào nhà. Dù đã biết được sự thật về nàng fangirl trá hình này rồi nhưng Ryan Gold vẫn phải 'ngoan ngõan' nghe theo để Duk Mi an tâm.

Park Min Young và Kim Jae Wook cosplay '50 sắc thái' theo cách siêu sốc 2 

Park Min Young và Kim Jae Wook cosplay '50 sắc thái' theo cách siêu sốc 3 

Sếp đến nhà nhưng nhân viên... không cho nhìn 

Sếp đến nhà nhưng nhân viên... không cho nhìn

Vào được đến phòng, Ryan khó chịu quá và nhất quyết đòi cởi khăn bịt mắt ra khiến Duk Mi phát hoảng. Cuống cuồng ngăn 'sếp' lại, trợ lý Sung không ngờ lại tạo ra khung cảnh tình bể bình trên chiếc ghế sofa nhỏ.

Park Min Young và Kim Jae Wook cosplay '50 sắc thái' theo cách siêu sốc 5 

Ryan Gold đòi cởi chiếc khăn che mắt 

Ryan Gold đòi cởi chiếc khăn che mắt

Trong giây phút này, Duk Mi thực sự bị rung động trước mỹ nam phòng tranh rồi. Không kiềm chế được bản thân, cô mạnh dạn 'cưỡng hôn' Ryan Gold khi anh ta còn chưa kịp cởi khăn che mắt.

Park Min Young và Kim Jae Wook cosplay '50 sắc thái' theo cách siêu sốc 7 

Park Min Young và Kim Jae Wook cosplay '50 sắc thái' theo cách siêu sốc 8 

Nữ chính chủ động 'cưỡng hôn' 

Nữ chính chủ động 'cưỡng hôn'

Chi tiết siêu hot này khiến khán giả liên tưởng ngay đến khung cảnh huyền thoại giữa Anatasia và Christian Grey trong siêu phẩm 50 sắc thái. Thế nhưng, trong Her Private Life, biên kịch đã tăng độ sáng tạo lên level mắc khi để nam chính và nữ chính... hoán đổi vị trí. Ryan Gold thân là phận nam nhi mà vẫn phải... cam chịu, để Duk Mi chủ động khóa môi.

Park Min Young và Kim Jae Wook cosplay '50 sắc thái' theo cách siêu sốc 10 

Thế này có phải là cosplay thành thần không mọi người? 

Thế này có phải là cosplay thành thần không mọi người?

Đây chắc chắn là tình tiết 'vàng' của tập 7 Her Private Life, khẳng định lại một lần nữa tình cảm của Duk Mi và Ryan Gold. Cùng tiếp tục theo dõi Her Private Life để cảm nhận câu chuyện tình yêu độc - đẹp của Park Min Young và Kim Jae Wook nhé! Phim được phát sóng tối thứ Tư, thứ Năm hằng tuần trên kênh tVN

Trailer 'Her Private Life'

Giúp Tiin sửa lỗi