Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Shin Hye gây thót tim khi tự mình đóng cảnh quay đầy nguy hiểm trong phim mới

Hậu trường phim mới của Park Shin Hye vừa được tiết lộ khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Càng gần ngày phát hành, ekip sản xuất #ALIVE (Sống Sót) càng khiến khán giả phấn khích trước những thông tin, hình ảnh được tiết lộ. Đặc biệt, tối 31/5, nhà đài KBS2 phát ngờ phát sóng một đoạn video hậu trường nói về quá trình thực hiện bộ phim.

Trong đoạn video, Park Shin Hye khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ khi nữ diễn viên đã tự thực hiện những phân cảnh hành động nguy hiểm như đuổi bắt, đánh nhau, đu dây qua tường.

Park Shin Hye gây thót tim khi tự mình đóng cảnh quay đầy nguy hiểm trong phim mới 0

Park Shin Hye thực hiện những cảnh quay đầy nguy hiểm trong phim.

Park Shin Hye thực hiện những cảnh quay đầy nguy hiểm trong phim.

Mặc dù Park Shin Hye đã mặc đồ bảo hộ trong quá trình quay phim, tuy nhiên việc một diễn viên nữ thực hiện những cảnh quay nguy hiểm mà không sử dụng diễn viên đóng thế cũng khiến người hâm mộ lo lắng vì rất dễ gặp phải chấn thương.

Park Shin Hye thở hổn hển sau khi thực hiện những cảnh quay hành động nguy hiểm.

Park Shin Hye thở hổn hển sau khi thực hiện những cảnh quay hành động nguy hiểm.

Với nội dung zombie vốn là đề tài được khán giả ưa chuộng, lại được sản xuất bởi ekip làm phim và dàn diễn viên chất lượng, #ALIVE đang được kì vọng sẽ trở thành một siêu phẩm điện ảnh không thua kém gì thành tích Train To Busan (Chuyến Tàu Sinh Tử) từng đạt được.

#ALIVE là bộ phim kể về hai nhân vật bị mắc kẹt trong một thành phố bị cô lập vì dịch bệnh lạ hoành hành. Trong phim, Yoo Ah In vào vai Jun Woo, một thanh niên tách biệt với xã hội vì chứng nghiện game nhưng đồng thời sở hữu quyết tâm cao độ giúp anh sống sót qua nhiều hiểm cảnh trong thành phố đang chết vì dịch bệnh.

Poster chính thức của phim được phát hành trước đó.

Poster chính thức của phim được phát hành trước đó.

#ALIVE dự kiến sẽ được công chiếu vào cuối tháng 6 này. 

Giúp Tiin sửa lỗi