Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Park Min Young và Park Seo Joon rạng rỡ trong loạt ảnh hậu trường mới của 'Thư ký Kim'

Vẫn còn đến 3 ngày nữa 'Thư ký Kim sao thế?' mới phát sóng tập mới nên nhà đài đã 'trấn an' các fan phim bằng những hình ảnh hậu trường đầy cuốn hút của cặp đôi chính.

Mới đây, phía nhà đài đã tung ra một số hình ảnh hậu trường phim Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim đầy thú vị của cặp đôi chính Park Min YoungPark Seo Joon để xoa dịu các fan trong những ngày chờ đến lúc phim phát sóng.

Trong hình ảnh đầu tiên, Park Seo Joon khiến cho các nhân viên đoàn phim không thể nhịn được cười khi anh liên tục chiến đấu với chiếc máy gắp thú bên vệ đường. Không phải chỉ có 'phó chủ tịch' Lee Young Joon mới gặp rắc rối với chiếc máy này mà Park Seo Joon cũng không ngoại lệ. Chẳng phải dễ dàng gì mà gắp được một con thú bông để tặng bạn gái đâu. Và tất nhiên là để có được chú chó bông nhỏ để tặng Kim Mi So trong tập 6, Park Seo Joon đã phải nhờ sự trợ giúp của đoàn phim và chơi ăn gian.

Park Seo Joon 'vật lộn' với máy gắp thú khiến nhân viên đoàn phim không thể nhịn cười.

Park Seo Joon 'vật lộn' với máy gắp thú khiến nhân viên đoàn phim không thể nhịn cười.

Đúng như Park Min Young từng tiết lộ trước đó, không khí trường quay luôn vui vẻ và thoải mái. Cả đoàn phim xem nhau như một gia đình và dù làm việc rất chuyên nghiệp nhưng phim trường luôn tràn ngập tiếng cười. Rất dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc Park Seo Joon và Park Min Young cười tít mắt khi trò chuyện với các staff đoàn phim hay chỉ đơn giản là họ đang tập thoại với nhau.

Park Min Young và Park Seo Joon rạng rỡ trong loạt ảnh hậu trường mới của 'Thư ký Kim' 1

Park Min Young và Park Seo Joon rạng rỡ trong loạt ảnh hậu trường mới của 'Thư ký Kim' 2

Park Min Young và Park Seo Joon rạng rỡ trong loạt ảnh hậu trường mới của 'Thư ký Kim' 3

Các nhân viên đoàn phim đã chia sẻ cảm nghĩ của mình về cặp đôi diễn viên chính rằng: 'Park Seo Joon và Park Min Young là những người làm việc siêng năng nhất trên phim trường và đã mang đến hiệu ứng cực kỳ tốt cho mỗi thước phim mà họ xuất hiện. Nhờ có sức mạnh tổng hợp và sự vui vẻ, thoải mái của họ mà không khí trường quay luôn rất vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Khán giả sau khi theo dõi phim sẽ nhận ra rằng cả 2 diễn viên chính xinh đẹp của chúng ta đều có tài diễn xuất và khả năng biến hóa muôn màu giữa sự lãng mạn và sự hài hước'.

Park Min Young và Park Seo Joon rạng rỡ trong loạt ảnh hậu trường mới của 'Thư ký Kim' 4

Thư ký Kim sao thế? được phát sóng định kỳ vào lúc 21g30 (giờ địa phương) mỗi tối thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh truyền hình cáp tvN.

Góp ý cho Tiin