Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Park Sung Hoon tiết lộ 'Memorials' là sự lột xác của Nana

'Memorials' không chỉ là lần tái hợp của Park Sung Hoon và Nana mà còn là sự thay đổi hình tượng mới lạ của cựu thành viên After School.

Memorials là dự án truyền hình thứ 2 mà Park Sung Hoon và Nana hợp tác cùng nhau sau Justice năm ngoái.

Phim kể về một người phụ nữ tên Goo Se Ra (Nana), nhân viên trong lĩnh vực khiếu nại làm việc tại văn phòng địa phương. Cô đã làm việc và tìm thấy tình yêu của đời mình tại văn phòng quận. Còn Seo Gong Myung (Park Sung Hoon) là một công chức luôn tuân thủ đúng luật, cương trực lạnh lùng và không dễ tiếp cận.

Park Sung Hoon chia sẻ bối cảnh chính của phim sẽ là hội đồng quận nơi anh làm việc và gặp Nana. Điều này chưa từng được bật mí trước đây. Tham gia vào vai diễn, Sung Hoon có cơ hội hiểu rõ hơn về cách tổ chức sắp xếp của các cấp cũng như công việc mà họ đảm nhận.

Park Sung Hoon tiết lộ 'Memorials' là sự lột xác của Nana 0

Nam diễn viên cũng hé lộ điểm chú ý nhiều nhất của phim là nữ chính. Lần này Nana sẽ mang đến một hình tượng hoàn toàn mới, khác với hình ảnh sang trọng hay điều đạm của cô ở các tác phẩm trước đây.

Còn Nana lại muốn khán giả đón xem và mong chờ những phản ứng hoá học của cặp đôi chính trong phim. Cô từng chia sẻ trước đây rằng 'rất tuyệt vời để mong đợi'. Cô cũng thừa nhận vai diễn này là sự lột xác mới của bản thân. 'Những hình ảnh của Goo Se Ra, một người không thể chịu đựng sự bất công và cố hết sức để giải quyết mọi vấn đề'.

Nana thay đổi hình tượng trong Memorials

Cả 2 diễn viên đều hi vọng sẽ mang đến những điều mới lạ cùng giây phút thư giãn cho khán giả. Memorials bắt đầu lên sóng truyền hình từ ngày 1/7 lúc 21h30p.

Giúp Tiin sửa lỗi