Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Park Seo Joon hoãn lời hứa đi uống nước với fan vì Covid-19

Do sự bùng phát của Covid-19 trên toàn quốc, nam diễn viên Park Seo Joon cho biết anh sẽ phải hủy lời hứa đi uoogs cùng fan khi phim đạt rating 10%.

'Tôi sẽ cố gắng tìm một số cách khác để bày tỏ lòng biết ơn với các khán giả. Không ai mong đợi tình huống này khi đã hứa một cuộc hẹn. Mặc dù những lời hứa rất quan trọng, nhưng tôi tin rằng điều quan trọng hơn là tình hình (Covid-19) trở nên tốt hơn.' Park Seo Joon nói trong buổi họp báo hôm thứ Sáu. Cuộc họp báo đã được phát trực tiếp do sự bùng phát của dịch bệnh.

Park Seo Joon hoãn lời hứa đi uống nước với fan vì Covid-19 0

Đi được nửa chặng đường, sê-ri 16 tập Itaewon Class của đài JTBC ngày càng trở nên nổi tiếng. Itaewon Class là phim truyền hình có rating cao thứ hai của JTBC, đạt 12,6% về tỷ suất người xem trung bình trên tập mới nhất.

Trong khi con số đó vẫn còn xa vời so với con số 23,8% Sky Castle đạt được từ năm ngoái nhưng ekip làm phim hy vọng Itaewon Class cũng có thể bứt phá ở chặng cuối.

Park Seo Joon hoãn lời hứa đi uống nước với fan vì Covid-19 1

Park Seo Joon hoãn lời hứa đi uống nước với fan vì Covid-19 2

Bộ phim dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên của tác giả Cho Kwang-jin. Câu chuyện bám sát cốt truyện gốc, trong đó Sae-ro-yi tham gia một trận chiến dài với tập đoàn Jang Ja, những người phải chịu trách nhiệm cho cái chết của cha anh.

Nam diễn viên kỳ cựu Yoo Jae-myung, người đóng vai giám đốc điều hành xảo quyệt Jang Dae-hee, cho biết, tôi đảm bảo với bạn về việc làm sáng tỏ cuộc xung đột giữa Jang Ja và Danbam (nhà hàng của Sae-ro-yi).

Park Seo Joon hoãn lời hứa đi uống nước với fan vì Covid-19 3

Trong các tập gần đây của bộ phim, mâu thuẫn giữa Sae-ro-yi và Jang Ja tăng cao, khi chàng trai trẻ từng bước trả thù vị CEO già.

Mối tình tay ba giữa Sae-ro-yi, mối tình đầu của anh Oh Soo-ah và người quản lý thông minh nhưng bị chứng rối loạn Jo Yi-seo, cũng sẽ làm gia tăng căng thẳng trong các tập phim sắp tới.

Park Seo Joon hoãn lời hứa đi uống nước với fan vì Covid-19 4

Góp ý cho Tiin