Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Park Seo Joon vẫn chưa hết 'nhọ' trong 'Tầng lớp Itaewon': Làm ăn bết bát, bị mối tình đầu 'đâm sau lưng' đến mức phải đóng cửa quán nhậu

Những tưởng sau 7 năm, cuộc đời của Park Sae Ro Yi sẽ bước sang một chương mới tươi sáng hơn, nhưng hóa ra nhọ vẫn hoàn nhọ.

Đúng như lời hứa với Oh Soo Ah, Park Sae Ro Yi đã trở lại Itaewon sau 7 năm lênh đênh trên tàu viễn dương và mở một quán nhậu tên Danbam ở con phố đắt đỏ nhất nhì Seoul này.

Trailer bộ phim 'Tầng lớp Itaewon'

Anh tuyển được 2 nhân viên cho quán: 1 thanh niên có khuôn mặt bặm trợn với vết sẹo dài ngang trán và 1 cô gái cắt tóc ngắn, dáng điệu như con trai. Kể từ lúc Danbam mở đến nay, chỉ trừ tháng khai trương thì lúc nào cũng thua lỗ. Park Sae Ro Yi quyết định thực hiện 1 chiến dịch marketing thu hút khách hàng: anh đặt may một bộ đồ thú bông và ra đường phát tờ rơi.

Hai nhân viên duy nhất ở Danbam. 

Hai nhân viên duy nhất ở Danbam.

Cùng lúc đó, trong cuộc họp tập đoàn Jangga, Jang Geun Won bị chủ tịch Jang tát một cú trời giáng ngay trước mặt hội đồng vì để quán nhậu ở Itaewon thua lỗ suốt 3 tháng. Ông cũng đồng thời chuyển quyền quản lý của quán sang cho Oh Soo Ah.

Chủ tịch Jang chuyển quyền quản lý quán nhậu ở Itaewon sang cho Oh Soo Ah. 

Chủ tịch Jang chuyển quyền quản lý quán nhậu ở Itaewon sang cho Oh Soo Ah.

Jo Yi Seo là nhân vật mới xuất hiện trong tập phim này. Cô bé là một học sinh cấp 3, đồng thời là một 'hot instagram' với hơn 700.000 người theo dõi, được miêu tả là mang khuôn mặt của thiên thần nhưng tính cách thì như ác quỷ, là thiên tài với IQ 162 nhưng mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Jo Yi Seo là nhân vật mới của bộ phim với cá tính thú vị. 

Jo Yi Seo là nhân vật mới của bộ phim với cá tính thú vị.

Jo Yi Seo bị vợ của Quận trưởng tìm đến dọa đánh vì cô đăng tải đoạn clip con gái bà ta bắt nạt bạn học lên mạng xã hội. Park Sae Ro Yi tình cờ xuất hiện ngay lúc đó, anh cố gắng hòa giải cuộc đụng độ giữa Jo Yi Seo và vợ Quận trưởng, nhưng kết cục chỉ là rước bực vào người trước sự ngang ngạnh của cô bé Jo Yi Seo. Ấn tượng ban đầu của họ về nhau không mấy tốt đẹp.

Cuộc gặp ban đầu của Park Sae Ro Yi và Jo Yi Seo không mấy tốt đẹp. 

Cuộc gặp ban đầu của Park Sae Ro Yi và Jo Yi Seo không mấy tốt đẹp.

Park Sae Ro Yi và Jo Yi Seo tiếp tục 'hội ngộ' trong một vụ tai nạn nhỏ, anh được đưa tới bệnh viện sau khi ngất xỉu vì làm việc quá sức. Jo Yi Seo gợi ý cho Park Sae Ro Yi về việc marketing quán nhậu Danbam bằng mạng xã hội, thay vì cách phát tờ rơi 'cổ lỗ sĩ' như anh đang làm.

Park Seo Joon vẫn chưa hết 'nhọ' trong 'Tầng lớp Itaewon': Làm ăn bết bát, bị mối tình đầu 'đâm sau lưng' đến mức phải đóng cửa quán nhậu 4

Rời bệnh viện về Itaewon, Park Sae Ro Yi không ngờ rằng mình sẽ lại gặp cô bé Jo Yi Seo một lần nữa tại Danbam. Cô bé đi cùng cậu bạn thân và một thanh niên mới quen ở bán bar. Mặc dù biết Jo Yi Seo dùng chứng minh thư giả để vào quán nhậu, nhưng nhân viên của Danbam vẫn nhắm mắt cho qua vì suốt một thời gian dài quán không có khách.

Trong lúc Park Sae Ro Yi đi dạo quanh Itaewon để xem xét tình hình các quán ăn khác, anh đã tình cờ gặp Oh Soo Ah. Cô hỏi về chuyện làm ăn của anh cũng như ngỏ ý giúp đỡ những khó khăn mà anh đang gặp phải, tuy nhiên Park Sae Ro Yi đã từ chối. Trước khi tạm biệt, Oh Soo Ah nhìn vào bên trong cửa hàng Danbam, cô nhận ra Jo Yi Seo là trẻ vị thành niên dùng chứng minh thư giả để vào quán nhậu.

Oh Soo Ah báo cảnh sát tới quán nhậu của Park Sae Ro Yi. 

Oh Soo Ah báo cảnh sát tới quán nhậu của Park Sae Ro Yi.

Điều không ngờ là ngay khi Park Sae Ro Yi đi khuất, Oh Soo Ah đã rút điện thoại và báo cảnh sát.

Trong quán nhậu lúc này xảy ra cuộc ẩu đả giữa nhân viên của Park Sae Ro Yi và thanh niên trong nhóm của Jo Yi Seo. Cậu nhân viên có vết sẹo dài trên trán là người không kiểm soát được hành vi của mình trong lúc tức giận, cậu thậm chí đã quật ngã Park Sae Ro Yi khi anh ngăn cậu đánh nhau.

Trong quán nhậu Danbam xảy ra ẩu đả giữa nhân viên và khách. 

Trong quán nhậu Danbam xảy ra ẩu đả giữa nhân viên và khách.

Cảnh sát đến không lâu sau đó, trong khi Oh Soo Ah đứng bên ngoài và chứng kiến tất cả.

Tại đồn cảnh sát, Park Sae Ro Yi đã chấp nhận hình phạt là 2 tháng đóng cửa quán Danbam vì bán rượu cho trẻ vị thành niên và để xảy ra ẩu đả. Điều Park Sae Ro Yi không ngờ là anh lại gặp Jang Geun Won tại đây. Hóa ra cậu bạn thân của Jo Yi Seo lại chính là em trai của Jang Geun Won, con trai ngoài giá thú của chủ tịch Jang. Tuy là 2 anh em nhưng tính cách một trời một vực, cậu em cùng cha khác mẹ cũng không ngại bày tỏ thái độ chán ghét Jang Geun Won.

Park Sae Ro Yi và Jang Geun Won 'hội ngộ' tại sở cảnh sát. 

Park Sae Ro Yi và Jang Geun Won 'hội ngộ' tại sở cảnh sát.

Bạn thân của Jo Yi Seo là con trai ngoài giá thú của chủ tịch Jang. 

Bạn thân của Jo Yi Seo là con trai ngoài giá thú của chủ tịch Jang.

Không bỏ được thói xấu 'cà khịa', Jang Geun Won liên tục khiêu khích Park Sae Ro Yi trước sở cảnh sát. Nhưng Park Sae Ro Yi chỉ nắm chặt bàn tay, gằn giọng cảnh báo Geun Won khiến hắn vô cùng sợ hãi: 'Thời hạn khởi tố là 15 năm, tôi sẽ đưa cậu vào tù!'.

Park Sae Ro Yi cảnh cáo Jang Geun Won. 

Park Sae Ro Yi cảnh cáo Jang Geun Won.

Những tập tiếp theo của bộ phim Tầng lớp Itaewon sẽ được phát sóng vào hồi 10 giờ 50 (giờ địa phương), thứ 6 và thứ 7 hàng tuần trên JTBC và Netflix.

Góp ý cho Tiin